Sach.info – Cuốn sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) được viết bởi tác giả Tom Siebel, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Tom Siebel
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
293
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
515 gram
✅ Người dịch
Phạm Anh Tuấn

Download ebook Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) PDF

Tải sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản)

“Hãy đọc cuốn sách này đó là lời khuyên chân thành của tôi dành cho tất cả lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ. Không có hướng dẫn nào tốt hơn cuốn sách này nếu bạn muốn tìm ra con đường chuyển đổi số thành công.”

CONDOLEEZZA RICE – Giáo sư về kinh doanh & kinh tế toàn cầu của Đại học Stanford; Cựu Hiệu trưởng Đại học Stanford và Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ

Trong cuốn sách mới của mình, Tom Siebel phân tích một trong những rủi ro lớn nhất, đồng thời cũng là cơ hội lớn nhất mà bất kỳ tổ chức công và tư nào trên thế giới cũng sẽ phải đối mặt: chuyển đổi số. Cuốn sách “Chuyển đổi số” của Tom Siebel đã làm sáng tỏ một chủ đề quan trọng, một khái niệm mặc dù đã được thảo luận rộng rãi khắp nơi, nhưng cho đến nay vẫn chưa được hiểu một cách tường tận.

Cuốn sách này trình bày sự hợp lưu của bốn loại công nghệ: điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và kết nối vạn vật, đang gây ra sự tuyệt chủng hàng loạt từ ngành công nghiệp này sang ngành công nghiệp khác, dẫn đến số lượng của các tổ chức không còn phù hợp ngày càng gia tăng. Sự hợp lưu về công nghệ này sẽ cho phép chúng ta giải quyết những lớp ứng dụng mà chỉ cách đây 25 năm chúng ta không thể nghĩ tới. Bây giờ chúng ta đã có thể phát triển những cỗ máy dự báo. Đó chính là chuyển đổi số.

Tom Siebel phân tích rằng, muốn chuyển đổi số thành công thì đội ngũ điều hành trong tổ chức cần được giao phó sứ mạng và phải có khả năng lãnh đạo, nói cách khác chuyển đổi số phải được dẫn dắt từ trên xuống. Độc giả nhắm tới của cuốn sách này là CEO và các lãnh đạo cấp cao khác đến từ các tổ chức công lẫn tư trên toàn cầu, những người đang phải vật lộn với các thách thức và cơ hội đến từ chuyển đổi số. Chắc chắn, sự thảo luận và phân tích rất có chiều sâu của Tom Siebel trong cuốn sách này sẽ giúp người đọc đúc kết được nhiều bài học có giá trị.

“Hãy đọc cuốn sách này… Không có hướng dẫn nào tốt hơn cuốn sách này nếu bạn muốn tìm ra con đường chuyển đổi số thành công”.

Mua sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) tại đây với giá

143.550 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) PDF

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) MOBI

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) Tom Siebel ebook

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) EPUB

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tom Siebel
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

293

bìa cứng

515

Fan Yingjun

“Hãy đọc cuốn sách này, lời khuyên chân thành của tôi dành cho tất cả các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ. Nếu bạn muốn tìm đường dẫn đến một cuộc chuyển đổi kỹ thuật số thành công, không có cuốn sách nào hướng dẫn tốt hơn cuốn sách này”.

CONDOLEEZZA RICE – Giáo sư Kinh doanh và Kinh tế Toàn cầu, Đại học Stanford; Nguyên Hiệu trưởng Đại học Stanford, Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ

Trong cuốn sách mới của mình, Tom Siebel phân tích một trong những rủi ro lớn nhất và cơ hội lớn nhất mà bất kỳ tổ chức nào trên thế giới, công hay tư phải đối mặt: chuyển đổi kỹ thuật số. Cuốn sách Chuyển đổi kỹ thuật số của Tom Siebel làm sáng tỏ một chủ đề quan trọng, một khái niệm, mặc dù được thảo luận rộng rãi, cho đến nay vẫn chưa được hiểu đầy đủ.

Cuốn sách này cho thấy sự hội tụ của 4 công nghệ: điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật đang gây ra sự tuyệt chủng hàng loạt từ ngành này sang ngành khác. Một số khác, dẫn đến ngày càng nhiều tổ chức không còn phù hợp. Sự hội tụ của công nghệ này sẽ cho phép chúng ta xử lý các lớp ứng dụng mà chúng ta không thể tưởng tượng được chỉ 25 năm trước. Bây giờ chúng ta có thể phát triển các máy dự đoán. Đó là chuyển đổi kỹ thuật số.

Tom Siebel phân tích, để chuyển đổi số thành công, đội ngũ điều hành trong tổ chức cần được trao sứ mệnh và phải có khả năng lãnh đạo, tức là chuyển đổi số phải được dẫn dắt từ trên xuống. Đối tượng mục tiêu của cuốn sách này là các CEO và các lãnh đạo cấp cao khác của các tổ chức nhà nước và tư nhân trên khắp thế giới, những người đang vật lộn với những thách thức và cơ hội do chuyển đổi kỹ thuật số mang lại. Chắc chắn rằng, những thảo luận và phân tích chuyên sâu về Tom Siebel trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc rút ra được nhiều bài học quý giá.

“Hãy đọc cuốn sách này … nếu bạn muốn tìm ra con đường dẫn đến chuyển đổi kỹ thuật số thành công, không có hướng dẫn nào tốt hơn.”


image
image
image

Giá đặc biệt
143.550 VNĐ

Năm 2021

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759