Sach.info – Cuốn sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán () được viết bởi tác giả Mark Minervini, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán () PDF

✅ Tác giả ✅ Mark Minervini
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
259
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
626 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán () PDF

Tải sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán () PDF ngay tại đây

Review sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán ()

Hình ảnh bìa sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán ()

CÁCH TƯ DUY VÀ GIAO DỊCH NHƯ MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
May mắn chỉ là nhất thời nhưng kiến thức giúp bạn kiếm sống suốt đời!
Để trở thành nhà đầu tư thành công, bạn phải trả qua một quá trình học tập lâu dài. Đầu tư cũng giống như học nghề bác sĩ, kỹ sư, giáo viên, … luôn cần phải có thời gian để nghiên cứu học hỏi. Nếu như quy luật 10,000 giờ đúng với nhiều lĩnh vực, đây cũng cũng có thể là khoảng thời gian cần thiết để một nhà đầu tư phải tự học tập và rèn luyện mới có thể tự do tài chính. Quyển sách mà SG Trading sắp giới thiệu đến các bạn, rất đặc biệt ở chỗ nó giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều để đi đến thành công trong lĩnh vực tài chính, vì đây là quyển sách được viết bởi một nhà vô địch chứng khoán. Không chỉ đơn thuần là 1 quyển sách, vì mục đích cuối cùng là giúp bạn đọc có thể kiếm sống được bằng nghề giao dịch và đầu tư tài chính, tự khẳng định bản thân bằng chính năng lực tài năng của mình.
“Con người là sản phẩm của suy nghĩ của chính bản thân họ” – Ralph W. Emerson
Đó là câu nói mở đầu quyển sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán của nhà vô địch chứng khoán Mark Miniverni, quyển sách được biên dịch từ tác phẩm “Think & Trade Like a Champion” là một tác phẩm sách đầu tư bán chạy trên Amazon.
Trên thị trường chứng khoán và cả trong cuộc sống, chúng ta có quyền lựa chọn để chiến thắng và lựa chọn để thất bại. Người lựa chọn chiến thắng sẽ tìm kiếm những hình mẫu thành công, xây dựng bản đồ đi đến thành công, và xem thất bại như một người thầy vô giá. Họ biến kế hoạch thành hành động, đúc rút kinh nghiệm từ kết quả giao dịch quá khứ và thực hiện các điều chỉnh cho đến khi đạt được chiến thắng.
“Tôi ở đây để giúp bạn hiểu rằng, năng lực thực sự bên trong mỗi con người luôn lớn hơn những gì bạn tưởng tượng, và tôi chắc chắn bạn chỉ mới sử dụng một phần nhỏ tiềm năng thực sự. Điều này không chỉ đúng với thực tế mà còn đúng với hoạt động giao dịch. Tôi có thể đảm bảo với bạn, bất cứ ai cũng có thể đạt được thành tích giao dịch siêu hạng trong đầu tư chứng khoán nếu như hình thành những tư duy đúng đắn. Tuy bạn không có ba thập niên kinh nghiệm giống như tôi, nhưng bạn sở hữu một công cụ giá trị để nhanh chóng rút ngắn đường cong học hỏi (learning-curve) chính là sử dụng kiến thức của tôi làm điểm khởi đầu, vì vậy tôi tin bạn thậm chí còn có thể kiếm được nhiều tiền hơn tôi” – Mark nói
MARK MINIVERNI ÔNG LÀ AI?
