Sach.info – Cuốn sách Đạo Của Warren Buffett được viết bởi tác giả David Clark, Mary Buffett, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Đạo Của Warren Buffett được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đạo Của Warren Buffett PDF

✅ Tác giả ✅ David Clark, Mary Buffett
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
182
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Ngân Tuyến

Download ebook Đạo Của Warren Buffett PDF

Tải sách Đạo Của Warren Buffett PDF ngay tại đây

Review sách Đạo Của Warren Buffett

Hình ảnh bìa sách Đạo Của Warren Buffett

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đạo Của Warren Buffett

Như Warren đã nói:

“Bạn nên đầu tư vào công ty nào mà ngay cả một thằng ngu cũng có thể điều hành, vì thế nào rồi cũng có ngày một thằng ngu lên nắm quyền điều hành.”

“Nếu có đủ thông tin tay trong và một triệu đôla, bạn có thể trắng tay trong vòng một năm.”

“Có những thứ vẫn phải cần thời gian, bất kể bạn có tài năng hay đổ bao nhiêu công sức: Bạn không thể sinh con trong vòng một tháng bằng cách làm có thai chín phụ nữ.”

————-

Như những lời thuyết giảng của triết gia Trung Hoa cổ đại Lão Tử, những lời thông thái của Warren Buffett thoạt nhìn cũng đơn giản nhưng lại rất hiệu nghiệm khi áp dụng. Trong quyển sách “Đạo của Warren Buffett”, Mary Buffett – đồng thời là tác giả của ba quyển sách khác về phương pháp kinh doanh của Warren Buffett – kết hợp với chuyên gia về Buffett kiêm giảng viên quốc tế David Clark, mang đến cho bạn những lời thuyết giảng thông minh nhất, hài hước nhất, đáng nhớ nhất với mục đích tiết lộ triết lý sống và chiến lược đầu tư đã giúp Warren Buffett và các cổ đông tại Berkshire Hathaway trở nên cực kỳ giàu có.

Thành công trong đầu tư của Warren Buffett không ai có thể sánh kịp. Đó là nhờ ông làm việc chăm chỉ, liêm chính, và một yếu tố hiếm thấy nhất, là cảm nhận. Những lời trích dẫn trong quyển sách này tiêu biểu cho các chiến lược thực tiễn của Warren và minh họa cụ thể các mô hình cho các nhà đầu tư lớn hay nhỏ làm theo. Những lời trích dẫn này được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm đối thoại cá nhân, báo cáo công ty, bài giới thiệu nhân vật, và phỏng vấn trực tiếp. Các tác giả đưa ra giải thích ngắn gọn cho mỗi lời trích dẫn và sử dụng ví dụ từ các giao dịch của chính Buffett nếu được để minh họa thực tiễn.

Đạo của Warren Buffett tạo nguồn cảm hứng, tạo niềm vui, rèn luyện cho trí óc, và mang đến kiến thức kinh doanh vô giá mà ai cũng có thể áp dụng được. Quyển sách này đầy thú vị đến mức bạn không thể ngừng đọc, và nó được tiên định sẽ trở thành một quyển sách kinh điển.

Mua sách Đạo Của Warren Buffett ở đâu

Bạn có thể mua sách Đạo Của Warren Buffett tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đạo Của Warren Buffett PDF

Đạo Của Warren Buffett MOBI

Đạo Của Warren Buffett David Clark, Mary Buffett ebook

Đạo Của Warren Buffett EPUB

Đạo Của Warren Buffett full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David Clark, Mary Buffett
bìa mềm

2019

182

200

Chen Shi Yan Xuan

Như Warren đã nói:

“Bạn nên đầu tư vào một công ty mà ngay cả một tên ngốc cũng có thể điều hành, bởi vì một ngày nào đó, một tên ngốc sẽ tiếp quản.”

“giống cáiNếu bạn có đủ thông tin nội bộ và một triệu đô la, bạn có thể trắng tay trong một năm. “

“Dù bạn có tài giỏi hay khó tính đến đâu, một số việc vẫn cần thời gian: Mang thai chín người, một tháng không thể sinh con.”

————-

Giống như lời dạy của nhà triết học Trung Hoa cổ đại Lão Tử, những lời dạy của Warren Buffett thoạt nghe có vẻ đơn giản, nhưng ứng dụng lại rất hiệu quả.trong cuốn sách Con đường Warren BuffettMary Buffett – đồng thời là tác giả của ba cuốn sách khác về phương pháp kinh doanh của Warren Buffett – đã hợp tác với chuyên gia Buffett và giảng viên quốc tế David Clark để mang đến cho bạn những bài giảng thông minh nhất, hài hước nhất và đáng nhớ nhất, làm sáng tỏ triết lý sống và chiến lược đầu tư có đã khiến các cổ đông của Warren Buffett và Berkshire Hathaway trở nên vô cùng giàu có.

Thành công đầu tư của Warren Buffett là không ai sánh kịp. Nó phụ thuộc vào sự chăm chỉ, chính trực của anh ấy và yếu tố hiếm nhất, cảm giác. Các trích dẫn trong cuốn sách này đại diện cho các chiến lược thực tế của Warren và minh họa các hình mẫu mà các nhà đầu tư lớn và nhỏ có thể làm theo. Các trích dẫn được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các cuộc trò chuyện cá nhân, báo cáo công ty, giới thiệu nhân vật và phỏng vấn trực tiếp. Tác giả đưa ra những lời giải thích ngắn gọn cho mỗi câu trích dẫn và sử dụng các ví dụ giao dịch của chính Buffett nếu có thể để minh họa cho việc thực hành.

Tôn giáo của Warren Buffett Truyền cảm hứng, giải trí, rèn luyện trí óc và cung cấp thông tin kinh doanh có giá trị mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng. Cuốn sách này thú vị không thể ngăn cản và dự định sẽ trở thành một tác phẩm kinh điển.


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

2019

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759