Sach.info – Cuốn sách Chỉ Có Niềm Đam Mê được viết bởi tác giả Lý Quí Trung, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chỉ Có Niềm Đam Mê được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
10-2016 .

Bạn đang xem: Chỉ Có Niềm Đam Mê PDF

✅ Tác giả ✅ Lý Quí Trung
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
10-2016
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chỉ Có Niềm Đam Mê PDF

Tải sách Chỉ Có Niềm Đam Mê PDF ngay tại đây

Review sách Chỉ Có Niềm Đam Mê

Hình ảnh bìa sách Chỉ Có Niềm Đam Mê

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chỉ Có Niềm Đam Mê

Chỉ Có Niềm Đam Mê
20 điều chia sẻ cùng người khởi nghiệp trong cuốn sách này chứa đựng nhiều điều hơn thế.
Tác giả Lý Quí Trung, thành viên sáng lập Phở 24 và đang bắt đầu hành trình khởi nghiệp lần thứ hai với một tiệm ăn nhỏ trên phố Broadway của Sydney chia sẻ rằng “chỉ có niềm đam mê mới có thể giúp tôi vượt qua tất cả để bắt đầu lại từ đầu mà vẫn thấy hạnh phúc”.
Nhưng, đam mê thôi chưa đủ. Điều quan trọng tác giả muốn nói với các bạn trẻ khởi nghiệp: “Niềm đam mê dù có lớn đến đâu cũng không đủ để mở một nhà hàng thành công. Nó đòi hỏi nhiều điều khác nữa, mà trong đó kinh nghiệm và kiến thức là hai thứ tối thiểu”.
Cuốn sách này không chỉ hữu ích cho những ai muốn khởi nghiệp mở nhà hàng mà nó còn hữu ích cho bất cứ ai đang trên con đường khởi nghiệp nói chung. Ngoài những kinh nghiệm cụ thể trong lĩnh vực nhà hàng, cuốn sách còn đặc biệt khơi gợi tinh thần và tư duy của người làm chủ. Nghĩ lớn – bắt đầu nhỏ, lợi ích của doanh nghiệp phải đi đôi với lợi ích của khách hàng, quản trị cơ nghiệp với cặp mắt và trái tim của người chủ… là những thứ tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, giữa thành công với thất bại.Những tính cách hay phẩm chất cần thiết đối với một người khởi nghiệp thành công cũng được được đề cập nhiều trong cuốn sách. Sự kiên định là một ví dụ. Nó khác xa với sự cứng đầu, bảo thủ. Nó là cái xương sống rắn chắc giúp người khởi nghiệp đứng vững trong cơn bão táp và nhanh chóng đứng dậy sau mỗi lần bị ngã xuống. Và trong cuộc chơi có thể thắng có thể thua này, chắc chắn ai cũng cần đến sự may mắn. Nhưng là may mắn theo cách nói của tay golf huyền thoại Gary Player, là càng luyện tập thì càng thấy mình may mắn hơn.
Còn nhiều điều thú vị khác nữa mà tác giả đã chia sẻ và gởi gắm trong cuốn sách này, đặc biệt dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp.

Mua sách Chỉ Có Niềm Đam Mê ở đâu

Bạn có thể mua sách Chỉ Có Niềm Đam Mê tại đây với giá

53.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chỉ Có Niềm Đam Mê PDF

Chỉ Có Niềm Đam Mê MOBI

Chỉ Có Niềm Đam Mê Lý Quí Trung ebook

Chỉ Có Niềm Đam Mê EPUB

Chỉ Có Niềm Đam Mê full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Li Guizhong
Báo Thanh niên

Tháng 10 năm 2016

184

bìa mềm

300

đam mê duy nhất

20 điều chia sẻ về khởi nghiệp trong cuốn sách này còn nhiều hơn thế nữa.

Tác giả Lý Quí Trung, thành viên sáng lập Phở 24 và bắt tay vào hành trình khởi nghiệp lần thứ hai trong một quán ăn trên sân khấu Broadway, Sydney, chia sẻ rằng “chỉ có đam mê mới giúp tôi vượt qua mọi trở ngại.

Tuy nhiên, đam mê thôi là chưa đủ. Điều quan trọng tác giả muốn nhắn nhủ đến các doanh nhân trẻ: “Không có đam mê nào là đủ để mở một nhà hàng thành công. Nó đòi hỏi nhiều thứ khác, bao gồm cả kinh nghiệm và kiến ​​thức. Đó là hai yêu cầu tối thiểu”.

Cuốn sách này hữu ích không chỉ cho những ai muốn mở nhà hàng, mà cho bất kỳ ai đang bắt đầu kinh doanh. Ngoài những kinh nghiệm cụ thể trong ngành dịch vụ ăn uống, cuốn sách còn đặc biệt khơi gợi bản lĩnh và cái tâm của ông chủ. Nghĩ lớn – bắt đầu nhỏ, lợi ích của doanh nghiệp phải song hành với lợi ích của khách hàng, và quản lý doanh nghiệp bằng con mắt và trái tim của người chủ … là điều khiến doanh nghiệp này và doanh nghiệp khác, doanh nghiệp khác, giữa thành công và thất bại. Cuốn sách cũng đề cập đến nhiều đặc điểm hay phẩm chất cần có của một doanh nhân thành đạt. Tính nhất quán là một ví dụ. Còn lâu mới cứng đầu và bảo thủ. Đó chính là xương sống vững chắc giúp doanh nhân đứng vững trước mưa gió và vực dậy nhanh chóng sau mỗi lần vấp ngã. Và trong trò chơi thắng thua này, tất nhiên ai cũng cần đến sự may mắn. Nhưng thật may mắn, theo cách nói của golfer huyền thoại Gary Player, càng luyện tập nhiều, bạn càng gặp nhiều may mắn.

Tác giả chia sẻ và truyền tải nhiều điều thú vị khác trong cuốn sách này, đặc biệt là đối với các doanh nhân trẻ.


image
image
image

Giá đặc biệt
53.400 VND

300

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759