Sach.info – Cuốn sách Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01 được viết bởi tác giả Julie Đặng, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01 được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01 PDF

✅ Tác giả ✅ Julie Đặng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01 PDF

Tải sách Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01 PDF ngay tại đây

Review sách Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01

Hình ảnh bìa sách Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01

Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01

Sensory (Cảm quan) là bài học vỡ lòng mà bất cứ ai yêu cà phê, muốn thưởng thức cà phê thật trọn vẹn hay làm việc trong ngành cà phê đều cần phải hiểu. Cuốn sách “SENSORY – Chạm cà phê từ mọi giác quan” hệ thống đầy đủ những kiến thức về cảm quan, các phân tích khoa học về giác quan và cà phê, từ đó giúp bạn khai mở khả năng cảm nhận và đánh giá màu, mùi, vị, âm thanh và kết cấu của cà phê.

“Là một barista trainer chuyên nghiệp và thành viên của Hiệp hội Cà phê Đặc Sản Thế giới (SCA), tác giả Julie Đặng vô cùng tâm huyết với sứ mệnh chia sẻ kỹ năng cảm quan thật rộng rãi tới cộng đồng. Cuốn sách CÀ INSIDER NO.1 SENSORY – CHẠM CÀ PHÊ TỪ MỌI GIÁC QUAN là ấn phẩm đầu tiên hệ thống kiến thức về cảm quan tại Việt Nam. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những phân tích khoa học về các giác quan và cà phê, đồng thời được truyền cảm hứng bởi tình yêu với cà phê và trải nghiệm nghề nghiệp của tác giả thông qua 5 phần:

1. Giá trị của những cảm quan: Vai trò của cảm quan trong việc phát triển kỹ năng cá nhân và ngành cà phê Việt.

2. Khơi mở cảm quan bằng những giác quan: Khám phá cách 5 giác quan của con người cảm nhận cà phê một cách bản năng, từ đó phát triển các giác quan để chủ động nhận thức sâu sắc hơn về màu sắc, mùi, hương vị, âm thanh và kết cấu của cà phê.

3. Nguồn năng lượng từ những tách cà phê: Tìm hiểu về Aroma (mùi hương), Taste (vị) và Body (thể chất) của cà phê

4. Nâng cao năng lực cảm nhận hương vị: Thực hành nâng cao năng lực cảm quan với các bài tập được thiết kế có tính ứng dụng cao cho độc giả Việt.

5. Đọc vị một người qua ly cà phê: Chương đặc biệt tiết lộ thói quen, tính cách, phong cách sống của một người thông qua loại cà phê ưa thích.

ĐẶC BIỆT, ấn phẩm SENSORY sẽ được tặng kèm cuốn từ điển “MỘT TRĂM MÙI HƯƠNG CÀ PHÊ”, giúp bạn tra cứu tới 10 nhóm mùi hương khác nhau của cà phê trong quá trình luyện tập kỹ năng cảm quan.

Đừng bỏ lỡ cuốn sách đầu tiên trong CÀ INSIDER – series sách hệ thống kiến thức về cà phê đầu tiên tại Việt Nam. Với thiết kế sáng tạo trong từng trang sách, ấn phẩm hứa hẹn sẽ giúp bạn tìm hiểu về cà phê một cách sinh động, ấn tượng và tràn đầy cảm hứng.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tặng cho bản thân một tách cà phê ưa thích, ngồi xuống và cùng chúng tôi bước vào hành trình khám phá cảm quan diệu kỳ.

Mua sách Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01 ở đâu

Bạn có thể mua sách Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01 tại đây với giá

247.950 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01 PDF

Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01 MOBI

Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01 Julie Đặng ebook

Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01 EPUB

Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan – SENSORY – Cà Insider 01 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Julie Down
NXB Dân San

2022

216

bìa mềm

220

Tiếp xúc toàn diện với cà phê – SENSORY – Coffee Insider 01

Senses là bài học mà bất cứ ai yêu cà phê, muốn thưởng thức cà phê một cách trọn vẹn nhất hoặc làm việc trong lĩnh vực cà phê cần biết. Cuốn sách “SENSORY – Cảm nhận cà phê từ mọi giác quan” là một hệ thống đầy đủ các kiến ​​thức về cảm quan, phân tích khoa học về các giác quan và cà phê, giúp bạn mở mang nhận thức và đánh giá về màu sắc, hương thơm, mùi vị, âm thanh và kết cấu của cà phê. .

“Là một nhà đào tạo barista chuyên nghiệp và là thành viên của Hiệp hội Cà phê Đặc sản Thế giới (SCA), tác giả Julie Đặng rất tâm huyết với sứ mệnh chia sẻ rộng rãi các kỹ năng cảm nhận với cộng đồng. INSIDER SỐ 1 SENSORY – CẢM ỨNG CÀ PHÊ TỪ MỌI CẢM BIẾN là First One xuất bản Tri thức về giác quan tại Việt Nam. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những phân tích khoa học về giác quan và cà phê, và được truyền cảm hứng từ tình yêu và kinh nghiệm chuyên môn của tác giả về cà phê qua 5 phần:

1. Giá trị của giác quan: Vai trò của giác quan trong việc phát triển kỹ năng cá nhân và ngành cà phê Việt Nam.

2. Mở khóa các giác quan bằng các giác quan: Khám phá cách thức mà năm giác quan của con người cảm nhận cà phê một cách bản năng, từ đó phát triển các giác quan để chủ động cảm nhận sâu hơn về màu sắc, mùi, vị, âm thanh và kết cấu của cà phê.

3. Năng lượng của một tách cà phê: Hiểu được Hương (mùi), Vị (vị) và Cơ thể (thể chất) của cà phê

4. Cải thiện vị giác của bạn: Thực hành nâng cao khả năng cảm nhận của bạn thông qua các bài tập có tính thích ứng cao được thiết kế cho người đọc Việt Nam.

5. Đọc vị của một người qua tách cà phê: Một chương dành riêng tiết lộ thói quen, tính cách và lối sống của một người qua ly cà phê yêu thích của một người.

Ấn phẩm ĐẶC BIỆT, SENSORY sẽ đi kèm với từ điển “Một trăm mùi hương cà phê” giúp bạn tìm ra tới 10 nhóm mùi hương cà phê khác nhau khi bạn thực hành kỹ năng cảm nhận của mình.

Đừng bỏ lỡ cuốn sách đầu tiên của CA INSIDER – bộ sách đầu tiên của Hệ tri thức Cà phê Việt. Được thiết kế sáng tạo trên từng trang, ấn phẩm hứa hẹn sẽ giúp bạn hiểu về cà phê một cách sinh động, ấn tượng và đầy cảm hứng.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tự thưởng cho mình một tách cà phê yêu thích của bạn và ngồi lại với chúng tôi trong hành trình khám phá giác quan kỳ diệu.


Giá đặc biệt
247.950 đ

220

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759