Sach.info – Cuốn sách Branding For Dummies được viết bởi tác giả Bill Chiaravalle, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Branding For Dummies được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Branding For Dummies PDF

✅ Tác giả ✅ Bill Chiaravalle
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
548
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Khánh Trang

Download ebook Branding For Dummies PDF

Tải sách Branding For Dummies PDF ngay tại đây

Review sách Branding For Dummies

Hình ảnh bìa sách Branding For Dummies

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Branding For Dummies

Nếu bạn đang nghĩ: “Mình làm gì có thương hiệu để mà kiểm soát”, vậy thì cuốn sách Branding for dummies chính xác là dành cho bạn đấy. Cuốn sách cũng dành cho những người muốn xây dựng một thương hiệu tốt hơn, khắc phục hình ảnh cho một thương hiệu đã bị phá hỏng, củng cố sức mạnh cho một thương hiệu giá trị, hay tạo dựng từ đầu một thương hiệu mới hoàn toàn.

Xây dựng thương hiệu luôn là một đề tài nóng hổi và có vai trò không ngừng tăng vì một lý do xác đáng: Thương hiệu mở đường cho thành công về marketing.

Khi nghe đến tên công ty của bạn – hay tên riêng của bạn, nếu là thương hiệu cá nhân – trong đầu mọi người sẽ xuất hiện những ý nghĩ, và chúng sẽ tác động đến quan niệm của họ cũng như cách họ mua hàng. Ý nghĩ tồn tại trong tâm trí mọi người là cơ sở nền tảng cho thương hiệu của bạn. Chúng có thể là kết quả của sự liên tưởng trực tiếp tới bạn hay công ty bạn, nhưng khả năng cao hơn thì chúng là kết quả của những hoạt động tìm kiếm trên mạng, những bài đánh giá trực tuyến, những lời nhận xét truyền miệng, hoặc những ấn tượng khác mà bạn tạo ra ngay cả khi bạn không hiện diện.

Mục tiêu của cuốn sách này là xác định tầm nhìn cũng như ý tưởng về hình ảnh thương hiệu theo mong muốn của bạn, sau đó làm sao để đảm bảo rằng những ấn tượng mà bạn tạo ra đều hướng đến những ý nghĩ tích cực mà bạn muốn mọi người lưu giữ trong đầu cũng như khiến họ tin tưởng vào con người bạn và giá trị mà bạn ủng hộ.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn về quá trình xây dựng thương hiệu, cùng bạn tạo dựng một thương hiệu tốt hơn, mạnh hơn, đủ sức cạnh tranh thành công trong thế giới rộng lớn với vô vàn thương hiệu xung quanh.

Mục lục:

Về tác giả 

Lời giới thiệu 

Phần 1: Bắt đầu xây dựng thương hiệu 

Chương 1: Hiểu đúng về thương hiệu và xây dựng thương hiệu 

Chương 2: Vì sao cần xây dựng thương hiệu, xây dựng cái gì, như thế nào, và vào khi nào? 

Chương 3: Chuẩn bị xây dựng thương hiệu hoặc tạo nên một thương hiệu tốt hơn 

Chương 4: Kích hoạt thương hiệu cá nhân và thương hiệu của công ty một-người 

Phần 2: Các bước trong xây dựng thương hiệu 

Chương 5: Lập hồ sơ và định vị thương hiệu 

Chương 6: Diễn tả thương hiệu thành lời 

Chương 7: Đặt tên cho thương hiệu 

Chương 8: Thiết kế logo và khẩu hiệu 

Phần 3: Thu hút người ủng hộ và người theo dõi cho thương hiệu 

Chương 9: Đếm ngược tới ngày khởi hành: Ra mắt hoặc tái ra mắt thương hiệu

Chương 10: Xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số 

Chương 11: Gắn kết khán giả trực tuyến bằng mạng xã hội 

Chương 12: Quảng cáo, quảng bá, và đưa thương hiệu ra công chúng 

Phần 4: Chăm sóc cho thương hiệu 

Chương 13: Hoàn thiện trải nghiệm thương hiệu 

Chương 14: Giành sự trung thành với thương hiệu

Chương 15: Định giá và tận dụng thương hiệu 

Chương 16: Hồi sinh thương hiệu với chương trình làm mới thương hiệu một phần hoặc toàn phần 

Phần 5: Bảo vệ thương hiệu

Chương 17: Bảo vệ thương hiệu bằng các biện pháp pháp lý và thông qua việc sử dụng thương hiệu thận trọng

