Sach.info – Cuốn sách Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Thomas A Freese, Jay Levinson, Jeannie Levinson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Thomas A Freese, Jay Levinson, Jeannie Levinson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Download ebook Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn)

Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn)
1. Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc
Một thói quen thông thường vẫn có từ lâu của mọi người là mua hàng từ những người họ thích. Điều này thay đổi là vì khách hàng có thể có hoặc có thể không thích bạn. Nếu một nhân viên bán hàng thân thiện và dễ gần, thì đó chắc chắn là một điểm cộng. Nhưng trong môi trường bán hàng ngày nay, nhân viên bán hàng mang đến cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất thường là người thắng cuộc.
Nếu bạn thực sự đại diện cho công ty tốt nhất trong ngành và bạn thực sự cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng, thì vẫn được xem là đáng tin cậy và có giá trị để giành được sự tin tưởng của khách hàng. Về cơ bản, bạn phải bán bản thân mình trước để có thể gặt hái thành công. Chính xác thì bạn phải bán bản thân mình như thế nào trong môi trường kinh doanh đang cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn? Toàn bộ cuốn sách này nói về điều đó.
Cuốn sách này được viết như một lời dẫn giải trực tiếp về cách nhân viên bán hàng trong môi trường bán hàng ngày nay có thể tận dụng được kỹ thuật và chiến lược xuất sắc để trở nên nổi bật, xây dựng nhiều giá trị hơn, và về cơ bản, đạt được lợi thế vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh thông qua việc thực hiện một vài điều chỉnh về cách họ chọn vị thế cho bản thân.
Cuốn sách này tạo ra một công thức lặp đi lặp lại về việc bán chính mình, chứ không phải chỉ đơn thuần giúp độc giả nắm bắt được một vài công thức để trở thành một người làm việc với hiệu suất luôn luôn đứng đầu.
2. Marketing Du Kích
Marketing du kích là một phương thức marketing khác biệt được sử dụng đề thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại với ngân sách hạn chế. Marketing du kích có mục đích chủ yếu là gây chú ý cho khách hàng, làm họ bất ngờ, từ đó giành về lợi ích trong doanh thu và thương hiệu.
Mục tiêu lớn nhất của marketing chính là tạo ra lợi nhuận. Tiếp thị du kích là một cách thức giúp các chủ doanh nghiệp có thể chỉ phải tiêu tốn ít tiền hơn, song nhận lại nhiều hơn, đạt được lợi nhuận đáng kể. 
Trong marketing, kiến thức không thôi là chưa đủ để bạn hoàn thành nhiệm vụ. Biết về nó là một điều tốt chỉ khi bạn áp dụng được kiến thức vào hành động, còn nếu không thì cũng vô dụng mà thôi. Kiến thức cộng với hành động, đó là thứ giúp bạn đạt được kết quả thậm chí còn vượt trên cả mục tiêu của mình. 
 

Mua sách Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

248.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn) Thomas A Freese, Jay Levinson, Jeannie Levinson ebook

Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Người Bán Hàng Giỏi Phải Bán Mình Trước – Nguyên Tắc Quan Trọng Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc + Marketing du kích (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Thomas A. Fries, Jay Levinson, Jenny Levinson
Hongde Press

2019

bìa mềm

Người bán hàng giỏi trước hết phải bán được chính mình – những nguyên tắc quan trọng để trở thành người bán hàng giỏi + Tiếp thị du kích (2 bộ sách)

1. Một người bán hàng giỏi trước hết phải bán được bản thân – một nguyên tắc quan trọng để trở thành một người bán hàng giỏi

Từ lâu mọi người đã có thói quen mua hàng của những người mình thích. Điều này thay đổi bởi vì khách hàng có thể thích bạn hoặc không. Đó chắc chắn là một điểm cộng nếu nhân viên bán hàng thân thiện và dễ gần. Nhưng trong môi trường bán hàng ngày nay, nhân viên bán hàng tư vấn cho khách hàng tốt nhất thường chiến thắng.

Nếu bạn thực sự đại diện cho công ty tốt nhất trong ngành và bạn thực sự cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình, thì việc lấy được lòng tin của khách hàng vẫn được coi là đáng tin cậy và có giá trị. Về cơ bản, bạn phải bán mình trước để thành công. Trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, chính xác thì bạn làm thế nào để tiếp thị bản thân? Toàn bộ cuốn sách là về điều này.

Cuốn sách này là một bình luận trực tiếp về cách nhân viên bán hàng trong môi trường bán hàng ngày nay có thể sử dụng các kỹ thuật và chiến lược tuyệt vời để khác biệt hóa bản thân, tạo ra nhiều giá trị hơn và về cơ bản đạt được lợi thế cạnh tranh với một vài điều chỉnh trong định vị của họ.

Cuốn sách này tạo ra một công thức lặp đi lặp lại để bán chính nó, thay vì chỉ giúp người đọc nắm vững một số công thức để trở thành người hoạt động hàng đầu nhất quán.

2. Tiếp thị du kích

Tiếp thị du kích là một phương pháp tiếp thị độc đáo được sử dụng để thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại với ngân sách hạn chế. Mục đích chính của marketing du kích là thu hút sự chú ý của khách hàng và khiến họ ngạc nhiên về doanh thu và lợi ích thương hiệu.

Mục tiêu cuối cùng của marketing là kiếm tiền. Tiếp thị du kích là một cách mà chủ doanh nghiệp có thể nhận được nhiều hơn với ít hơn và kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá.

Trong marketing, kiến ​​thức thôi là không đủ để hoàn thành công việc. Biết là một điều tốt chỉ khi bạn có thể thực hiện nó, nếu không nó là vô ích. Kiến thức cộng với hành động, đó là điều giúp bạn đạt được và thậm chí vượt mục tiêu.

Giá đặc biệt
248.800 VND

bìa mềm

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759