Sach.info – Cuốn sách Cơ Hội Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Sean Wise, Brad Feld, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cơ Hội Khởi Nghiệp được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
02-2018 .

Bạn đang xem: Cơ Hội Khởi Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Sean Wise, Brad Feld
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
02-2018
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Minh Nhật

Download ebook Cơ Hội Khởi Nghiệp PDF

Tải sách Cơ Hội Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Cơ Hội Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Cơ Hội Khởi Nghiệp

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cơ Hội Khởi Nghiệp

Cơ Hội Khởi Nghiệp
Cơ hội khởi nghiệp, là nơi đầu tiên mà mọi nhà khởi nghiệp và nhà đầu tư tìm đến khi họ bắt đầu đối diện với cơ hội kinh doanh lớn tiếp theo trong đời. Trong tài liệu có một không hai này, một tập thể các nhà đầu tư và doanh nhân tài ba đã chia sẻ những lời khuyên đắt giá của họ về việc rèn luyện khả năng đánh giá chính xác tính khả thi và tiềm năng của một ý tưởng kinh doanh trước khi bỏ ra một số tiền và thời gian khổng lồ cho một thương vụ mà nhiều khả năng sẽ thất bại. Sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ đang thúc đẩy sự đổi mới và thay đổi với tốc độ chưa từng thấy, và việc nắm trong tay một phương pháp luận đáng tin cậy, có tính chuyên môn cao nhằm xác định nhanh chóng những công ty khởi nghiệp nhiều tiềm năng có thể giúp bạn:
–  Đạt được thành tựu lớn lao tiếp theo trước những đối thủ cạnh tranh.
–  Thấy được tại sao ý tưởng lại chẳng có giá trị gì và bí quyết để khởi nghiệp thành công là thực hiện.
–  Biết trước về những cái bẫy đang ẩn mình chờ nạn nhân tiếp theo, bao gồm những cái bẫy về tâm lý và các nhân tố phá vỡ thỏa thuận không thể phủ nhận.
Cơ hội khởi nghiệp, sẽ cho bạn mọi thứ bạn cần để chọn ra những doanh nhân tiềm năng nhất trong số những người dám nghĩ dám làm để tạo ra lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. 

Đánh giá về cuốn sách

Cơ hội khởi nghiệp là một hướng dẫn rất giá trị về việc đánh giá các ý tưởng kinh doanh ở trong những giai đoạn sớm nhất, giúp bạn tránh lãng phí thời gian tiền bạc vào những dự án không hề có cơ may thành công. Cuốn sách phải-đọc dành cho mọi doanh nhân đầy khát vọng này tổng hợp những tri thức của hai nhà đầu tư mạo hiểm đã từng lắng nghe hàng nghìn bài vận động và tham gia vào quá trình triển khai của hàng trăm công ty khởi nghiệp. Bên trong cuốn sách này, hai tác giả sẽ chia sẻ những chiến lược và phương pháp riêng mà họ đã sử dụng để dự đoán công ty nào sẽ tỏa sáng và công ty nào đã mang sẵn định mệnh lụi tàn. Tiếp đó, để mang bạn đến gần nhất với điều mà các trí tuệ sáng tạo nhất và hoàn thiện nhất đang luyện tập hằng ngày, mỗi chương sẽ đề cập đến các bài học thực tế từ cuộc sống mà họ đã trải nghiệm trực tiếp, đầy cảm hứng và đầy thông tin. Vô cùng cập nhật và sát thực với thị trường hiện nay, cuốn sách này sẽ giúp bạn:
–  Biết rằng bạn đã sẵn sàng để nghỉ việc khi ý tưởng của bạn đã vượt qua Nguyên tắc gấp 10 lần.
–  Sử dụng các kỹ thuật phát triển khách hàng từ sớm để làm cho một ý tưởng tốt thay da đổi thịt trở thành một cơ hội mang lại nhiều lợi nhuận.
–  Hiểu được những đặc điểm thiết yếu của một cơ hội xứng đáng để bạn dồn hết tâm huyết cho nó.
Bất kể ý tưởng của bạn tốt như thế, hãy đảm bảo là bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Cơ hội khởi nghiệp. 

Về tác giả.

SEAN WISE là một chuyên gia về khởi nghiệp và vốn mạo hiểm. Anh là người dẫn chương trình The Naked Entrepreneur, phát sóng trên mạng truyền hình Oprah Winfrey. Sean Wise cũng đồng thời mà một giảng viên kinh doanh tài ba, một tác giả sách bán chạy và một diễn giả về kinh doanh quốc tế. Anh là thành viên của Quỹ Đầu tư Tương lai Ryerson, một quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn hạt giống và nơi hỗ trợ tăng tốc khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.
BRAD FELD là một nhà đầu tư giai đoạn sớm và nhà khởi nghiệp trên 20 năm. Trước khi đồng sáng lập Tập đoàn Foundry, anh đã tham gia đồng sáng lập công ty vốn mạo hiểm Mobius và Quỹ Đầu tư Mạo hiểm Intensity, một công ty đã giúp triển khai và vận hành nhiều công ty phần mềm. Anh cũng là nhà đồng sáng lập của Techstars.

