Sach.info – Cuốn sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager được viết bởi tác giả Michael E GerBer, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager được nhà xuất bản NXB Khoa Học Và Kỹ Thuật phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager PDF

✅ Tác giả ✅ Michael E GerBer
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Khoa Học Và Kỹ Thuật
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Khánh Chi

Download ebook Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager PDF

Tải sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager PDF ngay tại đây

Review sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager

Hình ảnh bìa sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager

Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager
Trên con đường sự nghiệp của mình, có thể đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ trở thành Nhà quản lý. Điều này có thể là một bước thăng tiến, một giấc mơ thành hiện thực, nhưng cũng có thể là một cơn ác mông kéo dài của: công việc quá tải, kiệt sức, trống rỗng, đánh mất bản thân…Bởi, quản lý là một công việc đầy thử thách và rất dễ thất bại nếu không có định hướng và phương pháp.
Trong Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả, từ kinh nghiệm cố vấn cho hàng chục ngàn doanh nghiệp Michael Gerber đã khám phá được lý do sâu xa khiến các nhà quản lý làm việc thiếu hiệu quả và những cái “bẫy” mà bất cứ nhà quản lý nào cũng có thể gặp phải. Cuốn sách cũng chỉ ra cách thức để trở thành Nhà quản lý hiệu quả: xây dựng tầm nhìn, xác lập các nguyên tắc quản lý độc lập, mục đích chính và các chiến lược quan trọng…
Nếu Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả của Michael Gerber là cuốn sách không thể thiếu đối với tất cả những ai muốn thành lập doanh nghiệp riêng, thì có thể coi Để trở thành nhà quản lý hiệu quả là cuốn “Kinh thánh ” về nghệ thuật quản lý. Với cuốn sách này, một lần nữa Michael Gerber, doanh nhân, tác giả và nhà diễn thuyết xuất sắc, đã tạo ra bước đột phá trong cuộc cách mạng E – Myth.

Mua sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager tại đây với giá

94.830 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager PDF

Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager MOBI

Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager Michael E GerBer ebook

Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager EPUB

Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả – The E-Myth Manager full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Michael E. Gerber
Báo chí Khoa học và Công nghệ

2022

248

bìa mềm

250

Qingzhi

Electronic Myth Manager – Trình quản lý huyền thoại điện tử

Trong con đường sự nghiệp của bạn, có lẽ một lúc nào đó, bạn sẽ trở thành một nhà quản lý. Đó có thể là sự thăng tiến, thành hiện thực nhưng cũng có thể là cơn ác mộng kéo dài: quá tải, kiệt quệ, trống trải, lạc lõng… Bởi lẽ, quản lý là một công việc đầy thử thách, không có định hướng và dễ thất bại. phương pháp.

hiện hữu là một nhà quản lý hiệu quả, Từ kinh nghiệm tư vấn cho hàng chục nghìn doanh nghiệp, Michael Gerber đã phát hiện ra những nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự kém hiệu quả của nhà quản lý và những “lỗi lầm” mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng có thể gặp phải. Cuốn sách cũng chỉ ra cách trở thành một nhà quản lý hiệu quả: thiết lập tầm nhìn, thiết lập các nguyên tắc quản lý độc lập, các mục tiêu chính và các chiến lược quan trọng …

nếu Xây dựng một doanh nghiệp hiệu quả Cuốn sách của Michael Gerber là cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn khởi nghiệp kinh doanh là một nhà quản lý hiệu quả Đó là “Kinh thánh” của nghệ thuật quản lý. Với cuốn sách này, doanh nhân, tác giả và diễn giả xuất sắc Michael Gerber đã một lần nữa tạo ra bước đột phá trong cuộc cách mạng thần thoại điện tử.

Giá đặc biệt
94.830 VND

2022

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759