Sach.info – Cuốn sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo được viết bởi tác giả Frederick Vallaeys, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF

✅ Tác giả ✅ Frederick Vallaeys
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Vũ Thu Hiền

Download ebook Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF

Tải sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF ngay tại đây

Review sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo

Hình ảnh bìa sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo

Hiện nay các ngành công nghiệp đều trải qua quá trình chuyển dịch từ lao động chân tay sang tự động hóa. Ưu điểm của tự động hóa là mang lại sản phẩm chất lượng hơn, năng suất cao hơn, và giá thành thấp hơn. Nhược điểm của nó là gây ra dư thừa lao động, mang lại ít lợi nhuận, và hàng hóa trở nên quá phổ biến.

Đối với người làm marketing trực tuyến (SEM), những tiến bộ  về trí tuệ nhân tạo (artifcial intelligence – AI) và học máy (machine learning – ML) đã dẫn đến nguy cơ khiến những vai trò quan trọng mà con người đang đảm đương như quảng cáo, tạo tài khoản, chọn khách hàng, tạo trang đích, đặt giá thầu, tạo từ khóa, có thể được tự động hóa trong vài năm tới. Vậy các chuyên gia SEM còn hữu dụng khi những chiếc máy tính khổng lồ này có thể rà soát hàng tỉ điểm dữ liệu để đạt được hiệu suất SEM cao nhất?

Câu trả lời là có… và không. Việc tự động hóa dẫn đến cắt giảm nhân lực ở một số vị trí là điều hiển nhiên. Các công ty tiếp thị tính phí trên mỗi lần nhấp chuột (Pay-per-click – PPC) sẽ có thể hoàn thành cùng một khối lượng công việc với ít nhân lực hơn. Tuy nhiên, dù có nhiều tiến bộ trong chế tạo máy móc “thông minh”, chúng ta vẫn còn chặng đường rất dài để có thể chế tạo ra loại máy có thể hoàn toàn thay thế con người.

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi hoàn toàn bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số. Bên cạnh những thách thức, không thể phủ nhận rằng trí tuệ nhân tạo mang lại không ít cơ hội và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong các công việc như quảng cáo, chọn khách hàng, tạo trang đích, đặt giá thầu,…

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi hoàn toàn bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số. Bên cạnh những thách thức, không thể phủ nhận rằng trí tuệ nhân tạo mang lại không ít cơ hội và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong các công việc như quảng cáo, chọn khách hàng, tạo trang đích, đặt giá thầu,…

“Chiến lược Digital Marketing trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo” được chia làm ba phần. Phần đầu tiên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những vai trò cụ thể của trí tuệ nhân tạo đối với quảng cáo PPC, tách biệt thực tế với ảo tưởng và điểm mạnh của con người với điểm mạnh của máy móc. Phần hai sẽ tập trung vào những vai trò quan trọng mà các chuyên gia PPC tiếp tục đảm đương như sáng tạo, giao tiếp với khách hàng, và vấn đề kĩ thuật – vì AI không thể làm.

Bạn có thể thích một vai trò nào đó hơn và đó sẽ là vị trí mà bạn cần tập trung năng lượng của mình vào. Phần thứ ba giải quyết vấn đề định hình và giữ vị thế cho công ty của mình trong “thời đại AI”.

Mua sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF

Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo MOBI

Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo Frederick Vallaeys ebook

Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo EPUB

Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759