Sach.info – Cuốn sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số () được viết bởi tác giả Seth Godin, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số () được nhà xuất bản NXB Lao động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số () PDF

✅ Tác giả ✅ Seth Godin
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Mai Tâm

Download ebook Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số () PDF

Tải sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số () PDF ngay tại đây

Review sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số ()

Hình ảnh bìa sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số ()

Làm tiếp thị, hay marketing, nghĩa là kể cho khách hàng nghe những câu chuyện mà họ muốn tin. Trong một xã hội mà người dùng ngày càng khó tính hơn trong việc tiếp nhận các thông điệp, làm thế nào để những nhà tiếp thị có thể chiếm lấy trái tim và lòng tin của khách hàng?

“Câu chuyện tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số” không phải là một cuốn sách về các thủ thuật, bí kíp, hay làm thế nào để thêu dệt thông tin. Seth Godin, bằng cách kể chuyện tài tình của mình, đã mở ra cho người đọc tư duy kinh doanh hoàn toàn mới và trình bày những biến chuyển cơ bản trong việc truyền tải thông điệp. Theo tác giả huyền thoại, người được ca ngợi là “doanh nhân xuất sắc nhất của Thời đại Thông tin” này, mọi nhà tiếp thị đều là người kể những câu chuyện, chỉ những người thất bại mới là kẻ nói xạo.

“Câu chuyện tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số” cho bạn biết về cách kể những câu chuyện đáng tin trong một thế giới mất niềm tin. Rất có thể khi xây dựng nên câu chuyện của riêng mình, chúng ta cũng dễ bị cám dỗ và đưa vào những tình tiết lừa gạt khách hàng, người nghe… – để tìm kiếm những lợi ích. Vì vậy, làm thế nào để giữ mình luôn cân bằng ở ranh giới mỏng manh giữa tiếp thị một cách tinh tế và trở thành kẻ dối trá bị khinh miệt, đó là cả một nghệ thuật cần nắm vững.

Mua sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số () ở đâu

Bạn có thể mua sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số () tại đây với giá

83.850 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số () PDF

Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số () MOBI

Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số () Seth Godin ebook

Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số () EPUB

Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Seth Godin
nhà xuất bản lao động

2018

316

bìa mềm

320

Mai Tân

Tiếp thị, hay tiếp thị, có nghĩa là kể cho khách hàng những câu chuyện họ muốn tin. Trong một xã hội mà người dùng ngày càng có nhu cầu cao hơn trong việc tiếp nhận thông tin, thì làm thế nào để các nhà tiếp thị có thể chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng?

“Câu chuyện tiếp thị trong kỷ nguyên kỹ thuật số” Đây không phải là một cuốn sách về các mẹo, thủ thuật hay cách thêu dệt thông tin. Seth Godin mở ra cho người đọc tư duy kinh doanh mới và thể hiện sự thay đổi cơ bản trong thông điệp bằng cách kể chuyện xuất sắc của mình. Theo tác giả huyền thoại được mệnh danh là “Doanh nhân vĩ đại nhất của thời đại thông tin”, mọi nhà tiếp thị đều là một người kể chuyện, và chỉ có kẻ thất bại mới là kẻ nói dối.

“Câu chuyện tiếp thị trong kỷ nguyên kỹ thuật số” Chỉ cho bạn cách kể những câu chuyện đáng tin cậy trong một thế giới không tin tưởng. Có thể khi dựng chuyện riêng, chúng ta cũng dễ bị lôi kéo vào những tình tiết để đánh lừa khách hàng, người nghe … – để trục lợi. Vì vậy, làm thế nào để cân bằng bản thân giữa tiếp thị tinh vi và những kẻ lừa đảo bị khinh thường là một nghệ thuật cần thành thạo.


image
image
image

Giá đặc biệt
83.850 VND

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759