Sach.info – Cuốn sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí được viết bởi tác giả Hoàng Xuyên, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí PDF

✅ Tác giả ✅ Hoàng Xuyên
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
568
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
580 gram
✅ Người dịch
Lục Bích

Download ebook Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí PDF

Tải sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí PDF ngay tại đây

Review sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí

Hình ảnh bìa sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí

Trong thời đại kinh doanh ngày nay, cạnh tranh đã không còn đơn thuần là cạnh tranh về vốn, cạnh tranh về tri thức, mà đã nâng lên thành cạnh tranh về trí tuệ tư duy của tầng lớp lãnh đạo các doanh nghiệp. Cho dù là người phương Đông hay phương Tây, chúng ta đều cần có trí tuệ ở tầm sâu hơn và ý thức tư duy ở tầm cao hơn. Binh pháp Tôn Tử là đại diện tiêu biểu của văn hoá Trung Hoa, chứa đựng vô số trí tuệ triết học phương Đông. Cho đến ngày nay, chúng ta vẫn kinh ngạc và thán phục trước tư tưởng biện chứng trong Binh pháp Tôn Tử.

Những gì chúng ta học hỏi được từ Binh pháp Tôn Tử không chỉ là tri thức, mà còn nắm bắt được tinh tuý của phương thức tư duy phương Đông chứa đựng trong đó. Binh pháp Tôn Tử cấu thành mọi hiện tượng trong kinh doanh, dựa vào văn hoá phương Đông để làm sáng tỏ và phát triển một cách toàn diện rất nhiều lí luận kinh doanh của phương Tây hiện đại như quản lí, chiến lược, huy động vốn, hợp tác liên minh, marketing thị trường…

Thông qua so sánh tư duy phương Đông và lí luận kinh doanh phương Tây, cuốn sách tiến hành cuộc giao thoa chưa từng có về mặt tư duy; và cuộc so sánh, giao thoa của nền văn hoá Đông – Tây này sẽ kích thích tư duy kinh doanh và mô hình sáng tạo của chúng ta từ nhiều góc độ, từ đó càng học hỏi được nhiều hơn, sâu sắc hơn nữa những đạo lí về quản lí trong thời đại kinh doanh mới.

Trong cuốn sách Cha giàu, cha nghèo1 có viết: “Sự giàu có thực sự là một kiểu phương thức tư duy, chứ không phải là gửi bao nhiêu tiền trong ngân hàng.” Tương tự như vậy, điều quan trọng nhất ta học được trong Binh pháp Tôn Tử chính là học tập phương pháp tư duy của cuốn sách, chứ không chỉ dừng lại ở việc hiểu được ý tứ của câu chữ. Sau khi nắm vững tư duy chiến lược, tư duy biện chứng và nguyên tắc cơ bản của nó, dung hoà

và thấu hiểu 13 chương, tổng hợp phân tích và lí giải một cách sâu sắc quan điểm tư tưởng trong sách, hấp thu tinh hoa, nắm bắt phong thái của cuốn sách, từ đó chúng ta sẽ tìm ra những gợi ý hữu ích cho việc thúc đẩy thị trường, cạnh tranh giành thắng lợi của mình.

Trong quá trình học tập và nghiên cứu Binh pháp Tôn Tử, bản thân tôi cũng nhận được nhiều gợi ý của các chuyên gia binh pháp nổi tiếng Trung Quốc. Nhân đây tôi xin được bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các chuyên gia đã có nhiều cống hiến cho việc phổ biến Binh pháp Tôn Tử. Đồng thời, cuốn sách được xuất bản, tôi cũng cảm ơn các học viên của tôi đã ủng hộ và khuyến khích, chính họ đã mang đến cho tôi động lực lớn lao

để hoàn thành cuốn sách. Cuối cùng, xin được cảm ơn tất cả những người bạn đã từng giúp đỡ và ủng hộ tôi.

Hoàng Xuyên

Mua sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí ở đâu

Bạn có thể mua sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí tại đây với giá

123.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí PDF

Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí MOBI

Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí Hoàng Xuyên ebook

Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí EPUB

Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Huang Xuyan
Báo Thanh niên

2019

568

bìa mềm

580

Bãi Lục

Trong thời đại kinh doanh ngày nay, cạnh tranh không còn đơn thuần là cạnh tranh về vốn và cạnh tranh về tri thức mà đã nâng lên thành cạnh tranh về tư duy trí tuệ của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Cho dù chúng ta là người phương Đông hay phương Tây, chúng ta cần có trí tuệ sâu sắc hơn và tư duy cao hơn. Binh pháp Tôn Tử là đại diện tiêu biểu cho nền văn hóa Trung Hoa và chứa đựng vô số trí tuệ triết học phương Đông. Cho đến ngày nay, chúng ta vẫn vô cùng kinh ngạc và khâm phục tư tưởng biện chứng của Binh pháp Tôn Tử.

Những gì chúng ta học được từ Binh pháp Tôn Tử không chỉ là kiến ​​thức, mà còn là sự nắm bắt những tinh hoa của tư tưởng phương Đông chứa đựng trong đó. Binh pháp của Tôn Tử cấu thành nên mọi hiện tượng trong kinh doanh, và dựa trên nền tảng văn hóa phương Đông, ông đã làm sáng tỏ và phát triển toàn diện nhiều lý thuyết kinh doanh hiện đại của phương Tây như quản lý, chiến lược, huy động vốn, liên minh hợp tác, marketing …

Thông qua sự so sánh giữa tư duy phương Đông và lý thuyết kinh doanh phương Tây, cuốn sách này đã thực hiện một sự đa dạng về tư duy chưa từng có; và sự so sánh và giao thoa giữa các nền văn hóa phương Đông và phương Tây sẽ kích thích tư duy kinh doanh và các mô hình đổi mới của chúng ta từ nhiều khía cạnh, để chúng ta có thể học hỏi thêm và sâu hơn nữa. Các nguyên tắc đạo đức trong quản lý kinh doanh của chúng ta trong thời kỳ kinh doanh mới.

Trong cuốn sách “Cha giàu cha nghèo”, ông đã viết, “Sự giàu có thực sự là cách suy nghĩ, không phải là bạn có bao nhiêu tiền trong ngân hàng.” Tương tự như vậy, điều quan trọng nhất mà chúng ta học được trong Binh pháp Tôn Tử là học. Lối tư duy trong sách chứ không chỉ hiểu nghĩa của từ. Sau khi nắm vững tư duy chiến lược, tư duy biện chứng và các nguyên tắc cơ bản của chúng,

Nắm chắc 13 chương, tổng hợp, phân tích và lý giải sâu sắc các ý tưởng, quan điểm trong sách, tiếp thu tinh hoa, nắm bắt văn phong của sách, từ đó tìm ra những gợi ý hữu ích để bán được thị trường và cạnh tranh để chiến thắng.

Trong quá trình học tập và nghiên cứu Binh pháp Tôn Tử, bản thân tôi đã nhận được lời khuyên từ nhiều nhà chiến lược quân sự nổi tiếng của Trung Quốc. Nhân cơ hội này, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các chuyên gia, những người đã có đóng góp to lớn trong việc phổ biến Binh pháp Tôn Tử. Khi cuốn sách này được xuất bản, tôi cũng cảm ơn các sinh viên của tôi đã hỗ trợ và động viên, những người đã cho tôi rất nhiều động lực.

Kết thúc cuốn sách. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người bạn của tôi, những người đã giúp đỡ và ủng hộ tôi.

Huang Xuyan


image
image
image

Giá đặc biệt
123,000 vnđ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759