Sach.info – Cuốn sách Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn) được viết bởi tác giả James Montier, Michael Covel, Jack D Schwager, Aswath Damodaran, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ James Montier, Michael Covel, Jack D Schwager, Aswath Damodaran
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
2500 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn)

Bộ combo gồm 4 cuốn:

1. Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường

2. Tâm lý hành vi trong đầu tư chứng khoán

3. Định giá cổ phiếu, đầu tư giá trị

4. Giao dịch theo xu hướng như một chuyên gia 

Theo tạp chí Văn hóa và Phát triển đưa tin về “Bộ sách The Little book” tập trung vào giá trị của việc thấu hiểu bản thân để đạt được thành công trong giao dịch. Đồng thời cung cấp cho nhà đầu tư những cách thức để phòng tránh bẫy tâm lý dẫn đến các xu hướng hành vi bất lợi trong đầu tư gồm 4 cuốn có nội dung như sau:

1.Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường

“Giao dịch kỷ luật làm chủ thị trường” cuốn sách đem đến cho chúng ta cái nhìn gần gũi đối với nghệ thuật đầu tư và cách thức áp dụng phương pháp của các chuyên gia giao dịch hàng đầu. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa những “Phù thủy thị trường” và những “Nhà giao dịch thông thường”? Họ có đặc điểm chung nào không? Một nhà giao dịch thông thường có thể học được gì từ những người bậc thầy trên thị trường với thành tích lợi nhuận vượt trội duy trì suốt nhiều thập kỷ và khả năng kiểm soát rủi ro đáng kinh ngạc? Tác giả Jack D. Schwager đã dành 25 năm thực hiện các cuộc phỏng vấn với những huyền thoại trong ngành để tìm lời giải đáp cho những câu hỏi này.
Mỗi chương tập trung vào một chủ đề cụ thể và cần thiết để thành công trên thị trường, tác giả sẽ định hướng giúp mọi thành phần tham gia trên thị trường có thể hưởng lợi nhờ tổng hợp các đặc điểm, hành vi, và triết lý của các phù thủy thị trường trong hoạt động giao dịch của riêng họ.

 2. Tâm lý hành vi trong đầu tư chứng khoán

Trong cuốn sách này, chuyên gia về tài chính James Montier nhấn mạnh những xu hướng hành vi nguy hiểm và những sai lầm tâm lý phổ biến mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp gặp phải và nguyên lý của tâm lý học ẩn sâu trong các sai lầm đó. Bên cạnh đó, Montier cũng cung cấp cho độc giả cách thức một số nhà đầu tư bậc nhất trên thế giới áp dụng để phát triển các quy trình đầu tư có thể giảm thiểu tối đa sai lầm trong hành vi của họ.
Theo từng trang sách, Montier giải thích về tầm quan trọng của việc học cách chuẩn bị, lập kế hoạch, và tiếp theo là cam kết với một chiến lược. Cụ thể, bạn sẽ thực hiện các phân tích đầu tư trong trạng thái lý tính và tỉnh táo khi mà thị trường không có quá nhiều biến động, và tiếp đó cam kết trước để tuân theo những phân tích và các bước hành động đã vạch ra.

3 Định giá cổ phiếu, đầu tư giá trị

Trong từng trang sách, Damodaran chắt lọc cho độc giả các nguyên tắc cơ bản của việc định giá, đồng thời phát triển các mô hình và công thức mà bạn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng. Ông trình bày hai hướng tiếp cận chính là định giá nội tại và định giá tương đối, cũng như cách áp dụng các giải pháp định giá vào từng công ty một cách hợp lý, điều chỉnh theo những đặc điểm riêng về lợi nhuận, mức độ tăng trưởng và sự rủi ro của các doanh nghiệp.

Cuốn sách bao gồm nhiều ví dụ minh họa thực tiễn. Hãy dõi theo cách Damodaran định giá các công ty thuộc mọi lĩnh vực kinh doanh, bất kể vị thế của nó trên thị trường hay nó đang ở giai đoạn nào của vòng đời doanh nghiệp – để từ đó, bạn rút ra những kinh nghiệm quý báu cho chính bản thân mình. Những bước hướng dẫn đáng tin cậy trong “The little book – Định giá cổ phiếu, đầu tư giá trị” sẽ không chỉ giúp bạn định giá công ty một cách chủ động và hiệu quả hơn, mà còn giúp bạn hiểu hơn về việc định giá do những người khác thực hiện, tạo ra nền tảng vững chắc để bạn gia tăng tỷ lệ chiến thắng của mình trên thị trường chứng khoán.

4. Giao dịch theo xu hướng như một chuyên gia 

Cuốn sách này nói về giao dịch theo xu hướng. Giả sử bạn không biết thị trường sẽ đi theo hướng nào hoặc trong bao lâu. Điều tuyệt vời nhất của việc giao dịch theo xu hướng là bạn không cần phải biết bất cứ điều gì về dầu. Bạn không cần phải biết cung và cầu cho tuần tới hoặc năm sau. Những người theo xu hướng không quan tâm. Nếu thị trường đi lên – bạn mua. Sau khi bạn mua, nếu nó đi theo chiều hướng khác và bạn bắt đầu mất tiền – bạn bán ra. Làm thế nào để bạn biết để thoát ra? Những nhà giao dịch theo xu hướng tuân thủ các quy tắc chung và không bao giờ lỗi thời. Một nguyên tắc quan trọng là chấp nhận việc bạn mắc sai lầm khi tham gia thị trường và chịu lỗ để thoát ra. Bạn cần phải sẵn sàng mất một số tiền nhỏ nếu xu hướng không đi theo hướng dự đoán của bạn. Cách để giữ cho sự mất mát đó nhỏ nhất có thể là thừa nhận sai lầm của mình. Đây là cách bạn bảo toàn vốn.

Nếu bạn đang theo lợi nhuận lớn, thì phong cách mua và nắm giữ có chỉ số sẽ không giúp bạn đạt được nguyện vọng. Trong “The little book – Giao dịch theo xu hướng như một chuyên gia”, Covel mô tả những nhà quản lý không chỉ sống sót sau GFC, mà họ còn tạo ra khối gia tài khổng lồ từ đó”.

Tác giả đã thu thập những viên ngọc quý của sự thông thái từ một số nhà giao dịch vĩ đại trong thời đại chúng ta. Sau khi đọc cuốn sách này và kết hợp tất cả những điểm chung trong đó, bạn sẽ bắt đầu hiểu được những điều cần thiết để thành công trên thị trường. Bỏ qua những sự thật quan trọng này và một ngày nào đó, bạn sẽ thấy tiền trong tài khoản của mình biến mất.

Mua sách Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn) tại đây với giá

553.320 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn) PDF

Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn) MOBI

Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn) James Montier, Michael Covel, Jack D Schwager, Aswath Damodaran ebook

Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn) EPUB

Bộ Sách The Little Book: Đầu Tư Khôn Ngoan Trong Thị Trường Chứng Khoán (Bộ 4 Cuốn) full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759