Sach.info – Cuốn sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ được viết bởi tác giả Phan Văn Phương, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ PDF

✅ Tác giả ✅ Phan Văn Phương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ PDF

Tải sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ PDF ngay tại đây

Review sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ

Hình ảnh bìa sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ

Làm thế nào để doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận được thị trường rộng lớn hàng tỷ khách hàng thay vì cạnh tranh chật hẹp ở thị trường nội địa Việt Nam?

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ là những bài học kinh doanh đắt giá mà tác giả Phan Văn Phương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, Nghiên cứu và Phát triển (R&D) trong ngành da giày đúc kết. Trăn trở của tác giả cũng là khát vọng mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang hướng tới, làm thế nào để nâng tầm doanh nghiệp ăn sâu vào chuỗi giá trị gia tăng cũng như tận dụng được tiềm năng của đất nước.

Cuốn sách này là những hướng dẫn thực tế, từ khái quát hóa bức tranh dịch chuyển sản xuất đang diễn ra trong cuộc thương chiến Mỹ – Trung, lợi thế của Việt Nam đến đánh giá xem mô hình kinh doanh nào phù hợp với định hướng xuất khẩu của doanh nghiệp, và marketing trong doanh nghiệp sản xuất nên được áp dụng như thế nào. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp sản xuất, tại sao R&D là xương sống, chìa khóa để giúp doanh nghiệp lớn mạnh? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề trên trong cuốn sách này.

Hơn thế, bước vào năm 2020, doanh nghiệp gặp rất nhiều rủi ro, thách thức đại dịch Covid-19. Đây cũng là cuốn sách giúp doanh nghiệp nhìn lại mô hình kinh doanh và có sự chuẩn bị tiếp theo cho chuỗi cung ứng toàn cầu.

Mua sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ ở đâu

Bạn có thể mua sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ PDF

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ MOBI

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ Phan Văn Phương ebook

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ EPUB

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Pan Wenfang
Báo chí thế giới

Năm 2020

264

bìa mềm

300

Làm thế nào để các DNVVN có thể cạnh tranh trên thị trường nội địa của Việt Nam thay vì cạnh tranh bó hẹp trong một thị trường rộng lớn hàng tỷ khách hàng?

Đi đến thế giới với những người khổng lồ Một khóa học kinh doanh vô giá của tác giả Phan Văn Phương với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh, nghiên cứu và phát triển (R&D) trong ngành da giày. Tác giả cũng trăn trở với mục tiêu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam, đó là làm thế nào để đưa doanh nghiệp của họ đi lên chuỗi giá trị gia tăng cố định và tận dụng được tiềm năng của đất nước.

Cuốn sách này là một hướng dẫn thực tế, từ việc phác thảo sự chuyển dịch sản xuất đang diễn ra và thế mạnh của Việt Nam trong cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung, đến việc đánh giá mô hình kinh doanh nào phù hợp với định hướng của công ty, xuất khẩu và cách các công ty sản xuất nên tiếp thị. Đặc biệt đối với các công ty sản xuất, tại sao R&D lại là trụ cột và là chìa khóa giúp các công ty phát triển? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những câu hỏi này trong cuốn sách này.

Hơn nữa, bước sang năm 2020, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều rủi ro và thách thức từ đại dịch Covid-19. Đây cũng là cuốn sách giúp các công ty xem xét lại các mô hình kinh doanh của họ và chuẩn bị cho chuỗi cung ứng toàn cầu tiếp theo.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Tiếng Việt

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759