Sach.info – Cuốn sách Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả John Warrillow, Zig Ziglar, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ John Warrillow, Zig Ziglar
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch
Nguyễn Trang, Thanh Huyền, Nguyễn Mai Khanh

Download ebook Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn)

Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn)
1. Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar ()
Không chỉ được đánh giá là một doanh nhân năng động và thành đạt, Zig Ziglar còn là một diễn giả, một tác gia có sức hút và tầm ảnh hưởng lớn với nhiều tác phẩm nằm trong danh sách bestseller như See You At The Top, Secrets of Closing the Sales, Selling 101: What Every Successful Professional Needs To Know, v.v… trong đó, nổi bật là hai cuốn sách: Chinh phục đỉnh cao (Over the Top) và Phong cách bán hàng Zig Ziglar (Ziglar on Selling).
Tuy viết về hai đề tài khác nhau là nghệ thuật sống đẹp (trong Chinh phục đỉnh cao) và bán hàng (trong Phong cách bán hàng Zig Ziglar), nhưng cả hai cuốn sách đều mang tính chất tổng kết quan điểm của Ziglar và không nằm ngoài mục đích giới thiệu đến độc giả một cách suy nghĩ mới để thay đổi cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.
Chuyên sâu vào đề tài bán hàng, có thể coi Phong cách bán hàng Zig Ziglar là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những ai đã, đang và có ý định bước chân vào lĩnh vực này. Được đánh giá là chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất, Ziglar đã hình thành và phát triển một quan điểm bán hàng khá độc đáo và hiệu quả. Với ông, bán hàng không phải là một nghề mà là một cách sống; đối tượng khách hàng không chỉ là người tiêu thụ sản phẩm mà được mở rộng từ các thành viên trong gia đình, tới đồng nghiệp, bạn nghề; và mục đích lớn nhất của bán hàng không phải là thu về lợi nhuận mà là nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng và bản thân người bán hàng.
 
2. Đừng Bán Khi Chưa Được Giá
Bạn có muốn xây dựng một doanh nghiệp phát triển vượt trội mà vẫn được tự do tự tại sống theo ý mình? Bạn có muốn tạo dựng một công ty mà bạn có thể sang nhượng lại được để có thể nghỉ ngơi thoải mái hoặc theo đuổi các ý tưởng lớn tiếp theo?
Trong Đừng bán khi chưa được giá, hai ý tưởng này không hề mâu thuẫn với nhau. Nếu bạn cho rằng chỉ cần làm việc cật lực là có thể bán được công ty, thì bạn đã lầm. Ngược lại, để bán được công ty với giá cao nhất, bạn phải xây dựng doanh nghiệp của mình phát triển thịnh vượng mà không cần tới bạn, để chủ sở hữu tiếp theo có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp và thu lợi nhuận từ thành quả bạn đã tạo dựng khi bạn rời đi.
Tác giả John Warrilow sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra một công ty phát triển nhanh, thu được nhiều lợi nhuận và có thể mở rộng được, trao cho bạn cơ hội được tự do và giấc ngủ ngon mỗi đêm mà bạn khao khát. Chỉ cần bạn luôn nhớ rằng: BẠN LÀ NGƯỜI ĐIỀU HÀNH CÔNG TY, ĐỪNG ĐỂ CÔNG TY ĐIỀU KHIỂN CUỘC SỐNG CỦA BẠN!
 

Mua sách Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

206.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn) John Warrillow, Zig Ziglar ebook

Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar + Đừng Bán Khi Chưa Được Giá (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John Warrillo, Zig Ziglar
bìa mềm

Nguyễn Trang, Thanh Huyền, Nguyễn Mai Khanh

Kết hợp Zig Ziglar Giảm giá + Không Bán Vô giá (2 Bộ Sách)

1. Phong cách bán Zig Ziglar (Reissue 2017)

Zig Ziglar không chỉ được công nhận là một doanh nhân năng động và thành đạt, mà còn là một nhà diễn thuyết và tác giả hấp dẫn và có tầm ảnh hưởng, với nhiều tác phẩm của ông lọt vào danh sách bán chạy nhất, chẳng hạn như Gặp gỡ ở đầu, “Bí mật kết thúc đợt bán hàng”, “Bán hàng 101: Những Điều Mọi Chuyên Gia Thành Công Cần, “Cần Phải Biết, và hơn thế nữa, đáng chú ý nhất là hai cuốn sách: Over the Top và Over the Top Phong cách bán hàng Zig Ziglar (Ziglar về doanh số bán hàng).

Mặc dù được viết về hai chủ đề khác nhau là Nghệ thuật sống (trong Chinh phục đỉnh cao) và Bán hàng (trong Phong cách bán hàng của Zig Ziglar), nhưng cả hai cuốn sách đều nhằm tổng kết quan điểm của Ziglar hơn là giới thiệu cho độc giả một lối tư duy mới. mục đích của con đường là thay đổi cuộc sống của chính bạn và những người xung quanh bạn.

Giỏi về chủ đề bán hàng, bạn có thể cân nhắc Phong cách bán hàng Zig Ziglar Đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những ai đã, đang và có ý định dấn thân vào lĩnh vực này. Là chuyên gia bán hàng giỏi nhất, Ziglar đã xây dựng và phát triển một phương thức bán hàng độc đáo và hiệu quả. Đối với anh, bán hàng không phải là một nghề, mà là một cách sống, đối tượng hướng đến không chỉ là người tiêu dùng sản phẩm mà còn là người thân trong gia đình, đồng nghiệp, đối tác làm ăn và mục đích lớn nhất của bán hàng không phải là thu lợi nhuận mà là nâng cao khách hàng. và chất lượng cuộc sống của chính người bán.

2. Đừng bán vô giá

Bạn có muốn xây dựng một doanh nghiệp xuất sắc trong khi vẫn có quyền tự do sống theo ý mình không? Bạn có muốn thành lập một công ty có thể chuyển nhượng để bạn có thể thư giãn hoặc theo đuổi ý tưởng lớn tiếp theo của mình không?

hiện hữu vô giá, hai ý kiến ​​không xung đột. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bán một công ty bằng sự chăm chỉ thì bạn đã nhầm. Ngược lại, để bán công ty với giá cao nhất, bạn phải cho phép doanh nghiệp của mình phát triển mạnh mà không có bạn để chủ sở hữu tiếp theo có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp và thu lợi nhuận từ công việc bạn đã xây dựng khi bạn đã ra đi.

Tác giả John Warrilow sẽ dạy bạn cách tạo ra một công ty phát triển nhanh, có lợi nhuận và có thể mở rộng, mang lại cho bạn sự tự do và giấc ngủ mà bạn khao khát mỗi đêm. Hãy luôn nhớ rằng: bạn là người quản lý công ty, đừng để công ty kiểm soát cuộc sống của bạn!

Giá đặc biệt
206.400 VND

bìa mềm

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392