Mark Miniverni là tác giả cuốn sách bán chạy Trade Like a Stock Market Wizard: How to Achieve Superperformance in Stocks (Phong Cách Giao Dịch của một Phù Thủy Chứng Khoán: Làm thế nào đạt được thành tích giao dịch chứng khoán siêu hạng). Bắt đầu sự nghiệp đầu tư chứng khoán chỉ với vài ngàn đôla, Mark Minervini đã biến tài khoản của mình thành hàng triệu đôla, với tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm lên đến 220% và chỉ duy nhất một quý thua lỗ. Được biết, ông đã từng biến tài khoản 100,000 đôla tăng vọt thành hơn 30 triệu đôla chỉ trong vòng 5 năm. Điều này tương ứng với tỷ suất sinh lợi gộp lên đến 33,500%!
Để minh họa cho khả năng của phương pháp luận giao dịch SEPA, vào năm 1997, Mark đã đưa vào tài khoản của mình 250,000 đôa và tham gia cuộc thi US Investing Champion (Nhà Vô Địch Đầu Tư Hoa Kỳ). Thi đấu với các nhà giao dịch hợp đồng quyền chọn và thị trường tương lai có đòn bẩy cao, danh mục của Mark chỉ là vị thế mua cổ phiếu, nhưng ông đã giành chiến thắng bằng cách nhân số tiền của mình lên với tỷ suất sinh lợi 155%/năm, thành tích cao gần như gấp đôi nhà quản trị tiền đứng ở vị trí thứ hai.
Mark được ca ngợi trong cuốn sách Momentum Masters- A Roundtable Interview with Super Traders (Những Bậc Thầy Đầu Tư Theo Đà Tăng Trưởng- Một cuộc phỏng vấn bàn tròn với Các Nhà Giao Dịch Siêu Hạng) và cuốn sách Stock Market Wizards: “Conversation with America’s Top Stock Traders” (Những Phù Thủy Chứng Khoán: “Cuộc đối thoại với Các Nhà Giao Dịch Chứng Khoán Hàng Đầu Hoa Kỳ) của Jack Schwager. Schwager viết: “Thành tích giao dịch của Minervini khiến nhiều người phải sửng sốt. Hầu hết các nhà giao dịch và quản trị tiền sẽ sung sướng đến phát điên nếu như đạt được tỷ suất sinh lợi bằng với năm giao dịch tệ nhất của Minervini-128%/năm (vì đó đã là tốt nhất đối với họ.)”
CUỐN SÁCH NÀY MANG TỚI LỢI ÍCH GÌ
Nếu bạn muốn tinh thông nghệ thuật và khoa học đầu tư chứng khoán, nhà vô địch Mark Minervini sẽ chỉ cho bạn thấy cách thức cải thiện tỷ suất sinh lợi nhanh chóng trong khi vẫn giữ rủi ro ở mức thấp nhất. Bạn sẽ học cách để:
Đọc đồ thị kỹ thuật như một chuyên gia.
Cách xác định và mua những cổ phiếu siêu hạng.
Xác định quy mô vị thế giao dịch tối ưu.
Tối thiểu hóa rủi ro.
Tối đa hóa lợi nhuận.
Cách bảo vệ và chốt lợi nhuận hiệu quả nhất.
Tránh gặp phải những sai lầm lớn.
Kiểm soát cảm xúc.
Xây dựng một kế hoạch giao dịch chiến thắng.
Sẽ mất nhiều giờ để đọc quyển sách này, vì đòi hỏi người đọc cần kiên trì luyện tập, chúng tôi khuyến nghị các bạn khi đọc được những hệ thống và chiến lược hữu ích. Bạn đọc nên kiểm tra lại (backtest) dữ liệu trên chính thị trường mà bạn đang giao dịch cũng như hoạt động giao dịch của bạn. Bạn sẽ thu được kiến thức cho riêng mình chỉ khi tự đặt ra các câu hỏi và kiểm nghiệm chúng. Luyện tập cho đến khi nhuần nhuyễn kĩ năng này sẽ giúp bạn kiếm sống suốt đời. 
Quyển sách sẽ giúp bạn có một tư duy đúng đắn trong suốt quá trình đầu tư chứng khoán!
SG Trading

Mua sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán () tại đây với giá

348.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán () PDF

Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán () MOBI

Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán () Mark Minervini ebook

Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán () EPUB

Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán () full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759