Sach.info – Cuốn sách Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Michael Armstrong, Yoshio Nabeta, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Michael Armstrong, Yoshio Nabeta
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn)

1. Lý Quang Diệu – Người Cha Lập Quốc 

Lý Quang Diệu được công nhận là người cha lập quốc của đất nước Singapore. Trong vai trò lãnh đao của mình, ông đã đưa Singapore từ một quốc gia nhỏ bé thuộc Thế giới thứ Ba trở thành một đất nước phát triển mạnh mẽ. Cuốn tiếu thuyết bằng tranh với những hình minh họa ấn tượng này kể về tiểu sử của ông, giúp chúng ta có cái nhìn so bộ về cuộc đời của một con người trước khi làm nên lịch sử. Từ những năm tháng đầu đời và giai đoạn học tập tại Đại học Raffles, tới những trải nghiệm trong Chiến tranh thế giới thứ hai và công việc luật sư của ông, cuốn sách lần theo những sự kiện giúp định hình lý tưởng của Lý Quang Diệu, dẫn dắt ông trên con đường tranh đấu cho các quyền của người dân và cho một nước Singapore độc lập.

2. Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt

Nếu bạn đang là một nhà quản lý hoặc mong muốn vươn lên vị trí quản lý thì đây chính là cuốn sách vô cùng hữu ích đối với bạn. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chuyên sâu và những lời khuyên đầy thiết thực về 3 lĩnh vực quan trọng nhất trong quản lý:

Quản lý con người

Quản lý hoạt động

Quản lý bản thân

“Để trở thành nhà quản lý tốt” sẽ giúp bạn nâng cao khả năng quản lý của mình, tăng năng suất lao động của nhân viên, từ đó đạt được những thành công rực rỡ.

Bên cạnh đó, những hướng dẫn trong cuốn sách liên quan đến các nội dung như: tạo động lực cho nhân viên, quản lý khủng hoảng, xây dựng những phương án kinh doanh, thuyết trình hiệu quả…đều bắt nguồn từ những ví dụ thực tế, bởi vậy nó mang tính thực tiễn cao, thích hợp cho việc áp dụng hiệu quả. Vì thế, “Để trở thành nhà quản lý tốt” là tài liệu tham khảo có giá trị để bạn có những lời khuyên và sự hỗ trợ trước khi đưa ra các phương án giải quyết từng vấn đề một cách chuẩn xác.

Đây là cuốn sách bán chạy nhất của Michael Amstrong với lượng tiêu thụ lên đến gần 200 nghìn bản trên toàn cầu và được dịch ra 18 thứ tiếng.

Mua sách Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

145.600 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn) Michael Armstrong, Yoshio Nabeta ebook

Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Tốt + Lý Quang Diệu – Người Cha Sáng Lập (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Michael Armstrong, hay còn gọi là Peggy
bìa mềm

600

1. Lý Quang Diệu – Cha đẻ

Lý Quang Diệu được nhiều người coi là cha đẻ của Singapore. Trong vai trò lãnh đạo của mình, ông đã biến Singapore từ một quốc gia nhỏ bé thuộc thế giới thứ ba trở thành một quốc gia thịnh vượng. Tiểu sử của ông được kể trong cuốn tiểu thuyết đồ họa này với những hình ảnh minh họa ấn tượng, cho chúng ta cái nhìn về cuộc đời của một người đàn ông trước khi lịch sử được hình thành. Từ những năm đầu tiên của ông và nghiên cứu tại Đại học Raffles, cho đến kinh nghiệm Chiến tranh Thế giới thứ hai và sự nghiệp luật sư của ông, cuốn sách này ghi lại những sự kiện đã giúp hình thành lý tưởng của Lee. cho một Singapore độc ​​lập.

2. Hãy là một nhà quản lý giỏi

Đây là một cuốn sách rất hữu ích cho bạn nếu bạn là nhà quản lý hoặc muốn thăng tiến lên vị trí quản lý. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc và lời khuyên thiết thực về ba lĩnh vực quản lý quan trọng nhất:

Quản lý nhân bản

Quản lý vận hành

quản lý bản thân

“Trở thành nhà quản lý giỏi” sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng quản lý và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên để đạt được thành công rực rỡ.

Ngoài ra, các mô tả trong cuốn sách về các chủ đề như tạo động lực cho nhân viên, quản lý khủng hoảng, xây dựng kế hoạch kinh doanh và thực hiện các bài thuyết trình hiệu quả đều xuất phát từ các ví dụ, mang tính thực tiễn cao, thực tế và phù hợp để áp dụng hiệu quả. Vì vậy, Trở Thành Nhà Quản Lý Giỏi là tài liệu tham khảo vô giá để bạn nhận được lời khuyên và hỗ trợ trước khi xây dựng kế hoạch để giải quyết đúng từng vấn đề.

Đây là cuốn sách bán chạy nhất của Michael Armstrong, với gần 200.000 bản được bán ra trên toàn thế giới và được dịch ra 18 thứ tiếng.


image
image
image

Giá đặc biệt
145.600 đ

Nhân vật trong 100 sản phẩm bán chạy nhất – Bài học kinh doanh của tháng

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759