Chương 18: Hành động khi thương hiệu gặp sự cố 

Phần 6: Danh sách mười điều 

Chương 19: Mười dấu hiệu cho thấy thương hiệu cá nhân cần sự chú ý 

Chương 20: Mười sai lầm lớn trong xây dựng thương hiệu và cách phòng tránh 

Chương 21: Mười sự thật cần nhớ về xây dựng thương hiệu

Index

Thông tin tác giả:

Bill Chiaravalle am hiểu các thương hiệu và cách xây dựng chúng. Ông có 11 năm kinh nghiệm với công ty thiết kế và chiến lược thương hiệu nổi tiếng thế giới Landor Associates, nơi ông từng là Nhà thiết kế cao cấp, Giám đốc Thiết kế và Giám đốc Sáng tạo. Bill thực hiện các chương trình thương hiệu cho Hiệp hội Audubon, American Express, AT&T, Bacardi, Bell Atlantic, xổ số bang California, Danone, Delta Airlines, FedEx, khách sạn Four Seasons, Gatorade, khách sạn Hyatt, IBM, Microsoft, Motorola, NEC, P&G, Radio Shack, sở thú San Francisco, Smucker’s, Sunkist, Trinchero Winery, United Airlines, Đại học California, và nhiều doanh nghiệp khác.

Trích đoạn sách:

Cảnh báo: Có thể bạn đang có thương hiệu đấy, dù bạn có nhận thức được điều đó hay không

Khi nhắc đến tên bạn, trong đầu mọi người sẽ hiện lên những ấn tượng và ký ức định hình nên suy nghĩ của họ về bạn. Quan niệm của họ có thể là kết quả của những lần tiếp xúc trực tiếp với bạn hay tổ chức của bạn, hoặc xuất phát từ kết quả tìm kiếm trên mạng, danh tiếng tốt hay xấu, thông tin truyền miệng, những bài đánh giá và kết quả xếp hạng trực tuyến, hay bất kỳ hình thức đề cập nào khác đã gieo những ý nghĩ về bạn trong tâm trí họ.

Người khác có thể đã có sẵn vô số các quan niệm về bạn, hoặc họ hầu như không có bất kỳ ấn tượng nào về bạn cả. Dù quan niệm của mọi người về bạn nhiều hay ít, tốt hay xấu, chính xác hay không, chúng vẫn tạo nên được hình ảnh về thương hiệu của bạn, tác động đến cách suy nghĩ và hành vi mua sắm của khách hàng. Xây dựng thương hiệu là nhằm bảo đảm rằng hình ảnh thương hiệu của bạn trong tâm trí người khác hoàn toàn khớp với hình ảnh thương hiệu mà bạn mong muốn họ có trong đầu.

Vậy thương hiệu là gì?

Thương hiệu là lời hứa. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày thêm những khái niệm toàn diện hơn, nhưng khi bạn chu du vào thế giới của xây dựng thương hiệu, hãy luôn ghi nhớ trong đầu định nghĩa “năm chữ” trên cùng với ba sự thật sau:

» Bạn thiết lập thương hiệu bằng cách tạo dựng lòng tin vào một lời hứa có-một-không-hai. Lời hứa truyền tải thông điệp về việc bạn là ai, bạn đại diện cho điều gì, bạn mang đến những lợi ích độc đáo và có ý nghĩa như thế nào.

» Bạn xây dựng thương hiệu bằng cách sống đúng với lời hứa đó mỗi lần mọi người tiếp xúc với bạn, tên của bạn, thông điệp của bạn, hay hoạt động của bạn . Điều này luôn đúng và không đổi, dù sự tiếp xúc đó đến từ đâu: một cuộc tìm kiếm trên mạng, website của bạn, mạng xã hội, quảng cáo, ấn phẩm truyền thông, thông tin truyền miệng, trải nghiệm mua sắm, dịch vụ khách hàng, thanh toán hóa đơn, hàng hóa trả lại, hay bất kỳ hình thức giao tiếp nào. Mỗi lần tiếp xúc đều tác động đến cách mọi người nhìn nhận thương hiệu của bạn.

» Bạn tăng cường sức mạnh cho thương hiệu của mình bằng cách liên tục củng cố lời hứa thương hiệu . Nếu những lần tiếp xúc với thương hiệu không khớp với kỳ vọng của mọi người, thì rốt cuộc những trải nghiệm đó sẽ là sự thất hứa, phá vỡ thương hiệu, và gây ảnh hưởng tiêu cực đối với danh tiếng của bạn.

Xây dựng thương hiệu đòi hỏi sự tập trung, niềm đam mê, sự kiên trì, và tính cẩn thận. Không chỉ có thế, xây dựng thương hiệu còn đòi hỏi nỗ lực và sự cam kết theo đuổi. Thành quả nhận về – một thành quả rất lớn – là thương hiệu mạnh sẽ tạo đà cho thành công cá nhân và thành công của tổ chức. Các phần dưới đây trình bày những điều mà thương hiệu có thể làm được và vì sao chúng lại quan trọng.

