Sach.info – Cuốn sách Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay được viết bởi tác giả Võ Đại Lược, Nguyễn Mạnh Hùng, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay được nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay PDF

✅ Tác giả ✅ Võ Đại Lược, Nguyễn Mạnh Hùng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Khoa Học Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay PDF

Tải sách Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay PDF ngay tại đây

Review sách Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay

Hình ảnh bìa sách Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay

Đây là một trong những công trình nghiên cứu thuộc đề tài cấp quốc gia Cục diện kinh tế thế giới hiện nay và tác động đến Việt Nam mã số: ĐTĐL-XH.17/15 do PGS. TSKH. Võ Đại Lược làm chủ nhiệm.

Cuốn sách gồm 4 chương.

Chương 1 trình bày quan niệm về cục diện kinh tế thế giới và những đặc trưng cơ bản của cục diện kinh tế thế giới trong thời gian gần đây.

Chương 2 mô tả cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu  như một trong những dấu mốc làm thay đổi cục diện kinh tế thế giới, đồng thời phân tích việc điều chỉnh chính sách kinh tế của các nước lớn như Mỹ, EU, Nhật Bản và Trung Quốc từ năm 2008 đến nay.

Chương 3 phân tích những xu hướng phát triển lớn của kinh tế thế giới như là những đặc trưng nổi bật của cục diện kinh tế thế giới hiện nay.

Chương 4 đề xuất quan điểm, giải pháp và điều kiện thực hiện nhằm tận dụng các cơ hội và vượt qua những thách thức do những biến động của cục diện kinh tế thế giới nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế Việt Nam.

+TRÍCH ĐOẠN HAY:

“Kể từ cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu nổ ra vào năm 2008, cục diện kinh tế thế giới đã trải qua nhiều biến động. Cuộc khủng hoảng đã cho thấy những rủi ro khó lường của hệ thống tài chính thế giới và sự phát triển của nhiều nên kinh tế, trong đó có cả những nền kinh tế đang phát triển đã bị tác động sâu sắc do lệ thuộc quá nhiều vào xuất khẩu và đầu tư nước ngoài. Cuộc khủng hoảng đã đặt ra những yêu cầu mới, cả cấp bách lẫn dài hạn, trong đó có việc tái cấu trúc nền kinh tế của các quốc gia và thế giới để tạo lập lại nền tảng cho sự phát triển bền vững. Cuộc khủng hoảng cũng đặt ra cho Việt Nam vấn đề nhìn nhận lại tư duy phát triển và đẩy mạnh cải cách, vượt qua những cản trở nội tại đối với sự phát triển của nền kinh tế.” – Trích Lời nói đầu

Mua sách Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay ở đâu

Bạn có thể mua sách Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay PDF

Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay MOBI

Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay Võ Đại Lược, Nguyễn Mạnh Hùng ebook

Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay EPUB

Cục Diện Kinh Tế Thế Giới Hiện Nay full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Wu Dalu, Ruan Mengxiong
báo chí khoa học xã hội

2019

184

bìa mềm

200

Đây là một trong những công trình nghiên cứu cấp quốc gia Tình hình kinh tế thế giới Và tác động đến mã tiếng Việt: ĐL-XH.17 / 15 của PGS.TS. TSKH. Võ Đại Lược phụ trách.

Cuốn sách này gồm 4 chương.

Chương đầu tiên giới thiệu khái niệm tình hình kinh tế thế giới và những đặc trưng cơ bản của tình hình kinh tế thế giới hiện đại.

Chương thứ hai mô tả cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu là một trong những dấu mốc quan trọng trong việc thay đổi mô hình kinh tế thế giới, đồng thời phân tích những điều chỉnh chính sách kinh tế của các nước lớn như Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc kể từ năm 2008.

Chương thứ ba phân tích xu hướng phát triển chủ yếu của nền kinh tế thế giới như một đặc điểm nổi bật của tình hình kinh tế thế giới hiện nay.

Chương thứ tư đề xuất quan điểm, giải pháp và điều kiện thực hiện nhằm tận dụng những cơ hội và thách thức do sự biến động của tình hình kinh tế thế giới mang lại để thúc đẩy phát triển kinh tế Việt Nam.

+ đoạn mã hay:

“Nhiều thay đổi đã diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái toàn cầu năm 2008. Cuộc khủng hoảng đã tiềm ẩn những rủi ro khó lường của hệ thống tài chính thế giới, cũng như diễn biến ở nhiều nền kinh tế, kể cả các nước đang phát triển. nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng do phụ thuộc quá nhiều vào xuất khẩu và đầu tư nước ngoài. Việt Nam cần nhìn nhận lại tư duy phát triển và đẩy mạnh cải cách để khắc phục những trở ngại nội tại để phát triển kinh tế. – Trích lời tựa


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

200

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759