Sach.info – Cuốn sách Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Mỹ Thuật
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
520 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn)

Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới: Thực Hành Chánh Niệm + Lãnh Đạo Chánh Niệm + Thành Công Có Ý Nghĩa + Sức Bật Tinh Thần

1. Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới – Thành Công Có Ý Nghĩa

Kết quả kinh doanh kết hợp với công việc có ý nghĩa ảnh hưởng tới hiệu quả trong công việc và cuộc sống cá nhân của chúng ta.
Tim Johnson sẽ chỉ cho bạn cách kết hợp giữa thực hành tư duy doanh nghiệp với phát triển cá nhân để xây dựng mạng lưới toàn cầu. Cuốn cẩm nang này hướng dẫn chúng ta cách nắm bắt những động lực và đam mê khởi nghiệp tốt nhất, tạo điều kiện cho văn hóa không đổ lỗi dẫn dắt đội nhóm phát triển và mang đến cảm giác thỏa nguyện cho mọi nhân viên. 
Tất cả chúng ta đều muốn thành công, nhưng thứ chúng ta thực sự tìm kiếm là thành công có ý nghĩa. Tim đã kết hợp mọi yếu tố cần thiết từ cả bên trong và bên ngoài để tạo nên một doanh nghiệp thành công và có ý nghĩa. Đây thực sự lả một cuốn sách đáng đọc. 

2. Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới – Lãnh Đạo Chánh Niệm

Làm thế nào bạn có thể thực hành chánh niệm ở nơi làm việc? Các nhà lãnh đạo và tổ chức ngày nay cần phát triển một tư duy nhạy bén và dám mạo hiểm. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn thấy cách liên hệ trực tiếp chánh niệm với những thách thức trong kinh doanh và giới thiệu được cho bạn những công cụ thiết thực, dễ tiếp cận để thay đổi. Được chắp bút bởi một chuyên gia về lãnh đạo, thiền và chánh niệm, cuốn sách sẽ dạy bạn cách quản lý những suy nghĩ, cảm xúc và vướng mắc nội tại của bạn, từ đó bạn có thể tạo ra một văn hóa doanh nghiệp biết cảm thông, sáng tạo và bền vững.

3. Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới – Sức Bật Tinh Thần

Những thách thức bên trong và bên ngoài công việc ảnh hưởng đến cảm xúc và sức bật tinh thần của bạn như thế nào? Sức bật tinh thần của các nhân viên công ty, tổ chức có đóng góp và ảnh hưởng lớn đến sự thành công của toàn tổ chức. Cuốn sách này do chuyên gia hàng đầu thế giới về trí tuệ cảm xúc, Robin Hills, chấp bút, sẽ giúp bạn thay đổi cách nghĩ về bản thân và cách bạn có thể giải quyết, ứng phó với những tình huống khó khăn. Bạn sẽ có thể phát triển được sức bật tinh thần cá nhân và hiểu được cách phát triển sức bật tinh thần cho toàn nhóm và tổ chức nơi bạn làm việc.

4. Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới – Thực Hành Chánh Niệm

Nâng cao tinh thần, sức sáng tạo và sức sống bằng thực hành thiền chánh niệm.

Càng ngày chúng ta càng nhận thấy và chấp nhận những lợi ích cho cơ thể và tâm trí có được từ thói quen thiền chánh niệm. Trong cuốn cẩm nang này, Tom Evans còn chỉ cho bạn đọc thấy được nhiều lợi ích to lớn và dễ dàng nhận thấy của thói quen thực hành thiền trong cả cuộc sống lẫn công việc. Bằng những kĩ thuật thực hành thiền chánh niệm được giới thiệu trong cuốn sách, độc giả sẽ học được cách đưa ra ý tưởng sáng tạo nhanh chóng và cho phép may mắn tìm đến với bạn. Cuốn sách mở ra cánh cửa tới một cuộc sống mới và cách làm việc mới chỉ với 10 phút dành cho bản thân mỗi ngày.

