Sach.info – Cuốn sách Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu () được viết bởi tác giả Thomas L Friedman, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu () PDF

✅ Tác giả ✅ Thomas L Friedman
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
566
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Lê Minh

Download ebook Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu () PDF

Tải sách Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu () PDF ngay tại đây

Review sách Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu ()

Hình ảnh bìa sách Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu ()

Trong cuốn Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu, Thomas L. Friedman, người từng đoạt giải Pulitzer, bình luận viên quan hệ quốc tế của The New York Times, đưa ra một cái nhìn xuyên suốt về hệ thống quốc tế mới đang làm biến đổi tình hình thế giới ngày nay. Toàn cầu hóa đã thay thế Chiến tranh Lạnh, mang lại sự hội nhập về tư bản, công nghệ và thông tin xuyên qua biên giới quốc gia – hội tụ nông dân Brazil, giới doanh nhân Indonesia, dân làng Trung Quốc và kỹ thuật viên ở Thung lũng Silicon vào một ngôi làng toàn cầu chung. Bạn không thể hiểu bản tin buổi sáng, biết nơi nào để đầu tư hay tiên liệu về tương lai nếu bạn không hiểu thấu đáo hệ thống mới này – đang ảnh hưởng sâu sắc đến hầu như mọi quốc gia trên thế giới ngày nay. Friedman giải thích cho bạn nền kinh tế điện tử toàn cầu này là gì và cần làm gì để con người có thể tồn tại trong đó.
Qua những câu chuyện sinh động từ những chuyến đi khắp nơi, Friedman miêu tả cuộc xung đột giữa chiếc Lexus và cây Ô Liu – tượng trưng cho quan hệ căng thẳng giữa hệ thống toàn cầu hóa hiện đại và những sức mạnh văn hóa, địa lý, truyền thống và cộng đồng từ ngàn xưa. Tác giả mô tả cặn kẽ sự chống đối mãnh liệt do toàn cầu hóa gây ra cho những con người bị thua thiệt. Tác giả cũng nói rõ những gì chúng ta cần làm để giữ cân bằng giữa chiếc xe Lexus và cây Ô Liu. Trong ấn bản lần này, Friedman đã mở rộng và cập nhật những lập luận và phân tích dễ gây tranh cãi của mình, khiến cuốn sách trở nên thiết yếu đối với những ai quan tâm đến dòng chảy thế giới ngày nay.
—— oOo ——
“Một cuốn sách đầy ấn tượng, gần như quán xuyến toàn bộ đặc điểm của một trật tự thế giới mới” (Francis Fukuyama, The New Statesman)
“Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu có lẽ là cuốn sách không thể thiếu của thiên niên kỷ mới … Cực kỳ thông minh!” (The Dallas Morning News)
“Cuốn Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu đưa ra giải đáp hay nhất (và lý thú nhất) cho câu hỏi ‘Toàn cầu hoá là gì?’. Frieldman biết cách giải thích những điều cao siêu trong kỹ thuật và tài chính bằng những hình ảnh sinh động cùng lối so sánh rất thuyết phục… Frieldman không chấp nhận những giải đáp hiển nhiên. Ông cũng không phóng đại những nhận định của mình khi không có đủ chứng cứ – điều này đã tăng cường hơn nữa tính học thuật cho một cuốn sách vốn dĩ đã rất hay và dễ đọc” (The New York Times)

Mua sách Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu () tại đây với giá

204.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu () PDF

Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu () MOBI

Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu () Thomas L Friedman ebook

Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu () EPUB

Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu () full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759