Sach.info – Cuốn sách Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads được viết bởi tác giả Mediaz, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads PDF

✅ Tác giả ✅ Mediaz
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
236
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads PDF

Tải sách Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads PDF ngay tại đây

Review sách Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads

Hình ảnh bìa sách Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google cho phép người dùng mua những vị trí quảng cáo bằng văn bản, danh sách sản phẩm, hình ảnh hoặc nội dung video tại các kết quả tìm kiếm hoặc trang web do Google cung cấp để tạo và thực hiện chiến dịch quảng cáo sản phẩm của mình. Hình thức quảng cáo này sẽ giúp cho nhà quảng cáo dễ dàng thu hút được đúng đối tượng vào thời điểm họ cần bạn nhất, tiết kiệm chi phí quảng cáo với hiệu suất tối đa, thực hiện quảng cáo một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Bạn có thể tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm bạn trên công cụ Google Search, tiếp thị bám đuổi bằng Google Display Network, quảng cáo video với Youtube hay bán hàng trên công cụ vừa ra mắt thị trường cuối năm 2018 – Google Shopping.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà quảng cáo với Google Ads, dù bạn là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ hoặc thậm chí chỉ là một cá nhân bán hàng online muốn khởi đầu với chi phí cực kỳ nhỏ thì đều thích hợp sử dụng Google Ads. 

Để bắt đầu tiếp cận hình thức quảng cáo này của Google, hãy cùng MZ Book khám phá ngay những kiến thức cơ bản nhất, những hướng dẫn cụ thể chi tiết về Google Ads nằm trong ấn phẩm sách #017 “Bùng nổ doanh số với Google Ads” được thực hiện bởi chính đội ngũ đang làm trong ngành và đặc biệt có sự đóng góp, hỗ trợ về nội dung từ GOOGLE.

Mua sách Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads ở đâu

Bạn có thể mua sách Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads PDF

Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads MOBI

Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads Mediaz ebook

Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads EPUB

Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
phương tiện truyền thông
bìa mềm

2019

236

250

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google cho phép người dùng mua các vị trí đặt quảng cáo bằng văn bản, danh sách sản phẩm, hình ảnh hoặc nội dung video trong kết quả tìm kiếm hoặc trang web do Google cung cấp để tạo và thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của bạn. Hình thức quảng cáo này sẽ giúp nhà quảng cáo dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng khi họ cần bạn nhất, tiết kiệm chi phí quảng cáo với kết quả tốt nhất, thực hiện quảng cáo đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Bạn có thể tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm bạn trên Google Tìm kiếm, sử dụng Mạng hiển thị của Google để nhắm mục tiêu lại, sử dụng Youtube cho quảng cáo video hoặc bán hàng trên Google Mua sắm, một công cụ vừa ra mắt vào cuối năm 2018.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà quảng cáo với Google Ads, cho dù bạn là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ hoặc thậm chí là một cá nhân chỉ muốn bắt đầu bán hàng trực tuyến với một phần nhỏ chi phí, Google Ads là dành cho bạn.

Để bắt đầu với hình thức Google Ads này, hãy cùng khám phá những kiến ​​thức cơ bản và chi tiết về Google Ads trong ấn phẩm sách MZ Book # 017 ngay hôm nay.Tăng doanh số bán hàng với Google Ads”Được sản xuất bởi các nhóm làm việc trong ngành, đặc biệt là với sự đóng góp và hỗ trợ của nội dung GOOGLE.


image

Giá đặc biệt
159.200 đ

250

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392