Sach.info – Cuốn sách Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Hiroshi Ogura, Kevin Kelly, Tim Clark, Bruce Hazen, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Hiroshi Ogura, Kevin Kelly, Tim Clark, Bruce Hazen
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
700 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn)

Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn)

1. Mô Hình Kinh Doanh Nhóm

Những người làm quản lý hẳn đã không còn xa lạ với series sách Business Models, những tác phẩm phân tích mô hình kinh doanh có khổ sách ngang rất đặc trưng. Cuốn sách mới nhất thuộc series này, cuốn “Mô hình kinh doanh nhóm” (Business Models for Teams) đã chính thức được xuất bản tại Việt Nam.

Hiện tại, tận dụng tốt nguồn nhân lực là một trong những vấn đề lớn nhất của doanh nghiệp, vì bất kỳ nhà quản lý nào cũng muốn đội ngũ của mình thật tinh gọn. Nhưng phát triển khả năng làm việc nhóm, liên kết hành động giữa các cá nhân thành một qui trình thống nhất, trơn tru chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng. Chính vì vậy, Tim Clark và Bruce Hazen – những chuyên gia tư vấn doanh nghiệp đã cùng nhau viết “Mô hình kinh doanh nhóm”, với mục đích trợ giúp các cá nhân đang “tuyệt vọng”.

Cuốn sách này dành cho những ai đang cảm thấy cực kỳ tệ hại:

– Họ phải giải thích tới lui về những điều cần làm cho mỗi cá nhân trong công ty

– Phải gồng gánh và giải quyết những vấn đề của người khác, kể cả khi đó không phải nhiệm vụ của họ

– Họ không có thời gian tập trung lập chiến lược và lãnh đạo, vì luôn phải kè kè giám sát và xử lý những đầu việc nhỏ nhặt

“Mô hình kinh doanh nhóm”của Tim Clark và Bruce Hazen giúp bạn giải quyết 99% các khó khăn liên quan tới làm việc nhóm. Bằng việc cung cấp các công cụ trực quan đơn giản xuyên suốt tác phẩm, bộ đôi tác giả đã trợ giúp đắc lực cho những doanh nghiệp, những phòng ban, những đội nhóm phát huy đến 200% hiệu suất của mình. Đây là điều hoàn toàn khả thi, khi các đồng nghiệp biết cách phối hợp trí tuệ và nâng lực của mình, sau đó nâng chúng lên một tầm cao mới.

2. The Inevitable – Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai

Công nghệ hiện đại đang khiến thế giới thay đổi từng ngày, thậm chí là thay đổi theo từng giờ, từng phút. Nhưng kể cả khi bạn đang choáng ngợp với các biển chuyển diễn ra liên tục và cho rằng tương lai là thứ không thể nắm bắt, thì vẫn có những xu hướng không-thể-tránh-khỏi sẽ xảy ra trong ba mươi năm tới. Chúng chính là những thứ được tạo ra bởi các xu thế công nghệ ngày hôm nay.

Trong “The Inevitable: Làm chủ công nghệ làm chủ tương lai”, Kevin Kelly đưa ra một lộ trình tươi sáng cho tương lai, chỉ ra những biến đổi trong cuộc sống – từ thực tế ảo trong gia đình đến một nền kinh tế dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng và trí tuệ nhân tạo được ứng dụng vào sản xuất.  Chúng đều sẽ trở thành các nguồn lực lâu dài và đắc dụng, và tạo ra một cuộc cách mạng qui mô trong cách chúng ta mua sắm, làm việc, học tập và giao tiếp.

Với việc phân tích 12 xu hướng làm thay đổi thế giới công nghệ, “The Inevitable: Làm chủ công nghệ làm chủ tương lai” cung cấp cho độc giả cái nhìn mới mẻ hơn về một thế giới tương lai đầy tiềm năng, và cho phép những ai có tầm nhìn sớm định hướng được con đường của mình, đi trước đón đầu, tiến những bước vững chắc trên hành trình phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.

Sách được viết bởi Kevin Kelly, đồng sáng lập tạp chí công nghệ Wired nổi tiếng, người đã giữ chức Tổng biên tập trong những năm đầu tiên và là tác giả của nhiều cuốn sách đột phá về công nghệ.

3. Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài

Một trong những lợi thế cạnh tranh giữa các công ty ngày nay chính là nguồn nhân lực sáng tạo, có tư duy phản biện và dám nghĩ dám làm. Chọn đúng nhân viên tài năng là yếu tố then chốt để đưa doanh nghiệp đi đến thành công. Tuy nhiên, để công ty được bền vững, lâu dài và công ty ngày càng phát triển thì người lãnh đạo không những phải thu hút được nhân tài mà còn nên biết giữ chân họ.

“Chiến lược thu hút giữ chân nhân tài” dựa trên tâm lý học Adler sẽ cho bạn biết cách để lôi kéo, giữ chân nhân tài về công ty. Quan trọng hơn tất cả là bạn cần biết cách nắm bắt tâm lý con người.

Mua sách Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

558.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn) Hiroshi Ogura, Kevin Kelly, Tim Clark, Bruce Hazen ebook

Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững (Bộ 3 Cuốn) full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759