Sach.info – Cuốn sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn () được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn () được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn () PDF

✅ Tác giả ✅ John C Maxwell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
284
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Dương Hương

Download ebook Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn () PDF

Tải sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn () PDF ngay tại đây

Review sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn ()

Hình ảnh bìa sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn ()

Để xoay chuyển cả thế giới, một người cần tự xoay chuyển chính mình. –  Socrates

Bạn đang muốn phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân? Cho dù bạn đã là một lãnh đạo lão làng muốn mài dũa thêm các kỹ năng lãnh đạo của mình. Hay có thể bạn đang phải đối mặt với những thách thức với vai trò lãnh đạo mà bạn đang trải qua một thời gian khó khăn để giải quyết. Hay bạn là một “lính mới” trong một môi trường mới và mong muốn tạo sự khác biệt bằng cách tăng cường tầm ảnh hưởng của mình. Tất cả những mong muốn này đều là những mục tiêu “đáng giá”.

Cho dù lý do của bạn là gì, tôi rất vui lòng chia sẻ với bạn bản kế hoạch 90 ngày này nhằm giúp cải thiện kỹ năng lãnh đạo của bạn. Vì sao ư? Vì Mọi việc thăng hay trầm là do sự lãnh đạo. Nếu bạn muốn tạo dựng ảnh hưởng tốt với thế giới, việc học cách lãnh đạo tốt hơn sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

Trở thành lãnh đạo là một trong những niềm đam mê của tôi. Tôi đã đi trên hành trình lãnh đạo suốt 50 năm qua và sẽ cống hiến cả cuộc đời mình để chia sẻ với mọi người về những gì tôi học được về cách lãnh đạo. Tôi bắt đầu hành trình khám phá của mình với việc đặt ra rất nhiều câu hỏi mà có lẽ bạn cũng đã và đang tự hỏi chính mình:

Thế nào là một nhà lãnh đạo?

Nên định nghĩa khái niệm lãnh đạo như thế nào?

Khả năng lãnh đạo bắt đầu từ đâu?

Mình nên làm gì trước?

Làm thế nào để mình có thể gây ảnh hưởng tới người khác nhiều hơn?

Làm thế nào để xây dựng một đội nhóm hiệu quả?

Làm thế nào để mình trở thành một người lãnh đạo giỏi hơn?

Đôi khi rất khó trả lời các câu hỏi về khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, đây không hẳn là một vấn đề dễ gây rối trí hay quá cao siêu. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể học cách trở thành một lãnh đạo giỏi hơn. Vì sao tôi có thể nói như vậy? Vì khả năng lãnh đạo chính là sức ảnh hưởng. Nếu bạn có thể tạo ra ảnh hưởng đến người khác nhiều hơn, bạn có thể lãnh đạo hiệu quả hơn.

Thông thường nhiều người cho rằng sự cải thiện khả năng lãnh đạo liên quan đến con đường sự nghiệp của họ. Đây là một quan điểm sai lầm. Những gì bạn nên nghĩ đến chính là việc phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân. Dấu hiệu của sự lãnh đạo xuất sắc không nằm ở sự thăng tiến cá nhân. Mà đó là sự phát triển đội nhóm của bạn. Khi những thành viên khác thành công và đội nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn, đó mới chính là dấu hiệu chứng tỏ khả năng lãnh đạo của bạn được cải thiện.

Trong 90 ngày tới, bạn sẽ được hướng dẫn các bước cụ thể để phát triển các khía cạnh quan trọng trong kỹ năng lãnh đạo. Bạn không nên lưu tâm tới chức vụ công việc mà hãy tìm hiểu cách thức có được sự tôn trọng và tin tưởng của đội nhóm bằng cách phát triển các mối quan hệ. Khi làm được việc này, mọi người sẽ muốn đi theo bạn. Từ đây, chúng ta sẽ chú ý nhiều hơn đến cách thức phát triển đội nhóm và nâng cao năng suất làm việc của họ. Cuối cùng, chúng ta sẽ tập trung vào việc làm thế nào để bạn có thể chia sẻ những gì đã học hỏi được để giúp đỡ những người bạn dẫn dắt trở thành những nhà lãnh đạo với quyền hạn của riêng họ.

