Sach.info – Cuốn sách Đầu Tư Dễ Ợt được viết bởi tác giả Lý Phát Vĩnh, Phạm Huy Hoàng, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đầu Tư Dễ Ợt được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đầu Tư Dễ Ợt PDF

✅ Tác giả ✅ Lý Phát Vĩnh, Phạm Huy Hoàng
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
332
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đầu Tư Dễ Ợt PDF

Tải sách Đầu Tư Dễ Ợt PDF ngay tại đây

Review sách Đầu Tư Dễ Ợt

Hình ảnh bìa sách Đầu Tư Dễ Ợt

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đầu Tư Dễ Ợt

“Đầu tư”, tuy gói gọn trong hai từ nhưng đó là câu chuyện kéo dài cả một đời người. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Việt Nam thể hiện qua việc liên tục đạt những dấu mốc lịch sử mới, chứng khoán đã trở thành kênh đầu tư tiềm năng và là mảnh đất vô cùng màu mỡ đối với nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, ẩn sâu đằng sau sự bay nhảy của các con số trên bảng điện là vô vàn những cạm bẫy được giăng ra, sẵn sàng nuốt trọn bất kỳ nhà đầu tư nào chưa vững vàng kiến thức. Kẻ chiến thắng là người tồn tại lâu nhất với thị trường và đạt được vinh quang cao nhất đó chính là lợi nhuận bền vững.

Đáng buồn là nhà đầu tư ở Việt Nam rất khó có thể tìm được cho mình những tài liệu cần thiết để trau dồi và học hỏi đầu tư một cách chuẩn xác và đầy đủ. Đa phần các cuốn sách, tài liệu được lưu hành đều là sách dịch với nội dung đã cũ kỹ, hoặc những phương pháp cá biệt của một vài nhà đầu tư xuất chúng nào đó, tất cả chúng đều rất khó có thể áp dụng tại thị trường chứng khoán Việt Nam, nếu cố gắng áp dụng cũng không mang lại hiệu quả tối ưu.

Cuốn sách này là tổng hợp của những kinh nghiệm, tổn thất, những bài học xương máu, những lần thử và sai được tích lũy được từ việc đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam suốt một thời gian dài từ khi thị trường vẫn còn trong giai đoạn non trẻ cho tới nay. Những bài học này chẳng thể tìm thấy ở các cuốn sách của nước ngoài, hay các khóa học đắt đỏ nhưng cưỡi ngựa xem hoa. Sách sẽ được viết theo phong cách đơn giản và gần gũi nhất có thể để người đọc dễ dàng hiểu, nắm bắt và áp dụng được nhanh chóng. Nội dung sách phù hợp với hầu hết tất cả đối tượng nhà đầu tư từ mới tham gia thị trường cho tới đã có kinh nghiệm lâu năm. Dù là ai chắc hẳn bạn đều có thể chắt lọc được những thông tin hữu ích từ cuốn sách này để bổ sung cho công việc đầu tư của mình.

Cuốn sách này không phải là giáo trình Đại Học với những định nghĩa lý thuyết cơ bản như chứng khoán là gì, cổ phiếu là gì… Bởi vì những điều đó bạn có thể tự tìm hiểu rất dễ dàng nhất là ở thời đại thông tin phát triển như ngày nay. Cuốn sách này được biên soạn theo hướng có thể áp dụng vào thực hành, sau khi đọc xong có thể áp dụng được vào ngay lập tức vào việc đầu tư của bạn.

Thị trường luôn luôn vận động và tiến hóa, thế hệ các nhà đầu tư liên tục thay đổi và sáng tạo nhiều chiến lược mới, các cạm bẫy cũng sẽ ngày càng tinh vi hơn và quy mô hơn. Vì thế những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong cuốn sách này sẽ khó có thể sở thành “kinh thánh” trong đầu tư và tất nhiên không thể trường tồn với thời gian. Tuy nhiên chắc chắn rằng, cuốn sách này sẽ giúp bạn lột xác trở nên nhà đầu tư thông minh, nhạy bén và khéo léo hơn rất nhiều để gặt hái được thành công trong công cuộc đầu tư chứng khoán.

Và tên gọi cũng chính là mục tiêu của cuốn sách này, đó là làm cho bạn nhận ra rằng: “đầu tư chứng khoán thật sự dễ ợt!”

