Sach.info – Cuốn sách Chạm Để được viết bởi tác giả Anindya Ghose, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chạm Để được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chạm Để PDF

✅ Tác giả ✅ Anindya Ghose
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
426
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Phan Ngọc Lệ Minh

Download ebook Chạm Để PDF

Tải sách Chạm Để PDF ngay tại đây

Review sách Chạm Để

Hình ảnh bìa sách Chạm Để

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chạm Để

Người tiêu dùng tạo ra kho dữ liệu bằng cách chạm vào chiếc điện thoại của mình; còn các doanh nghiệp có thể khai thác những kho dữ liệu này để làm chủ sức mạnh của nền kinh tế di động trị giá hơn 3.000 tỉ đô-la. Theo Anindya Ghose, chuyên gia toàn cầu về kinh tế di động, sự trao đổi hai chiều này có thể có lợi cho cả người tiêu dùng lẫn các doanh nghiệp. Trong CHẠM, Ghose chào đón chúng ta bước vào nền kinh tế di động, ở đó có điện thoại thông minh, các công ty thông minh, và những người tiêu dùng đang tìm kiếm giá trị.
Dựa trên nghiên cứu chuyên sâu của mình được thực hiện ở Mỹ, châu Âu, và châu Á, và dựa trên nhiều ví dụ thực tiễn từ những công ty như Alibaba, China Mobile, Coke, Facebook, SK Telecom, Telefónica, và Travelocity, Ghose trình bày những nghịch lý đáng tò mò trong hành vi của người tiêu dùng: con người tìm kiếm sự ngẫu hứng, nhưng lại dễ đoán; họ thấy quảng cáo phiền phức, nhưng lại sợ bỏ qua; con người muốn có sự lựa chọn và tự do, nhưng lại dễ bị choáng ngợp; họ coi trọng quyền riêng tư, nhưng lại không ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân như một thứ tiền tệ. Ghose biện luận rằng khi làm tốt quảng cáo di động, điện thoại di động sẽ đóng vai trò là người gác cổng riêng – một quản gia, chứ không phải kẻ rình rập. 
Ghose chỉ ra chín động lực hình thành nên hành vi của người tiêu dùng, bao gồm bối cảnh, địa điểm, thời gian, sự nổi bật, đám đông, thời tiết, lịch sử chu trình mua sắm, tương tác xã hội, và hỗn hợp công nghệ. Đồng thời Ghose cũng xem xét cách các động lực này vận hành, khi đứng riêng rẻ và khi kết hợp với nhau. Với CHẠM, Ghose nêu bật tầm ảnh hưởng thật sự của điện thoại di động đối với người mua sắm, những động lực về kinh tế và hành vi đằng sau ảnh hưởng đó, và những cơ hội béo bở mà nó mang lại. Trong thế giới của trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường, công nghệ đeo trên người, nhà thông minh, và Internet Kết nối Vạn vật, tương lai của nền kinh tế di động dường như vô hạn. 

Mua sách Chạm Để ở đâu

Bạn có thể mua sách Chạm Để tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chạm Để PDF

Chạm Để MOBI

Chạm Để Anindya Ghose ebook

Chạm Để EPUB

Chạm Để full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Anindia Goss
Báo Thanh niên

2019

426

bìa mềm

450

Pan Yuliming

Người tiêu dùng tạo kho dữ liệu bằng cách chạm vào điện thoại của họ; các doanh nghiệp có thể khai thác kho dữ liệu này để khai thác sức mạnh của nền kinh tế di động hơn 3 nghìn tỷ USD. Chuyên gia kinh tế di động toàn cầu Anindya Ghose cho biết giao tiếp hai chiều này có thể mang lại lợi ích cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Tại TOUCH, Ghose chào đón chúng ta bước vào nền kinh tế di động với điện thoại thông minh, các công ty thông minh và người tiêu dùng tìm kiếm giá trị.
Dựa trên nghiên cứu chuyên sâu của tôi ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á, cũng như nhiều ví dụ thực tế từ các công ty như Alibaba, China Mobile, Coca-Cola, Facebook, SK Telecom, Telefónica và Travelocity, bài báo của Ghose trên Consumer Hành vi: Mọi người tìm kiếm sự ngẫu nhiên, nhưng có thể dự đoán; họ thấy quảng cáo gây phiền nhiễu, nhưng không dám bỏ qua chúng; mọi người muốn có sự lựa chọn và tự do, nhưng dễ bị choáng ngợp; họ rất coi trọng quyền riêng tư, nhưng sẽ không ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân làm tiền tệ. Khi nói đến quảng cáo trên điện thoại di động, Ghose tin rằng điện thoại giống như một người gác cổng cá nhân – một người quản gia, không phải một kẻ rình rập.
Ghose đã xác định được 9 yếu tố ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng, bao gồm bối cảnh, vị trí, thời gian, nhận thức, đám đông, thời tiết, lịch sử chu kỳ mua sắm, tương tác xã hội và kết hợp công nghệ. Đồng thời, Ghose cũng kiểm tra cách các động lực này hoạt động riêng lẻ và kết hợp với nhau. Thông qua TOUCH, Ghose nêu bật tác động thực sự của thiết bị di động đối với người mua sắm, các động lực kinh tế và hành vi đằng sau tác động đó cũng như các cơ hội sinh lợi mà nó mang lại. Trong thế giới của trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và tăng cường, công nghệ đeo được, nhà thông minh và Internet vạn vật, tương lai của nền kinh tế di động dường như là vô hạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
119,000 vnđ

2019

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759