Sach.info – Cuốn sách Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới được viết bởi tác giả Brad Stone, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới PDF

✅ Tác giả ✅ Brad Stone
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
431
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới PDF

Tải sách Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới PDF ngay tại đây

Review sách Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới

Hình ảnh bìa sách Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới

Hai thập niên đầu của thế kỷ 21 đã chứng kiến sự ra đời của loại hình công ty công nghệ mới đáng chú ý; startupus rapidus – tạm hiểu là công ty khởi nghiệp thành công nhanh chóng. Đây là những công ty, chỉ trong vài năm đã gọi được hàng tỷ đô la tiền vốn, mở rộng toàn cầu với một tốc độ gây sửng sốt và mang tới cho những người sáng lập cũng như các nhà tài trợ ban đầu khối tài sản phi thường.

Những công ty loại này, mà đứng đầu có thể kể tới là Uber, Lyft và Didi Chuxing trong lĩnh vực đi chung xe hay Airbnb   dịch vụ chia sẻ nhà, thường phải đối diện với các nhà làm luật cứng nhắc, những điều luật cũ kỹ, lạc hậu cùng những cách làm kinh doanh cổ lỗ. Sẽ không phải là quá lời nếu nói rằng những thành phần đi đầu trong lĩnh vực internet này giúp thay đổi cách thức mà chúng ta di chuyển bên trong và giữa các thành phố.

Thế nên bản gốc của cuốn sách này được đặt tên là: The Upstarts: How Uber, Airbnb, and the Killer Companies of the New Silicon Valley are Changing the World (tạm dịch: Uber, Airbnb và những “kẻ hủy diệt” của Thung lũng Silicon mới đang thay đổi thế giới như thế nào).

Ba tuần sau bản phát hành đầu tiên của cuốn sách này, hashtag #deleteUber bắt đầu ồ ạt trên Twitter. Những hành động thiếu chín chắn ngay từ ban đầu của nhà sáng lập và CEO  Uber, Travis Kalanick – mà phần nhiều trong số chúng được miêu tả ở những trang sau này – đã tạo nên một làn sóng suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là ở những người theo chủ nghĩa tự do thành thị   họ cho rằng Uber là một công ty phi đạo đức.

Cụm hashtag #deleteUber đã tập hợp thành một cụm sóng lớn cuộn trào, và đã tạo thành lực đẩy lớn bởi vấn đề lạm dụng tình dục bên trong công ty khởi nghiệp này bị một nhân viên công khai. Đó là sự khởi đầu một năm đầy bất mãn của Uber, sau cùng là sự ra đi của Kalanick.

Việc này tạo ra một cuộc tranh luận ở Thung lũng Silicon và những nơi khác về các kiểu người lãnh đạo mà chúng ta muốn có trên vị trí cao nhất của thể chế quyền lực. Liệu có phải phần lớn trong số họ sẽ là các đấng mày râu, môn đồ của những thuật toán lạnh lẽo và vô cảm, những người chú trọng tới sự tăng trưởng, những thắng lợi và khả năng tạo ra thật nhiều tài sản bằng mọi giá? Hay, sự sụp đổ của gã dẫn đường Kalanick mở đường cho một thời đại mới, thời đại của những khẩu hiệu đầy sự cảm thông, thấu hiểu, luân thường đạo lý và cơ hội cho tất cả mọi người?

Giờ đây, vào những ngày cuối cùng của năm 2017, những câu hỏi này chiếm lĩnh hầu hết những lát cắt của thế giới truyền thông, công nghệ và chính trị. Thế nên phiên bản mới, mở rộng của cuốn sách này được viết lại, với cái tên là: Đế chế kỳ lân: Uber, Airbnb và cuộc chiến tạo lập thung lũng Silicon mới. Uber và các công ty tương tự chiến đấu vì linh hồn của những thành phố trên khắp thế giới nhưng song song với đó, họ đều có những cuộc chiến của riêng mình.

Mua sách Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới ở đâu

Bạn có thể mua sách Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới PDF

Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới MOBI

Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới Brad Stone ebook

Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới EPUB

Đế Chế Kỳ Lân: Uber, Airbnb Và Cuộc Chiến Tạo Lập Thung Lũng Silicon Mới full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Brad Stone
Báo Công thương

2019

431

bìa mềm

450

Hai thập kỷ đầu của thế kỷ 21 chứng kiến ​​sự ra đời của một công ty công nghệ mới tuyệt vời; startupus quickus – được hiểu một cách lỏng lẻo là một công ty khởi nghiệp thành công nhanh chóng. Các công ty này đã huy động được hàng tỷ USD tài trợ chỉ trong vài năm, mở rộng ra toàn cầu với tốc độ chóng mặt và tạo ra vận may cho những người sáng lập và các nhà tài trợ ban đầu của họ. đặc biệt.

Các công ty như dịch vụ chia sẻ chuyến đi và về nhà Airbnb, do Uber, Lyft và Didi Chuxing dẫn đầu, thường phải đối mặt với các cơ quan quản lý cứng nhắc, lỗi thời, công nghệ lạc hậu và các phương thức kinh doanh cổ hủ. Không quá lời khi nói rằng những nhà lãnh đạo internet này đang giúp thay đổi cách chúng ta di chuyển trong và giữa các thành phố.

Vì vậy, bản gốc của cuốn sách được đặt tên là: Khởi đầu: Uber, Airbnb và các công ty sát thủ mới của Thung lũng Silicon đang thay đổi thế giới như thế nào (bản dịch thô: Uber, Airbnb và ‘Kẻ hủy diệt’ mới ở Thung lũng Silicon đang thay đổi thế giới như thế nào).

Ba tuần sau khi cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên, hashtag #deleteUber bắt đầu tràn ngập Twitter. Sự non nớt thuở ban đầu của người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Uber, Travis Kalanick – nhiều người trong số họ được mô tả trên các trang sau – đã làm dấy lên một làn sóng suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là trong số những người theo chủ nghĩa tự do ở thành thị, họ coi Uber là một công ty phi đạo đức.

Hashtag #deleteUber đã tạo nên làn sóng và có sức bật lớn sau khi vấn đề lạm dụng tình dục trong công ty khởi nghiệp được công khai bởi một nhân viên. Đó là khởi đầu cho một năm đầy thất vọng của Uber, sau đó là sự ra đi của Kalanick.

Điều này đã làm dấy lên một cuộc tranh luận ở Thung lũng Silicon và những nơi khác về kiểu nhà lãnh đạo mà chúng ta muốn ở đầu hệ thống phân cấp quyền lực. Liệu hầu hết trong số họ là nam giới, tín đồ của các thuật toán tàn nhẫn, những người tập trung vào tăng trưởng, chiến thắng và khả năng tạo ra khối tài sản khổng lồ bằng bất cứ giá nào? Hay, cái chết của người hướng dẫn Kalanick đã mở đường cho một kỷ nguyên mới, một kỷ nguyên của sự đồng cảm, thấu hiểu, đạo đức và cơ hội?

Bây giờ, vào những ngày cuối năm 2017, những vấn đề này chiếm gần như mọi ngóc ngách của thế giới truyền thông, công nghệ và chính trị. Vì vậy, một ấn bản mở rộng mới của cuốn sách đã được viết lại với tiêu đề: Đế chế kỳ lân: Uber, Airbnb và Cuộc chiến tạo ra một thung lũng Silicon mớiUber và các công ty như nó chiến đấu vì linh hồn của các thành phố trên khắp thế giới, nhưng đồng thời, mỗi người đều có những trận chiến riêng.


image
image
image

Giá đặc biệt
116,000 vnđ

450

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759