NỘI DUNG CHÍNH:

PHẦN 1: ĐẶT CHÂN VÀO THỊ TRƯỜNG

PHẦN 2: CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN KHI PHÂN TÍCH SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

PHẦN 3: CÁC CHỈ BÁO CƠ BẢN TRONG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

PHẦN 4: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI GIAO DỊCH TRÊN THỊ TRƯỜNG

PHẦN 5: TÂM LÝ – YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH KHI GIAO DỊCH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Mua sách Đầu Tư Dễ Ợt ở đâu

Bạn có thể mua sách Đầu Tư Dễ Ợt tại đây với giá

249.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đầu Tư Dễ Ợt PDF

Đầu Tư Dễ Ợt MOBI

Đầu Tư Dễ Ợt Lý Phát Vĩnh, Phạm Huy Hoàng ebook

Đầu Tư Dễ Ợt EPUB

Đầu Tư Dễ Ợt full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Lý Phát Vinh, Phạm Huy Hoàng
nhân công

2022

332

bìa mềm

400

“Đầu tư”, mặc dù tóm gọn trong hai từ, nhưng là một câu chuyện xuyên suốt cả một đời người. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Việt Nam, thể hiện qua việc liên tục đạt được những dấu mốc lịch sử mới, chứng khoán đã và đang trở thành kênh đầu tư tiềm năng và là mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, đằng sau những con số ngất ngưởng trên bảng điện tử là vô số cạm bẫy, sẵn sàng nuốt chửng bất kỳ nhà đầu tư nào không chắc về kiến ​​thức của mình. Người chiến thắng là người tồn tại lâu nhất với thị trường và giành lấy vương miện về lợi nhuận bền vững.

Đáng buồn là các nhà đầu tư tại Việt Nam khó có thể tìm cho mình những tài liệu cần thiết để trau dồi và học hỏi các khoản đầu tư một cách chính xác và đầy đủ. Phần lớn sách, tài liệu đang lưu hành là sách dịch có nội dung lạc hậu, hoặc phương pháp độc đáo của một số ít nhà đầu tư giỏi, khó áp dụng trên thị trường. TTCK Việt Nam nếu muốn áp dụng cũng không mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cuốn sách này tập hợp những kinh nghiệm, mất mát, bài học xương máu và những thử thách khi đầu tư dài hạn trên thị trường chứng khoán Việt Nam, từ những thị trường sôi động cho đến ngày nay. Những khóa học này không có trong sách nước ngoài, cũng không phải là những khóa học đắt tiền mà là cưỡi ngựa xem hoa. Cuốn sách này sẽ được viết một cách đơn giản và gần gũi nhất, thuận tiện cho người đọc dễ dàng hiểu, nắm vững và áp dụng. Nội dung cuốn sách này phù hợp với hầu hết tất cả các nhà đầu tư, từ những người mới tham gia thị trường cho đến những người đã có kinh nghiệm lâu năm. Dù bạn là ai, bạn cũng có thể trích xuất những thông tin hữu ích từ cuốn sách này để bổ sung vào công việc đầu tư của mình.

Cuốn sách này không phải là một cuốn sách giáo khoa đại học, có những định nghĩa lý thuyết cơ bản về chứng khoán là gì, chứng khoán là gì, vv … vì những điều này bạn có thể dễ dàng tự học, nhất là trong thời đại ngày nay, với sự phát triển của thông tin. cho đến ngày nay. Cuốn sách này được viết theo cách thực tế mà bạn có thể áp dụng cho các khoản đầu tư của mình ngay sau khi đọc nó.

Thị trường luôn thay đổi và phát triển, và một thế hệ các nhà đầu tư liên tục thay đổi và tạo ra các chiến lược mới, và những cái bẫy sẽ ngày càng phức tạp và lớn hơn. Vì vậy, những kiến ​​thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong cuốn sách này khó có thể trở thành “kinh thánh” về đầu tư, và chắc chắn là không thể tồn tại lâu dài. Nhưng, có một điều chắc chắn là cuốn sách này sẽ giúp bạn hóa thân thành một nhà đầu tư thông minh hơn, nhạy bén hơn và có kỹ năng hơn để thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Và tiêu đề cuốn sách cũng chính là mục đích của cuốn sách này, đó là khiến bạn nhận ra rằng: “Đầu tư chứng khoán thực sự rất dễ dàng!

Nội dung chính:

Phần 1: Xây dựng Chợ Trẻ em

Phần 2: Các số liệu cơ bản để phân tích tình trạng kinh doanh

Phần 3: Các chỉ báo cơ bản trong phân tích kỹ thuật

Phần 4: Những điều bạn cần biết khi kinh doanh chợ trẻ em

Phần 5: Tâm lý học – Yếu tố quyết định của Giao dịch thị trường

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
249,000 vnđ

2022

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392