Mua sách Branding For Dummies ở đâu

Bạn có thể mua sách Branding For Dummies tại đây với giá

175.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Branding For Dummies PDF

Branding For Dummies MOBI

Branding For Dummies Bill Chiaravalle ebook

Branding For Dummies EPUB

Branding For Dummies full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bill Chiaravale
Báo Công thương

2019

548

bìa mềm

550

Qingzhuang

Nếu bạn đang nghĩ: “Tôi không có nhãn hiệu để kiểm soát, thì Thương hiệu cho hình nộm là dành cho bạn. Cuốn sách này cũng dành cho những ai muốn xây dựng một thương hiệu tốt hơn, sửa chữa hình ảnh thương hiệu bị hư hỏng, củng cố một thương hiệu có giá trị, hoặc xây dựng một thương hiệu mới từ đầu.

Thương hiệu luôn là một chủ đề nóng và vai trò của nó ngày càng lớn, và vì lý do chính đáng: Thương hiệu mở đường cho thành công trong hoạt động tiếp thị.

Khi mọi người nghe thấy tên công ty của bạn – hoặc tên riêng của bạn, nếu đó là thương hiệu cá nhân – họ sẽ nghĩ đến và ảnh hưởng đến cách họ cảm nhận và mua hàng. Những suy nghĩ tồn tại trong tâm trí của mọi người là nền tảng của thương hiệu của bạn. Chúng có thể là kết quả của sự liên kết trực tiếp với bạn hoặc công ty của bạn, nhưng nhiều khả năng là kết quả của các tìm kiếm trực tuyến, đánh giá trực tuyến, đánh giá trên phương tiện truyền thông, v.v. Miệng hoặc các ấn tượng khác, ngay cả khi bạn không có mặt.

Mục tiêu của cuốn sách này là xác định tầm nhìn và ý tưởng về bản sắc thương hiệu của bạn, sau đó làm thế nào để đảm bảo rằng bạn tạo ấn tượng cho những suy nghĩ tích cực đi kèm với nó. Bạn muốn mọi người nhớ đến và khiến họ nhớ tin vào con người của bạn và những giá trị mà bạn đại diện.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn quá trình xây dựng thương hiệu và giúp bạn xây dựng một thương hiệu tốt hơn, mạnh hơn để cạnh tranh thành công với vô số thương hiệu xung quanh bạn trong thế giới rộng lớn hơn.

các nội dung:

Giới thiệu về tác giả

giới thiệu

Phần 1: Bắt đầu xây dựng thương hiệu của bạn

Chương 1: Biết đúng thương hiệu và xây dựng nó

Chương 2: Tại sao, cái gì, như thế nào và khi nào nên xây dựng thương hiệu?

Chương 3: Chuẩn bị xây dựng thương hiệu hoặc tạo ra một thương hiệu tốt hơn

Chương 4: Kích hoạt thương hiệu cá nhân của bạn và xây dựng thương hiệu công ty một-một

Phần 2: Các bước xây dựng thương hiệu

Chương 5: Giới thiệu và Định vị Thương hiệu

Chương 6: Thể hiện thương hiệu của bạn bằng ngôn từ

Chương 7: Đặt tên thương hiệu

Chương 8: Thiết kế Logo và Dòng giới thiệu

Phần 3: Thu hút người ủng hộ và theo dõi thương hiệu

Chương 9: Đếm ngược để khởi hành: Ra mắt hoặc khởi chạy lại thương hiệu

Chương 10: Xây dựng thương hiệu trong thời đại kỹ thuật số

Chương 11: Kết nối khán giả trực tuyến với mạng xã hội

Chương 12: Quảng bá, xúc tiến và quảng bá thương hiệu ra công chúng

Phần 4: Chăm sóc thương hiệu của bạn

Chương 13 Cải thiện trải nghiệm thương hiệu

Chương 14: Thu hút lòng trung thành với thương hiệu

Chương 15: Định giá thương hiệu và tác động

Chương 16: Phục hồi thương hiệu thông qua chương trình đổi mới thương hiệu một phần hoặc toàn bộ

Phần 5: Bảo vệ thương hiệu

Chương 17 Bảo hộ nhãn hiệu bằng biện pháp hợp pháp và sử dụng nhãn hiệu một cách thận trọng

