Sach.info – Cuốn sách Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu được viết bởi tác giả Michiaki Tanaka, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu PDF

✅ Tác giả ✅ Michiaki Tanaka
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Châu Phụng

Download ebook Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu PDF

Tải sách Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu PDF ngay tại đây

Review sách Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu

Hình ảnh bìa sách Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu

Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu
Amazon.com ra đời trong một nhà xe, kế bên một chiếc lò sưởi cũ kỹ, gần hiệu sách Barnes & Noble. Với người sáng lập Jeff Bezos, Amazon đã bền bỉ vượt qua thời kỳ bong bóng dot-com tồi tệ, qua hàng loạt dự báo thất bại và lụi tàn từ các chuyên gia kinh tế, qua cơn bão chảy máu nhân sự tàn khốc, qua bao sức ép và áp lực. Khi cơn đại hồng thủy khủng hoảng kinh tế năm 2008 ập đến, quét sạch vô số doanh nghiệp thương mại điện tử khác; nhưng đối với Amazon, nó lại là cơ hội vàng để trỗi dậy.
Xuyên suốt cuốn sách “Đế chế Amazon và cuộc chiến thương mại toàn cầu”, tác giả Tanaka Michiaki đã phác họa bức tranh toàn cảnh về tình hình hiện tại cũng như phân tích hoạt động quản lý, lãnh đạo của Amazon. Đọc tác phẩm, độc giả có thêm cái nhìn sâu sắc về cả ưu lẫn khuyết điểm của khuôn mẫu vận hành, cơ chế quản trị và chiến lược lớn mà vị CEO Jeff Bezos đã dành cho gã khổng lồ công nghệ Amazon. Bằng những phân tích xác đáng, Tanaka Michiaki đã đưa ra nhiều dự báo về tương lai của Amazon nói riêng, lĩnh vực thương mại điện tử và công nghệ vũ trụ nói chung, cũng như bối cảnh kinh tế toàn cầu và những sự thay đổi khả kiến trong cuộc sống thường nhật của toàn nhân loại trước cơn bão mang tên Amazon. 
Jeff Bezos và Amazon đã trở thành huyền thoại trong kinh doanh, một hiện tượng toàn cầu, giấc mơ vĩ đại của tất cả các doanh nhân và nỗi lo sợ của muôn vàn doanh nghiệp. Trong cuộc chiến thương mại toàn cầu sắp tới, biết đâu đấy, Amazon có thể sẽ nuốt chửng cả thế giới này.

Mua sách Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu tại đây với giá

90.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu PDF

Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu MOBI

Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu Michiaki Tanaka ebook

Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu EPUB

Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tanaka Domino
nhà xuất bản lao động

2018

256

bìa mềm

280

Zhou Feng

Đế chế Amazon và Chiến tranh Thương mại Toàn cầu

Amazon.com được sinh ra trong một ga ra bên lò sưởi cũ gần hiệu sách Barnes & Noble. Được dẫn dắt bởi người sáng lập Jeff Bezos, Amazon đang ở giữa một bong bóng dot-com khủng khiếp, một chuỗi các thất bại của các nhà kinh tế học và những dự đoán về ngày tận thế, một cơn bão tiêu hao tàn khốc, và căng thẳng và căng thẳng khổng lồ, hãy giữ lấy. Khi cơn bão khủng hoảng kinh tế 2008 ập đến, quét sạch vô số doanh nghiệp thương mại điện tử khác; nhưng đối với Amazon, đó là cơ hội vàng để vươn lên.

thông qua quyển sách Đế chế Amazon và Chiến tranh Thương mại Toàn cầu, tác giả Dominic Tanaka vẽ nên một bức tranh lớn về tình hình hiện tại và phân tích các hoạt động quản lý và lãnh đạo của Amazon. Đọc tác phẩm này, độc giả hiểu sâu sắc về ưu nhược điểm của mô hình hoạt động, cơ chế quản trị và chiến lược lớn của CEO Amazon, CEO Jeff Bezos. Thông qua các phân tích liên quan, Tanaka đã đưa ra nhiều dự đoán về tương lai của Amazon, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử và công nghệ vũ trụ, cũng như những thay đổi trong môi trường kinh tế toàn cầu trước cơn bão và trong cuộc sống hàng ngày của toàn nhân loại. được gọi là Amazon.

Jeff Bezos và Amazon đã trở thành một huyền thoại kinh doanh, một hiện tượng toàn cầu, giấc mơ vĩ đại của tất cả các doanh nhân và là nỗi khiếp sợ của nhiều người. Trong cuộc chiến thương mại toàn cầu đang rình rập, ai mà biết được, Amazon có thể nuốt chửng cả thế giới.

Giá đặc biệt
90.200 đ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759