Sach.info – Cuốn sách Cẩm Nang Scrum được viết bởi tác giả Dương Trọng Tấn, Nguyễn Việt Khoa, Phạm Anh Đới, Nguyễn Khắc Nhật, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cẩm Nang Scrum được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Scrum PDF

✅ Tác giả ✅ Dương Trọng Tấn, Nguyễn Việt Khoa, Phạm Anh Đới, Nguyễn Khắc Nhật
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cẩm Nang Scrum PDF

Tải sách Cẩm Nang Scrum PDF ngay tại đây

Review sách Cẩm Nang Scrum

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Scrum

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Scrum

Cẩm Nang Scrum
Scrum là một khung làm việc trong đó con người có thể xác định các vấn đề thích nghi phức hợp, trong khi vẫn giữ được năng suất và sáng tạo để chuyển giao các sản phẩm có giá trị cao nhất. Scrum có các tính chất: nhẹ nhàng dễ hiểu nhưng rất khó để tinh thông.
Cuốn sách này được viết ra dành cho những ai muốn tìm đến phương pháp tăng năng suất và sáng tạo hiệu quả khác biệt đặc biệt là dành cho những nhà phát triển và quản lý bước đầu sử dụng Scrum. vì thế nó được thiết kế tối ưu cho việc học và tra cứu. Một cuốn cẩm nang về Scrum đầy đủ nhất, khoa học nhất, dễ hiểu nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tìm thấy để áp dụng Scrum một cách hiệu quả.
Chương đầu tiên rất lý thuyết nhưng là nền tảng. Có thể là chương khó đọc nhất, nhưng lại quan trọng nhất vì nó giải thích cặn kẽ triết lý đứng đằng sau Scrum. Bạn không thể thực hành tốt Scrum mà không nắm rõ những nguyên lý Agile có tính dẫn đường nếu bạn nóng ruột muốn tìm hiểu Scrum thì có thể chỉ cần lướt qua chương 1, nhưng hãy quay trở lại sau khi đã đọc xong cả cuốn sách. Chương 2, 3, 4, 5 mô tả chi tiết khung Scrum và cách vận hành trong thực tiễn. Vì cuốn sách này hướng đến việc thực hành “đúng” Scrum. Chương 6 thảo luận về các tình huống sử dụng Scrum và những điều ghi nhớ khi lần đầu tiên đưa Scrum vào tổ chức. Các chương 7, 8, 9 có thể coi là phần mở rộng của cuốn sách nhằm cung cấp một bức tranh lớn hơn khi vận dụng Scrum., hiệu quả và thành công bền vững. Riêng chương 9 có đề cập nhiều kỹ thuật đặc thù agile mà nhiều lập trình viên thấy lạ lẫm và rất thích thú.
Trong sách, thỉnh thoảng có những ô “dừng và nghĩ” với một số câu hỏi hướng dẫn, như những nốt lặng trong các bản nhạc. Ngoài ra, các Danh mục Kiểm tra được đặt vào một số phần quan trọng cũng có thể giúp bạn trong việc tự đánh giá được mức độ đúng đắn và thành thục trong việc vận dụng Scrum trong nhóm của mình.

Mua sách Cẩm Nang Scrum ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Scrum tại đây với giá

137.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Scrum PDF

Cẩm Nang Scrum MOBI

Cẩm Nang Scrum Dương Trọng Tấn, Nguyễn Việt Khoa, Phạm Anh Đới, Nguyễn Khắc Nhật ebook

Cẩm Nang Scrum EPUB

Cẩm Nang Scrum full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Duong Trong Tan, Nguyen Viet Khoa, Pham Anh Doi, Nguyen Khac Nhat
Báo chí thế giới

2019

264

bìa mềm

300

Hướng dẫn sử dụng Scrum

Scrum là một khuôn khổ trong đó người ta có thể xác định các vấn đề thích ứng phức tạp trong khi vẫn duy trì năng suất và sự sáng tạo để mang lại sản phẩm có giá trị cao nhất. Scrum có những đặc điểm sau: dễ hiểu nhưng khó thành thạo.

Cuốn sách này được viết cho những ai muốn tìm một cách khác để tăng năng suất và sự sáng tạo, đặc biệt là cho các nhà phát triển và quản lý đang bắt đầu sử dụng Scrum. Do đó, nó được tối ưu hóa cho việc học và truy xuất. Sách hướng dẫn sử dụng Scrum đầy đủ, khoa học và dễ hiểu nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tìm thấy để áp dụng Scrum một cách hiệu quả.

Chương đầu tiên rất lý thuyết, nhưng rất cơ bản. Có lẽ là chương khó đọc nhất, nhưng cũng là chương quan trọng nhất vì nó giải thích cặn kẽ triết lý đằng sau Scrum. Bạn không thể thực hành Scrum tốt nếu không hiểu các nguyên tắc hướng dẫn của agile. Nếu bạn đang mất kiên nhẫn với việc học Scrum, bạn có thể bỏ qua Chương 1 và quay lại sau khi bạn đã đọc toàn bộ cuốn sách. . Các chương 2, 3, 4 và 5 mô tả chi tiết về khung Scrum và cách thức hoạt động của nó trong thực tế. Vì cuốn sách này nói về cách thực hành “đúng” của Scrum. Chương 6 thảo luận về các trường hợp sử dụng Scrum và những điều cần lưu ý khi giới thiệu Scrum cho một tổ chức lần đầu tiên. Các chương 7, 8 và 9 có thể được xem như là phần mở rộng của cuốn sách nhằm cung cấp một bức tranh toàn cảnh hơn về cách sử dụng Scrum một cách hiệu quả và bền vững. Đặc biệt, Chương 9 đề cập đến nhiều kỹ thuật đặc trưng cho nhanh nhẹn mà nhiều lập trình viên thấy lạ và rất thú vị.

Trong sách, đôi khi có những ô “dừng lại và suy nghĩ” với một số câu hỏi hướng dẫn, chẳng hạn như ghi chú yên lặng trong một bản điểm. Ngoài ra, danh sách kiểm tra được đặt trong một số phần quan trọng có thể giúp bạn tự đánh giá tính đúng đắn và thành thạo của mình trong việc sử dụng Scrum trong nhóm của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
137.500 đ

300

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759