Sach.info – Cuốn sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh được viết bởi tác giả W Chan Kim, Renée Mauborgne, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh PDF

✅ Tác giả ✅ W Chan Kim, Renée Mauborgne
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh PDF

Tải sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh PDF ngay tại đây

Review sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh

Hình ảnh bìa sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh

Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh
CUỘC DỊCH CHUYỂN  ĐẠI DƯƠNG XANH là phần tiếp theo của CHIẾN LƯỢC ĐẠI DƯƠNG XANH, một best-seller của thế giới được viết bởi Giáo sư Chan Kim và Renée Mauborgne. Dù bạn đang là một doanh nghiệp khỏi nghiệp đang thiếu tiền mặt, không có lợi nhuận hay là một doanh nghiệp lớn lâu năm nhưng đang gặp phải những trở ngại quan liêu, CUỘC DỊCH CHUYỂN ĐẠI DƯƠNG XANH sẽ chỉ cho bạn cách chuyển từ đại dương đỏ đầy sự canh tranh sang đại đương xanh mà ở đó chỉ có những khoảng trống thị trường, sự tăng trưởng nhanh chóng và nhất là chẳng có đối thủ.
Vào năm 2005, Giáo sư Chan Kim và Renée Mauborgne đã thay đổi thế giới kinh doanh mãi mãi với cuốn Best-seller hơn 100 tuần của họ, Chiến lược Đại Dương xanh. Cuốn sách đã bán được hơn 3,6 triệu bản, được dịch ra 4 thứ tiếng, và tạo ra một chấn động cực kỳ lớn. Giờ đây, sau một thập kỷ nghiên cứu, Kim và Mauborgne đã sẵn sàng thay đổi cuộc chơi một lần nữa.Khi những nhà lãnh đạo và quản lý áp dụng lý thuyết của Kim và Mauborgne, họ bắt đầu nghĩ lại về chiến lược kinh doanh của họ, một số khác nhận ra họ đang mắc kẹt trong đại dương đỏ. Họ không chắc chắn về việc “bơi” ra vùng nước xanh, nơi yêu cầu những chiến lược và khái niệm khác với những quy luật vốn có trong ngành của họ. Những doanh nhân tìm kiếm những bước đi cụ thể và tiến trình mang tính hệ thống mà họ có thể áp dụng để tạo ra và chiếm lĩnh đại dương xanh ở mức rủi ro tối thiểu.Trong cuốn sách Best-seller theo đánh giá của ba tờ báo lớn, New York Times, Wall Street Journal, and USA Today, CUỘC DỊCH CHUYỂN ĐẠI DƯƠNG XANH, Kim và Mauborgne đã giải quyết thử thách này bằng cách phân tích và so sánh thành công và thất bại của các dự án đại dương xanh trên khắp thế giới, cái đã làm bùng nổ phong trào mà họ bắt đầu 30 năm trước. Trong các khu vực khác nhau từ doanh nghiêp-với-khách hàng (B2C) và doanh nghiệp-với-doanh nghiệp (B2B), đến công chúng, phi lợi nhuận, và các chính phủ, Kim và Mauborgne đã phát triển một sự hiểu biết ngắn gọn về quy trình tạo ra thị trường mới và tăng trưởng, mở khóa sức sáng tạo của con người nhiều như sự tự tin trong hành động của họ.Với cách tiếp cận theo 5-bước một cách có hệ thống, kết hợp những hiểu biết về tâm lý con người để xây dựng sự tự tin dẫn tới thành công, CUỘC DỊCH CHUYỂN ĐẠI DƯƠNG XANH trước tiên giúp cho bạn tìm ra điểm bắt đầu đúng đắn và xây dựng một nhóm hiệu quả nhất. Kế đến, Kim và Mauborgne đưa ra các công cụ phân tích-thị trường để giúp cho công ty bạn hiểu biết hiệu quả hơn về thị trường cũng như nhận biết nơi có thể chiếm lĩnh sự tăng trưởng quy mô nhất. Sau đó bạn sẽ được hỗ trợ trong việc tái hình dung những ranh giới thị trường của bạn, và phát triển và lựa chọn “bước chuyển đại dương xanh.” Cuối cùng, họ sẽ chỉ cho bạn cách thử và sau cùng vận hành bước CUỘC DỊCH CHUYỂN ĐẠI DƯƠNG XANH hiệu quả nhất. Tràn đầy những bài học bách chiến, CUỘC DỊCH CHUYỂN ĐẠI DƯƠNG XANH là cuốn sách quan trọng cho những nhà lãnh đạo, quản lý, doanh nhân, và bất kỳ ai cam kết xây dựng một tương lai tươi sáng, giúp bạn vươn tới thành công trên cuộc hành trình trên đại dương xanh của bạn.

