Sach.info – Cuốn sách Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế được viết bởi tác giả P Hoontrakul, C Balding, R Marwah, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế được nhà xuất bản NXB Chính trị Quốc gia Sự thật phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế PDF

✅ Tác giả ✅ P Hoontrakul, C Balding, R Marwah
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Chính trị Quốc gia Sự thật
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
436
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế PDF

Tải sách Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế PDF ngay tại đây

Review sách Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế

Hình ảnh bìa sách Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế

Châu Á là một châu lục chưa bao giờ chịu khuất phục. Không có một châu Á đơn nhất về mặt giá trị, văn hóa, tôn giáo, ngôn ngữ hay quan trọng nhất, về chính trị. Sau Thế chiến II, việc phi thuộc địa hóa, dân chủ hóa và toàn cầu hóa thương mại tự do ảnh hưởng không đồng đều đến các quốc gia châu Á. Công nghiệp hóa và đô thị hóa phát triển nhanh chóng, đi đầu là Nhật Bản. Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và một số quốc gia Đông Nam Á đang theo kịp ở các tốc độ và đạt được mức độ thành công khác nhau. Song, xu hướng chung đã rõ ràng. Trong khi phương Tây lao vào phục hồi sau khủng hoảng tài chính năm 2008, vượt qua các đại dương, một Thế kỷ Châu Á đang dần khởi sắc.
Một điều rõ ràng nữa là các quốc gia châu Á phải thích ứng với những thực tế mới. Khi công thức tăng trưởng của Nhật Bản là xuất khẩu sang phương Tây hiện đang bị thách thức, họ phải tìm kiếm những cỗ máy tăng trưởng mới bao gồm mở rộng mậu dịch và đầu tư trong khu vực, xây dựng cơ sở hạ tầng và kết nối con người. Và họ phải làm điều đó trong một môi trường xã hội và chính trị phức tạp hơn. Khi các quốc gia trở nên thịnh vượng hơn, chính phủ phải đối mặt với áp lực khi tầng lớp trung lưu ngày càng tăng khiến nhu cầu về truyền thông xã hội và thông tin di động của họ tăng theo.
Ở phạm vi quốc tế, quyền lực kinh tế đang dịch chuyển từ phương Tây sang phương Đông và yếu tố địa chính trị mới đang dần hình thành xung quanh các mối liên hệ giữa Mỹ và Trung Quốc. Trong khi mục đích của cuốn sách này không phải là đưa ra các dự báo chính xác, chúng tôi cố gắng nhận định các động cơ thúc đẩy tăng trưởng và những yếu tố làm thay đổi cuộc chơi sẽ xác định cơ chế mới của toàn cầu hướng trọng tâm vào châu Á sẽ tiến triển ra sao. Chúng tôi cố gắng phân tích các yếu tố đem đến thành công về kinh tế và chính trị tại một số quốc gia và những yếu tố gây ra thất bại tại những quốc gia khác.
Nghiên cứu chuyên sâu của chúng tôi xác định được năm xu thế lớn đặt ra những thách thức đối với châu Á trong những thập kỷ tới:
1) cuộc sống sau chính sách “nới lỏng định lượng” (QE);
2) công nghệ mới;
3) nâng cao vị thế của cá thể và nhu cầu ngày càng tăng;
4) quốc tế hóa châu Á;
5) thay đổi các mô hình nhân khẩu học.
Ngoài ra, chúng tôi xác định được năm yếu tố thay đổi cuộc chơi có thể xây dựng hoặc phá vỡ những hứa hẹn về một thế kỷ của châu Á:
1) áp lực ngày càng tăng đối với các hệ thống cầm quyền;
2) cuộc cách mạng khí đá phiến;
3) sự dịch chuyển của thương mại toàn cầu và các dòng chảy tài chính;
4) kết nối cơ sở hạ tầng;
5) vốn con người và “bẫy thu nhập trung bình”.
Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng khác nhau đến số phận của mỗi quốc gia tùy thuộc vào bối cảnh về kinh tế và chính trị cụ thể của quốc gia đó. Thông qua các nghiên cứu điển hình bàn về các yếu tố kinh tế, chính trị và công nghệ, chúng tôi hy vọng mang lại cho bạn đọc trải nghiệm độc đáo, đặc biệt là với các nhà quản lý cấp khu vực và các sinh viên sau đại học muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại châu Á.