Cho dù bạn đang ở vị trí lãnh đạo nào hoặc phải đối mặt với bất kỳ thử thách nào, bạn đều có thể lựa chọn việc cải thiện khả năng lãnh đạo của mình ngay từ hôm nay. Bạn có thể trở thành một lãnh đạo tốt hơn! Để làm được việc đó, tất cả những gì tôi muốn bạn làm là dành 15 phút mỗi ngày trong 90 ngày tiếp theo để cải thiện khả năng lãnh đạo của mình. Hãy suy nghĩ về những câu trích dẫn đầy cảm hứng, nghiền ngẫm các bài học súc tích, suy ngẫm về câu hỏi có trong đó, và viết ra câu trả lời hoặc đưa ra hành động phù hợp.

Nếu bạn vẫn chưa nắm giữ một vị trí lãnh đạo nào, cần hiểu rằng việc áp dụng các nguyên tắc tương tự này vào cuộc sống ngay bây giờ sẽ mở ra cánh cửa lãnh đạo cho bạn trong tương lai.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng bắt đầu nào!

Mục Lục

(Từ ngày 1 đến ngày 90)

Thông tin tác giả:

John C. Maxwell là chuyên gia hàng đầu thế giới về lãnh đạo, huấn luyện viên và tác giả đã bán được trên 21 triệu cuốn sách. Ông là người sáng lập nên The John Maxwell Company và EQUIP – một tổ chức phi lợi nhuận đã đào tạo gần 6 triệu lãnh đạo đến từ 177 quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi năm, ông đều nói chuyện với các công ty thuộc Top Fortune 500, các nhà lãnh đạo chính phủ và rất nhiều các tổ chức khác như Giải bóng bầu dục quốc gia (NFL), Học viện quân sự West Point và Liên hợp quốc. Bạn có thể tìm đọc blog của Maxwell tại JohnMaxwellOnLeadership.com. Bạn cũng có thể theo dõi Twitter của ông tại địa chỉ dưới đây: Twitter.com/JohnCMaxwell.

Trích dẫn:

Ngày 1

Bí quyết thành công trong cuộc sống của một người là luôn sẵn sàng khi cơ hội tới.

Benjamin Disraeli

Thông thường, khi một người lần đầu đảm nhiệm vai trò lãnh đạo, người có quyền hạn sẽ tin rằng người lãnh đạo mới đó có tiềm năng lãnh đạo nhất định. Đây là tin tốt lành. Vì vậy, nếu bạn đang được đề nghị đảm nhận dẫn dắt một nhiệm vụ nào đó, hãy tin rằng một người có quyền hạn nào đó đang tin tưởng vào bạn, và tôi rất vinh hạnh được chào đón bước đi đầu tiên này trong hành trình lãnh đạo của bạn. Bạn đã có một vị trí và sẽ có cơ hội thể hiện ý kiến của bản thân và đưa ra quyết định. Mục tiêu ban đầu của bạn là chứng minh cho lãnh đạo và đội nhóm của bạn thấy rằng bạn xứng đáng với trách nhiệm mà bạn được giao.

Ai là người đã tạo cơ hội lãnh đạo cho bạn? Bạn có những phẩm chất nào mà bạn cho rằng có ảnh hưởng đến quyết định đó?

Ngày 2

Vận mệnh không phải là vấn đề về cơ hội. Mà là vấn đề về sự lựa chọn. Vận mệnh không phải là thứ để chờ đợi mà cần phải đạt được.

William Jennings Bryan

Trở thành một lãnh đạo không phải là việc khó. Trên thực tế, ai cũng có thể trở thành lãnh đạo, và đều có tiềm năng trở thành lãnh đạo giỏi hơn. Vậy đâu là tiềm năng lãnh đạo của bạn? Bạn có khả năng và mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, hoặc thậm chí là một lãnh đạo tài ba không? Chỉ có một cách để tìm ra câu trả lời. Hãy chấp nhận thử thách làm lãnh đạo ngay bây giờ, nỗ lực hết mình để phát triển, và cống hiến hết mình trong vai trò lãnh đạo. Nếu bạn sẵn sàng đón nhận những thử thách, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc, bởi vì cải thiện khả năng lãnh đạo của bản thân chính là cách tốt nhất để gia tăng sức ảnh hưởng tích cực của bạn đối với thế giới và tăng thêm giá trị cho những người khác.

Hãy nghĩ về những người mà bạn cho là những nhà lãnh đạo tuyệt vời. Phẩm chất nào giúp họ thành công? Bạn ngưỡng mộ họ ở điểm nào với vai trò là những nhà lãnh đạo? Bạn có cho rằng mình có thể trau dồi cho bản thân những phẩm chất này?

Mua sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn () tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn () PDF

Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn () MOBI

Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn () John C Maxwell ebook

Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn () EPUB

Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn () full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759