“Chỉ 10 ngày sau khi cầm trong tay cuốn sách này và nghe phần hướng dẫn thực hành 10 phút mỗi ngày, tôi cảm thấy như mình vừa mở ra cánh cửa đến một thế giới mới. Cuốn sách tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích.” – Doug New

Mua sách Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn) tại đây với giá

195.980 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn) PDF

Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn) Nhiều Tác Giả ebook

Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Về Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới (Bộ 4 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Mỹ thuật

Năm 2021

bìa mềm

520

Loạt bài về Quản trị doanh nghiệp thời đại mới: Thực hành có tư duy + Lãnh đạo có đầu óc + Thành công có ý nghĩa + Khả năng phục hồi về mặt tinh thần

1. Quản trị Doanh nghiệp trong Kỷ nguyên Mới – Thành công Có Ý nghĩa

Kết quả kinh doanh liên quan đến công việc có tác động đáng kể đến cách chúng ta thực hiện trong công việc và trong cuộc sống cá nhân của chúng ta.
Tim Johnson sẽ chỉ cho bạn cách kết hợp thực hành tư duy kinh doanh với phát triển cá nhân để xây dựng một mạng lưới toàn cầu. Cuốn sách này dạy chúng ta cách nắm bắt và thúc đẩy niềm đam mê kinh doanh tốt nhất, cho phép văn hóa trách nhiệm giải trình dẫn đến sự phát triển của nhóm và ý thức hoàn thành cho mọi nhân viên.
Tất cả chúng ta đều muốn thành công, nhưng điều chúng ta thực sự muốn là thành công có ý nghĩa. Tim đã kết hợp tất cả các yếu tố cần thiết từ trong ra ngoài để tạo ra một doanh nghiệp thành công và ý nghĩa. Đây quả thực là một cuốn sách đáng đọc.

2. Quản trị Doanh nghiệp trong Kỷ nguyên Mới – Lãnh đạo Có Tâm

Làm thế nào để thực hành chánh niệm ở nơi làm việc? Các nhà lãnh đạo và tổ chức ngày nay cần phát triển một tư duy nhanh nhẹn và chấp nhận rủi ro. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách kết nối chánh niệm trực tiếp với những thách thức trong kinh doanh và cung cấp cho bạn những công cụ dễ sử dụng, thiết thực để thay đổi. Được viết bởi các chuyên gia về lãnh đạo, thiền định và chánh niệm, cuốn sách này sẽ dạy bạn cách quản lý suy nghĩ, cảm xúc và sự ràng buộc bên trong để tạo ra một văn hóa công ty nhân ái, sáng tạo và bền vững.

3. Quản trị Doanh nghiệp trong Kỷ nguyên Mới – Sức mạnh Tinh thần

Những thách thức cả trong và ngoài công việc ảnh hưởng đến tâm trạng và khả năng phục hồi của bạn như thế nào? Tinh thần của nhân viên trong công ty có ảnh hưởng lớn đến sự thành công của toàn bộ tổ chức. Được viết bởi chuyên gia trí tuệ cảm xúc hàng đầu thế giới Robin Hills, cuốn sách này sẽ giúp bạn thay đổi cách nghĩ về bản thân và cách đối mặt với những tình huống khó khăn. Bạn sẽ có thể phát triển khả năng phục hồi của cá nhân và hiểu cách phát triển khả năng phục hồi cho toàn bộ nhóm và tổ chức mà bạn làm việc cùng.

4. Quản trị Doanh nghiệp trong Kỷ nguyên Mới – Thực hành Chánh niệm

Tăng cường tinh thần, sự sáng tạo và sức sống của bạn với các thực hành thiền chánh niệm.

Chúng ta ngày càng nhận thức và chấp nhận những lợi ích về thể chất và tinh thần có được từ thói quen thiền chánh niệm. Trong cuốn sổ tay này, Tom Evans cũng cho người đọc thấy được nhiều lợi ích to lớn và rõ ràng của việc thực hành thiền trong cuộc sống và công việc. Sử dụng các kỹ thuật thiền chánh niệm được trình bày trong cuốn sách, độc giả sẽ học được cách nhanh chóng đưa ra ý tưởng và mang lại may mắn. Cuốn sách này mở ra cho bạn những cánh cửa cuộc sống mới và cách làm việc mới chỉ trong 10 phút mỗi ngày.

“Cầm cuốn sách này và nghe hướng dẫn luyện tập 10 phút mỗi ngày chỉ trong 10 ngày, tôi như được mở ra một thế giới mới. Cuốn sách này tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích” – Dao Greg New


image
image
image

Giá đặc biệt
195,980 VND

520

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759