Mua sách Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế ở đâu

Bạn có thể mua sách Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế tại đây với giá

82.810 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế PDF

Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế MOBI

Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế P Hoontrakul, C Balding, R Marwah ebook

Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế EPUB

Châu Á Chuyển Minh – Xu Hướng Và Sự Phát Triển Của Các Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
P Hoontrakul, C Hói, R Marwah
Sự thật Báo chí Chính trị Quốc gia

2018

436

bìa mềm

450

Châu Á là một lục địa không bao giờ bỏ cuộc. Không có một châu Á nào về giá trị, văn hóa, tôn giáo, ngôn ngữ hay quan trọng nhất là chính trị. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, quá trình phi thực dân hóa, dân chủ hóa và toàn cầu hóa thương mại tự do có tác động không đồng đều đến các nước châu Á. Được thúc đẩy bởi Nhật Bản, công nghiệp hóa và đô thị hóa phát triển nhanh chóng. Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và một số quốc gia Đông Nam Á đang bắt kịp, với tốc độ khác nhau và mức độ thành công khác nhau. Tuy nhiên, xu hướng chung là rõ ràng. Một thế kỷ châu Á đang trỗi dậy khi phương Tây gấp rút phục hồi sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 trên khắp đại dương.

Rõ ràng là các nước châu Á phải thích ứng với thực tế mới. Mô hình tăng trưởng xuất khẩu của Nhật Bản sang phương Tây hiện đang bị thách thức và nước này phải tìm ra những động lực tăng trưởng mới, bao gồm mở rộng thương mại và đầu tư trong khu vực, xây dựng cơ sở hạ tầng và kết nối mọi người. Họ phải làm như vậy trong một môi trường xã hội và chính trị phức tạp hơn. Khi đất nước trở nên thịnh vượng hơn, các chính phủ phải chịu áp lực khi tầng lớp trung lưu ngày càng gia tăng thúc đẩy nhu cầu của họ về mạng xã hội và truyền thông di động.

Trên bình diện quốc tế, sức mạnh kinh tế đang chuyển dịch từ tây sang đông, và các yếu tố địa chính trị mới xung quanh mối quan hệ Mỹ – Trung đang dần hình thành. Mặc dù mục đích của cuốn sách này không phải là đưa ra những dự đoán chính xác, nhưng chúng tôi cố gắng xác định những động lực tăng trưởng và những yếu tố thay đổi cuộc chơi sẽ xác định cơ chế toàn cầu mới. Trọng tâm về châu Á sẽ phát triển như thế nào? Chúng tôi cố gắng phân tích các yếu tố góp phần vào sự thành công về kinh tế và chính trị của một số quốc gia và sự thất bại của những quốc gia khác.

Nghiên cứu chuyên sâu của chúng tôi đã xác định năm xu hướng chính sẽ thách thức châu Á trong những thập kỷ tới:

1) Cuộc sống sau khi “nới lỏng định lượng” (QE);

2) công nghệ mới;

3) trao quyền cho cá nhân và nhu cầu ngày càng tăng;

4) Quốc tế hóa Châu Á;

5) Thay đổi nhân khẩu học.

Ngoài ra, chúng tôi đã xác định năm yếu tố thay đổi cuộc chơi có thể tạo ra hoặc phá vỡ Cam kết hàng trăm năm của châu Á:

1) gia tăng áp lực lên hệ thống cầm quyền;

2) Cuộc cách mạng khí đá phiến;

3) Sự chuyển giao các dòng chảy tài chính và thương mại toàn cầu;

4) Kết nối cơ sở hạ tầng;

5) Vốn con người và “bẫy thu nhập trung bình”.

Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến số phận của mỗi quốc gia một cách khác nhau, tùy thuộc vào hoàn cảnh kinh tế và chính trị cụ thể của quốc gia đó. Thông qua các nghiên cứu điển hình về các yếu tố kinh tế, chính trị và công nghệ, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả những trải nghiệm độc đáo, đặc biệt là với các nhà quản lý khu vực và sinh viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm ở châu Á.


image

Giá đặc biệt
82.810 VND

450

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759