Chương 18: Làm gì khi thương hiệu gặp khó khăn

Phần 6: Danh sách kiểm tra Mười điều

Chương 19: Mười dấu hiệu thương hiệu cá nhân của bạn cần được chú ý

Chương 20: 10 sai lầm xây dựng thương hiệu hàng đầu và cách tránh chúng

Chương 21: Mười sự thật cần nhớ về thương hiệu

mục lục

thông tin tác giả:

Bill Chiaravale Tìm hiểu về thương hiệu và cách xây dựng chúng. Ông có 11 năm kinh nghiệm là nhà thiết kế cấp cao, giám đốc thiết kế và giám đốc sáng tạo tại Landor Associates, một công ty thiết kế và chiến lược thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bill cho Audubon Society, American Express, AT&T, Bacardi, Bell Atlantic, California Xổ số, Danone, Delta Air Lines, FedEx, Four Seasons, Gatorade, Hyatt Hotels, IBM, Microsoft, Motorola, NEC, Procter & Gamble, Radio Shack để xây dựng thương hiệu các chương trình, Sở thú San Francisco, Smucker, Sunkist, Nhà máy rượu Trichero, United Airlines, Đại học California, v.v.

Trích sách:

Cảnh báo: Bạn có thể sở hữu một thương hiệu, cho dù bạn có nhận ra nó hay không

Khi bạn nhắc đến tên của bạn, mọi người sẽ tạo ra những ấn tượng và ký ức ảnh hưởng đến những gì họ nghĩ về bạn. Ý kiến ​​của họ có thể là kết quả của việc tiếp xúc trực tiếp với bạn hoặc tổ chức của bạn, hoặc từ kết quả tìm kiếm trực tuyến, danh tiếng tốt hay xấu, truyền miệng, đánh giá và xếp hạng trực tuyến hoặc bất kỳ hình thức đề cập nào khác về suy nghĩ của bạn. quan tâm.

Những người khác có thể đã có nhiều định kiến ​​về bạn, hoặc họ có thể có rất ít hoặc không có ấn tượng gì về bạn. Bất kể mọi người nghĩ gì về bạn nhiều hay ít, tốt hay xấu, chính xác hay không, họ vẫn định hình thương hiệu của bạn và ảnh hưởng đến cách khách hàng nghĩ và mua sắm. Xây dựng thương hiệu là đảm bảo hình ảnh thương hiệu của bạn trong tâm trí người khác là sự phù hợp hoàn hảo với hình ảnh mà bạn muốn họ có.

Vậy thương hiệu là gì?

Một thương hiệu là một lời hứa. Chúng tôi sẽ đề cập đến các khái niệm toàn diện hơn bên dưới, nhưng khi bạn bước vào thế giới thương hiệu, hãy ghi nhớ định nghĩa “năm từ” ở trên cùng với ba sự thật sau:

»Bạn xây dựng thương hiệu của mình bằng cách xây dựng niềm tin vào cam kết là duy nhất. Cam kết truyền tải thông điệp về bạn là ai, bạn đại diện cho điều gì và cách bạn cung cấp những lợi ích độc đáo và có ý nghĩa.

»Bạn có thể xây dựng thương hiệu của mình bằng cách thực hiện lời hứa này mỗi khi mọi người tương tác với bạn, tên của bạn, thông điệp của bạn hoặc sự kiện của bạn. Điều này đúng và vẫn không đổi cho dù mức độ hiển thị đến từ đâu: tìm kiếm trực tuyến, trang web của bạn, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo, phương tiện in ấn, truyền miệng, trải nghiệm mua sắm, dịch vụ khách hàng, thanh toán hóa đơn, trả lại hàng hóa hoặc bất kỳ hình thức nào khác giao tiếp. Mỗi lần chạm đều ảnh hưởng đến cách mọi người cảm nhận thương hiệu của bạn.

»Bạn củng cố thương hiệu của mình bằng cách liên tục củng cố lời hứa thương hiệu của bạn. Nếu khả năng hiển thị thương hiệu không đáp ứng được kỳ vọng, những trải nghiệm này sẽ dẫn đến thất hứa, phá hủy thương hiệu và tác động tiêu cực đến danh tiếng của bạn.

Việc xây dựng thương hiệu đòi hỏi sự tập trung, đam mê, kiên trì và siêng năng. Không chỉ vậy, việc xây dựng thương hiệu cũng cần có sự nỗ lực và theo đuổi. Phần thưởng – phần thưởng tuyệt vời – là một thương hiệu mạnh mẽ sẽ thúc đẩy thành công của cá nhân và tổ chức. Các phần sau đây phác thảo những gì thương hiệu có thể làm và tại sao chúng lại quan trọng.


image
image
image

Giá đặc biệt
175.200 VND

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759