Mua sách Cơ Hội Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Cơ Hội Khởi Nghiệp tại đây với giá

82.600 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cơ Hội Khởi Nghiệp PDF

Cơ Hội Khởi Nghiệp MOBI

Cơ Hội Khởi Nghiệp Sean Wise, Brad Feld ebook

Cơ Hội Khởi Nghiệp EPUB

Cơ Hội Khởi Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Sean Wise, Brad Feld
nhà xuất bản lao động

02-2018

324

bìa mềm

400

Akichi

Cơ hội kinh doanh

Cơ hội kinh doanh, là nơi đầu tiên mà mỗi doanh nhân và nhà đầu tư đến khi bắt đầu đối mặt với cơ hội kinh doanh lớn tiếp theo trong đời. Trong tài liệu có một không hai này, một nhóm các nhà đầu tư và doanh nhân tài năng chia sẻ những lời khuyên quý giá của họ để giúp bạn cải thiện khả năng đánh giá chính xác tính khả thi và tiềm năng của ý tưởng của mình. Điều đó có khả năng thất bại. Những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ đang thúc đẩy sự đổi mới và thay đổi với tốc độ chưa từng có và việc có một cách tiếp cận đáng tin cậy, chuyên môn cao để nhanh chóng xác định các công ty khởi nghiệp tiềm năng trong công ty của bạn có thể giúp bạn:

– Đạt được thành tích lớn tiếp theo trước cuộc thi.

– Hãy xem tại sao ý tưởng này không có giá trị, bí quyết để khởi nghiệp thành công là sự thực thi.

– Biết trước những cạm bẫy đang rình rập chờ đợi nạn nhân tiếp theo của bạn, bao gồm cả cạm bẫy tâm lý và những kẻ phá bĩnh thương vụ không thể phủ nhận.

Cơ hội kinh doanhsẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để chọn ra những doanh nhân triển vọng nhất từ ​​các doanh nghiệp dám nghĩ dám làm để khoản đầu tư của bạn được thành công.

  1. đánh giá sách

Cơ hội kinh doanh là cẩm nang vô giá để đánh giá ý tưởng kinh doanh ở giai đoạn đầu, giúp bạn tránh lãng phí thời gian và tiền bạc vào những dự án không có cơ hội thành công. Cuốn sách phải đọc cho mọi doanh nhân tham vọng tập hợp trí tuệ của hai nhà đầu tư mạo hiểm, những người đã nghe hàng nghìn lời thuyết trình và tham gia vào hàng trăm công ty khởi nghiệp. Trong cuốn sách này, các tác giả chia sẻ các chiến lược và phương pháp của riêng họ để dự đoán công ty nào sẽ tỏa sáng và công ty nào sẽ sụp đổ. Sau đó, để giúp bạn tiếp cận gần nhất với những gì mà những bộ óc sáng tạo và thành đạt nhất thực hành mỗi ngày, mỗi chương đều truyền cảm hứng và nhiều thông tin với những bài học thực tế mà họ đã trải nghiệm trực tiếp. Rất cập nhật và phù hợp với thị trường ngày nay, cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Biết rằng một khi ý tưởng của bạn vượt qua nguyên tắc 10X, bạn đã sẵn sàng từ bỏ.

– Sử dụng các kỹ thuật phát triển khách hàng sớm để biến một ý tưởng tốt thành một cơ hội sinh lợi.

– Tìm hiểu về các đặc điểm thiết yếu của một cơ hội đáng để bạn quan tâm.

Cho dù ý tưởng của bạn hay đến đâu, hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu Cơ hội kinh doanh.

  1. Giới thiệu về tác giả.

SEAN WISE là một chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp và đầu tư mạo hiểm.bạn là người dẫn chương trình Doanh nhân khỏa thân, trên Mạng Truyền hình Oprah Winfrey. Sean Wise cũng là một giảng viên kinh doanh thành công, tác giả sách bán chạy nhất và diễn giả kinh doanh quốc tế. Anh ấy là thành viên của Ryerson Futures Fund, một quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu và là công cụ thúc đẩy cho các công ty khởi nghiệp công nghệ.

BRAD FELD là nhà đầu tư và doanh nhân giai đoạn đầu trong hơn 20 năm. Trước khi đồng sáng lập Foundry Group, ông đã đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm Mobius và quỹ đầu tư mạo hiểm Intensity, đã giúp thành lập và vận hành nhiều công ty phần mềm. Anh cũng là người đồng sáng lập Techstars.


image

Giá đặc biệt
82.600 đ

02-2018

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759