Sach.info – Cuốn sách Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc () được viết bởi tác giả Jung Hyuk June, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc () PDF

✅ Tác giả ✅ Jung Hyuk June
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
291
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc () PDF

Tải sách Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc () PDF ngay tại đây

Review sách Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc ()

Hình ảnh bìa sách Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc ()

Chung Ju-yung, Lee Byung-chul, Koo In-hwoi là ba nhà sáng lập của ba tập đoàn hàng đầu ở Hàn Quốc hiện tại: Hyundai, Samsung, LG. Tuy xuất thân, điều kiện học hành có phần khác biệt, nhưng giữa họ có một điểm chung mang tính quyết định, đó chính là không bao giờ chùn bước trước thất bại.

Trong cuốn sách Bộ ba xuất chúng, qua ngòi bút của mình, tác giả Jung Hyuk June đã dẫn dắt chúng ta đi qua những chi tiết rất đắt giá trong cuộc đời của ba nhà sáng lập vĩ đại người Hàn Quốc. Họ đều từng trải qua thất bại: Chung Ju-yung từng mất cả cơ ngơi là xưởng sửa chữa xe hơi của mình vì hỏa hoạn khi mới 25 tuổi. Còn việc kinh doanh gạo đầu tiên của Lee Byung-chul thì cực kỳ thê thảm, sau một năm ông đã mất đến nửa số vốn của mình. Trong khi đó, Koo In-hwoi đã từng thiếu vốn tới nỗi phải gạt bỏ cái tôi của mình mà vay tiền cha để tiếp tục kinh doanh.

Sẽ ra sao nếu họ chấp nhận thất bại và quay lại với cuộc sống như trước đây, như những người cha của mình? Chắc chắn là sẽ không có những cái tên Hyundai, Samsung hay LG trên bản đồ kinh tế Hàn Quốc như ngày nay.

Với cuốn sách này, các doanh nhân và các bạn trẻ đang nung nấu ước mơ khởi nghiệp sẽ nhanh chóng nhận ra được nhiều bài học có giá trị về khởi nghiệp, một lĩnh vực mà yếu tố xuất thân, học vấn hay điều kiện kinh tế hầu như chỉ đóng vai trò thứ yếu. Điều quan trọng để thành công là phải biết vượt qua số phận để nắm bắt cơ hội và tạo ra cơ hội cho mình.

Mua sách Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc () PDF

Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc () MOBI

Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc () Jung Hyuk June ebook

Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc () EPUB

Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jung Hyuk tháng sáu
Báo chí thế giới

2018

291

bìa mềm

300

Chung Ju-yung, Lee Byung-chul, Koo In-hwoi là ba nhà sáng lập của ba công ty hàng đầu Hàn Quốc hiện nay: Hyundai, Samsung và LG. Tuy xuất thân và điều kiện học tập có phần khác nhau nhưng họ có một điểm chung mang tính quyết định, đó là họ không bao giờ lùi bước trước thất bại.

Trong “Bộ ba nổi bật”, tác giả Jung Hyuk-joon, thông qua ngòi bút của mình, đưa chúng ta đến với những chi tiết vô giá về cuộc đời của ba nhà sáng lập vĩ đại của Hàn Quốc. Tất cả đều thất bại: Ở tuổi 25, Jung Joo-young đã thiêu rụi toàn bộ một nhà để xe. Và công việc kinh doanh gạo đầu tiên của Li Bingzhe thậm chí còn tồi tệ hơn, một năm sau đó, ông mất một nửa số tiền của mình. Cùng lúc đó, Gu Renhui thiếu tiền nên phải buông tay và vay tiền từ cha để tiếp tục công việc kinh doanh.

Điều gì sẽ xảy ra nếu họ chấp nhận thất bại và quay lại cuộc sống cũ như cha mình? Bản đồ kinh tế của Hàn Quốc chắc chắn sẽ không có tên Huyndai, Samsung hay LG như ngày nay.

Với cuốn sách này, các doanh nhân và những người trẻ có ước mơ khởi nghiệp sẽ sớm nhận ra nhiều bài học quý giá về khởi nghiệp, một lĩnh vực mà nền tảng, học vấn hay điều kiện kinh doanh là quan trọng và kinh tế gần như là thứ yếu. Điều quan trọng nhất để thành công là phải biết vượt lên số phận, nắm bắt cơ hội và tạo cơ hội cho chính mình.


image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

300

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759