Sach.info – Cuốn sách Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Steve Blank , Bob Dorf, Brad Feld, Mahendra Ramsinghani, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành .

Bạn đang xem: Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Steve Blank , Bob Dorf, Brad Feld, Mahendra Ramsinghani
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch
An Chi, Thiên Thư, Thảo Nguyên

Download ebook Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)

Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)
1. Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp
Kinh điển với triết lý: “Hãy bước chân ra khỏi văn phòng” để hiểu về thực tế nhu cầu, những khó khăn của khách hàng xung quanh và cả những gì đối thủ cạnh tranh đang làm được, Steve Blank đã làm thay đổi cách vận hành của nhiều startup – vốn cắm cúi ngồi phát triển sản phẩm rồi rơi vào cái bẫy hơn 60% thất bại do thị trường không có nhu cầu. Với việc triển khai mô hình phát triển khách hàng gồm bốn bước: khám phá khách hàng, thẩm định khách hàng, sáng tạo khách hàng và phát triển công ty, tác giả đã chỉ ra những bước hướng dẫn hết sức cụ thể để một startup có thể phát triển khách hàng ngay từ bước đầu tiến đến xây dựng một công ty bền vững. Cuốn sách này có lẽ nên là cuốn sách đầu tiên mọi khởi nghiệp nên đọc để bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình.
2. Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp
Là người sáng lập hay doanh nhân khởi nghiệp, bạn có hàng ngàn việc phải làm: từ đưa ra sản phẩm khả thi tối thiểu đến phát triển tương tác khách hàng, từ tuyển dụng thành viên nhóm đến quản lý sổ sách, v.v… Sớm hay muộn, với mong muốn mở rộng công ty của mình hơn nữa, một ban giám đốc gồm 3-5 người là mộ điều tất yếu đối với bạn và những người đồng sự.
Trong Nghệ thuật quản trị khởi nghiệp, Brad Feld, một nhà đầu tư mạo hiểm từng là doanh nhân, sẽ chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực này bằng cách cung cấp thông tin về:
Quá trình lựa chọn thành viên ban giám đốc, phỏng vấn nhiều người, tham khảo ý kiến từ các nguồn đáng tin cậy và sẵn sàng từ chối người không phù hợp;
Tầm quan trọng của việc tổ chức các cuộc họp ban giám đốc, cách kết hợp thời gian dành cho công việc và thời gian giao lưu tạo dựng qua hệ, v.v…;
Trở thành thành viên ban giám đốc ở một công ty khác để có những quan sát hai chiều;
Và nhiều thông tin thú vị khác nữa…
 

Mua sách Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

402.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) Steve Blank , Bob Dorf, Brad Feld, Mahendra Ramsinghani ebook

Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp + Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Steve Blank, Bob Dorff, Brad Feld, Mahendra Ramsinghani
Báo chí thế giới
bìa mềm

An Chi, Thien Thu, Thao Nguyen

Encyclopedia of Entrepreneurship + The Art of Entrepreneurship (2 tập)

1. Encyclopedia of Entrepreneurship

Kinh điển và Triết lý: “Ra khỏi văn phòng” để hiểu nhu cầu thực sự, hiểu những khó khăn của khách hàng xung quanh bạn và những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm, Steve Blank đã thay đổi cách hoạt động của nhiều công ty khởi nghiệp – cúi xuống phát triển sản phẩm và sau đó bước vào tuổi 60 % + thất bại do không đủ nhu cầu thị trường. Bằng cách triển khai mô hình phát triển khách hàng gồm 4 bước: khám phá khách hàng, đánh giá khách hàng, tạo khách hàng và phát triển công ty, nhóm tác giả chỉ ra các bước rất cụ thể để hướng dẫn các startup. Có thể phát triển khách hàng và xây dựng công ty bền vững ngay từ khi mới thành lập Cuốn sách này có lẽ là cuốn sách đầu tiên mà mọi startup nên đọc khi bắt đầu hành trình khởi nghiệp.

2. Nghệ thuật quản lý doanh nhân

Là một nhà sáng lập hoặc một doanh nhân khởi nghiệp, bạn có hàng nghìn việc phải làm: từ việc tung ra một sản phẩm khả thi tối thiểu đến phát triển các tương tác với khách hàng, từ tuyển dụng các thành viên trong nhóm đến quản lý sổ sách và hơn thế nữa. Dù sớm hay muộn, bạn muốn mở rộng quy mô công ty của mình hơn nữa, một hội đồng quản trị từ 3-5 người là điều bắt buộc đối với bạn và đồng nghiệp.

hiện hữu Nghệ thuật quản lý doanh nhânNhà đầu tư mạo hiểm và cựu doanh nhân Brad Feld sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này bằng cách cung cấp:

Quá trình lựa chọn thành viên hội đồng quản trị, phỏng vấn nhiều người, tham khảo các nguồn đáng tin cậy, và sẵn sàng từ chối những người sai;

Tầm quan trọng của việc tổ chức các cuộc họp hội đồng quản trị, cách kết hợp thời gian làm việc và thời gian xã hội, v.v.;

Là thành viên hội đồng quản trị của một công ty khác để quan sát hai chiều;

Và nhiều thông tin thú vị khác …

Giá đặc biệt
402.400 VND

Tiếng Việt

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759