Sach.info – Cuốn sách Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản phát hành
12-2017 .

Bạn đang xem: Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Bìa Mềm
✅ Nhà xuất bản
✅ Ngày xuất bản
12-2017
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Download ebook Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn)
1. Khách Hàng Là Số 1
Dịch vụ khách hàng luôn là một trong những vấn đề cấp thiết đối với các giám đốc kinh doanh, cũng như những người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và bán hàng, đặc biệt là ở cấp độ bán lẻ.
Trong cuốn Khách hàng là số 1, tác giả đã đề cập đến những điểm cơ bản trong dịch vụ khách hàng như xây dựng một tổ chức lấy con người làm trung tâm, lấy hiệu quả làm động lực, và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Với những quan sát tinh tường dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của Yum!, công ty nhà hàng lớn nhất thế giới, cuốn sách đã tập trung vào bốn bước quyết định:
Hướng đến mục tiêu đúng: Lợi nhuận sẽ tăng trưởng khi bạn biết quan tâm khách hàng và tạo ra cho nhân viên môi trường làm việc có động lực.
Đối xử với khách hàng đúng cách: Hãy xác định bạn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm gì khi họ tương tác với từng bộ phận trong công ty.
Đối xử với nhân viên đúng cách: Sử dụng các chiến lược thông minh, từ việc tuyển chọn, huấn luyện và phát triển nhân viên, cho đến quản lý hiệu quả công việc và tạo nên một văn hóa ghi nhận thành tích.
Xây dựng phương thức lãnh đạo đúng: Bạn không thể tự mình làm tất cả. Hãy để nhân viên dùng trí tuệ của họ tham gia vào công việc giúp bạn, và trách nhiệm của bạn là luôn hỗ trợ họ.Khi làm theo những bước trên, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một đội ngũ nhân viên tâm huyết, gắn bó để đóng góp vào thành công chung của công ty.
2. 5 Nguyên Tắc Thép, 15 Thuật Bán Hàng Thành Công
Khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không, điều này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm ưu việt bạn mang lại, mà còn phụ thuộc vào kĩ năng bán hàng tuyệt vời của bạn. Trong quá trình mua hàng và bán hàng tồn tại rất nhiều hoạt động tâm lí có thể ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng. Cuốn sách này sẽ lí giải trong quá trình bán hàng, người bán hàng cần có kĩ năng gì, nên áp dụng các thuật tâm lí như thế nào để tác động tích cực đến khách hàng và khiến khách hàng nảy sinh hành vi mua hàng.
Nếu như bạn là một người tiêu dùng, sau khi đọc cuốn sách này rồi, tôi hi vọng trước khi mở hầu bao, bạn nên thử nghiêm túc nghĩ xem: Thứ mà mình định mua có thực sự cần thiết hay không? Nếu bạn là một người bán hàng, tôi hi vọng rằng bạn, với nhân cách cao đẹp của mình, có thể sử dụng tốt những kĩ năng bán hàng mà tất cả mọi người đều có thể chấp nhận đã được mô tả cuốn sách này để phát triển được một thị trường rộng lớn hơn, và tạo ra doanh số bán hàng tuyệt vời hơn.
 

Mua sách Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

122.513 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn) Bìa Mềm ebook

Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Thành Công (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
bìa mềm

12-2017

Nghệ thuật kết hợp để bán hàng thành công (Bộ hai cuốn sách)

Đầu tiên. Khách hàng đến trước

Dịch vụ khách hàng luôn là một trong những vấn đề cấp bách mà các giám đốc kinh doanh và những người làm công tác bán hàng và dịch vụ phải đối mặt, đặc biệt là ở cấp độ bán lẻ.

trong cuốn sách Khách hàng đến trước, tác giả đề cập đến những điểm cơ bản của dịch vụ khách hàng như xây dựng tổ chức hướng tới con người, hướng tới hiệu quả và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dựa trên kinh nghiệm thực tế của Yum !, công ty nhà hàng lớn nhất thế giới, cuốn sách này quan sát một cách sâu sắc bốn bước quyết định:

Hướng đến các mục tiêu phù hợp: Lợi nhuận tăng lên khi bạn quan tâm đến khách hàng và tạo môi trường làm việc tích cực cho nhân viên của mình.

Đối xử với khách hàng đúng cách: Xác định trải nghiệm bạn muốn khách hàng có được khi họ tương tác với các bộ phận khác nhau trong công ty của bạn.

Đối xử với nhân viên đúng cách: Sử dụng các chiến lược thông minh, từ tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên, đến quản lý hiệu suất và tạo ra văn hóa công nhận.

Xây dựng khả năng lãnh đạo phù hợp: Bạn không thể làm tất cả một mình. Bạn có trách nhiệm kêu gọi nhân viên sử dụng bộ não của họ để làm việc cho bạn và hỗ trợ họ mọi lúc.

2. 5 nguyên tắc thép, 15 lời khuyên để bán hàng thành công

Khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không không chỉ phụ thuộc vào chất lượng tuyệt vời mà bạn mang lại mà còn phụ thuộc vào kỹ năng bán hàng tuyệt vời của bạn. Có rất nhiều hoạt động tâm lý có thể ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng trong quá trình mua và bán. Cuốn sách này sẽ giải thích những kỹ năng mà một nhân viên bán hàng cần phải có trong quá trình bán hàng và cách sử dụng các kỹ thuật tâm lý để tác động tích cực đến khách hàng và khiến họ mua hàng.

Nếu bạn là một người tiêu dùng, sau khi đọc cuốn sách này, tôi hy vọng bạn sẽ suy nghĩ thật kỹ trước khi mở ví: Liệu thứ tôi muốn mua có thực sự cần thiết? Nếu bạn là một nhân viên bán hàng, tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng đức tính tốt của mình và sử dụng tốt các kỹ thuật bán hàng được chấp nhận chung được mô tả trong cuốn sách này để mở ra một thị trường rộng lớn hơn và tạo ra hiệu suất bán hàng tốt hơn.

Giá đặc biệt
122.513 đồng Việt Nam

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759