Mua sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh tại đây với giá

163.180 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh PDF

Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh MOBI

Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh W Chan Kim, Renée Mauborgne ebook

Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh EPUB

Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
W Chan Kim, Renée Mauborgne
Báo Lao động Xã hội

2018

344

bìa mềm

350

chuyển tiếp đại dương xanh

BLUE OCEAN TRANSFER là phần tiếp theo của BLUE OCEAN STRATEGY, cuốn sách bán chạy nhất thế giới được viết bởi Giáo sư Chan Kim và Giáo sư Renée Mauborgne. Cho dù bạn là một công ty mới thành lập thiếu tiền mặt, không có lợi nhuận hay một doanh nghiệp lớn đã thành lập đang đối mặt với những trở ngại quan liêu, Blue Ocean Shipping sẽ chỉ cho bạn cách đi từ lớn đến lớn. Từ đại dương đỏ đến đại dương xanh, đầy rẫy sự cạnh tranh. Chỉ có khoảng trống về thị trường, tăng trưởng nhanh và đặc biệt là không có đối thủ cạnh tranh.

Năm 2005, Giáo sư Chan Kim và Renée Mauborgne đã thay đổi thế giới kinh doanh mãi mãi với cuốn sách bán chạy hơn 100 tuần của họ, Chiến lược Đại dương xanh. Cuốn sách đã bán được hơn 3,6 triệu bản, được dịch ra 4 thứ tiếng và trở thành một hit lớn. Giờ đây, sau một thập kỷ nghiên cứu, Kim và Mauborgne đã sẵn sàng thay đổi cuộc chơi một lần nữa.

Khi các nhà lãnh đạo và quản lý áp dụng lý thuyết của King và Mauborgne, họ bắt đầu suy nghĩ lại về các chiến lược kinh doanh của mình, trong khi những người khác lại chìm trong biển đỏ. Họ không chắc chắn về việc “bơi” vào vùng nước xanh, điều này đòi hỏi các chiến lược và khái niệm khác với các tiêu chuẩn của ngành. Các doanh nhân tìm kiếm các bước cụ thể và quy trình có hệ thống mà họ có thể thực hiện để tạo ra và nắm bắt các đại dương xanh với rủi ro tối thiểu.

Trong cuốn sách bán chạy nhất trên ba tờ báo lớn, The New York Times, The Wall Street Journal và USA Today, BLUE OCEAN TRANSFER, Kim và Mauborgne đã giải quyết thách thức này bằng cách phân tích và so sánh những thành công và thất bại của các dự án đại dương xanh trên khắp thế giới. Đã thúc đẩy một phong trào mà họ đã bắt đầu cách đây 30 năm. Trong các lĩnh vực từ doanh nghiệp với khách hàng (B2C) và doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) đến công chúng, tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ, Kim và Mauborgne hiểu được sơ lược về quá trình tạo ra thị trường mới và tăng trưởng, giải phóng sức sáng tạo của mọi người và tự tin khi hành động.

Sử dụng phương pháp tiếp cận 5 bước có hệ thống, BLUE OCEAN TRANSFER sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc về tâm lý con người để xây dựng sự tự tin dẫn đến thành công, giúp bạn tìm ra điểm xuất phát ngay từ đầu. Nhận được sự dẫn đầu phù hợp và xây dựng nhóm hiệu quả nhất.

Tiếp theo, Kim và Mauborgne cung cấp các công cụ phân tích thị trường để giúp công ty của bạn hiểu rõ hơn về thị trường và xác định nơi có thể phát triển mạnh nhất trên quy mô. Sau đó, bạn sẽ được hỗ trợ trong việc hình dung lại ranh giới thị trường của mình và phát triển và lựa chọn “Hành động của Đại dương xanh”. Cuối cùng, họ sẽ hướng dẫn bạn cách thử và cuối cùng là vận hành các bước của CHUYỂN KHOẢN BLUE OCEAN hiệu quả nhất. Chứa đầy những bài học vượt thời gian, BLUE OCEAN TRANSFER là cuốn sách cần thiết cho các nhà lãnh đạo, quản lý, doanh nhân và bất cứ ai đang làm việc để xây dựng một tương lai tươi sáng, giúp bạn thành công trên hành trình đại dương xanh của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
163.180 đ

350

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759