Sach.info – Cuốn sách Big Data Cho Nhà Quản Lý được viết bởi tác giả Atal Malviya Mike Malmgren, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Big Data Cho Nhà Quản Lý được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Big Data Cho Nhà Quản Lý PDF

✅ Tác giả ✅ Atal Malviya Mike Malmgren
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
388
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Khánh Trang

Download ebook Big Data Cho Nhà Quản Lý PDF

Tải sách Big Data Cho Nhà Quản Lý PDF ngay tại đây

Review sách Big Data Cho Nhà Quản Lý

Hình ảnh bìa sách Big Data Cho Nhà Quản Lý

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Big Data Cho Nhà Quản Lý

“Bất kỳ vị CEO nào cũng cần có khả năng đặt ra một câu hỏi liên quan đến việc kết nối dữ liệu xuyên suốt tổ chức, có khả năng điều hành hiệu quả một công ty, và đặc biệt cần có khả năng phản ứng tốt trước những sự kiện bất ngờ. Phần lớn các tổ chức đều thiếu năng lực kết nối toàn bộ dữ liệu với nhau,” theo nhận định của Tim Berners-Lee, người phát minh ra World Wide Web.

Trong kỷ nguyên mạng ngày nay, các doanh nghiệp và tổ chức thu thập một lượng dữ liệu khổng lồ từ rất nhiều nguồn khác nhau như mạng xã hội, lưu lượng truy cập web, file lưu trữ trong hệ thống, thông tin phản hồi của khách hàng, hoạt động của nhân viên… Đó chính là dữ liệu lớn (big data), một loại hình dữ liệu có khối lượng lớn, đa dạng, đổ về doanh nghiệp với tốc độ rất cao và vô cùng phức tạp. Dữ liệu lớn bày ra trước mắt cấp quản lý trong các doanh nghiệp và tổ chức cả cơ hội và thách thức. Khi tận dụng triệt để dữ liệu lớn, họ sẽ hiểu khách hàng của mình hơn, cắt giảm chi phí, tối ưu hóa sản phẩm/dịch vụ, xây dựng quy trình thông minh hơn…

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng mới chỉ có một phần nhỏ của dữ liệu lớn được phân tích nhằm rút ra những thông tin có ý nghĩa. Các doanh nghiệp và tổ chức vẫn còn vô số cơ hội để chinh phục loại dữ liệu này. Nhưng làm thế nào để khai thác dữ liệu lớn?

Chìa khóa cho nan đề này chính là Big data cho nhà quản lý. Đây là một cuốn sách không thiên về kỹ thuật, hướng dẫn các cấp quản lý, lãnh đạo trong doanh nghiệp và tổ chức cách triển khai thực hiện các dự án dữ liệu lớn nhằm tạo ra giá trị bền vững. Thông qua cuốn sách này, các nhà quản lý sẽ nắm trong tay:

Những kiến thức nền tảng về dữ liệu lớn và lịch sử dữ liệu

Quy trình kiến tạo giá trị thông qua dữ liệu lớn và cách đo lường giá trị

Các công nghệ dữ liệu lớn cũng như cách phân tích dữ liệu thu thập được nhằm rút ra những kiến giải có ý nghĩa

Mô hình đặc biệt C-ADAPT giúp các nhà lãnh đạo quản lý thành công những dự án dữ liệu lớn

Nghiên cứu tình huống từ các doanh nghiệp đã tận dụng thành công dữ liệu lớn, bao gồm những tên tuổi như Walmart, Huffington Post, Intel hay Airbnb

Chia sẻ của những chuyên gia từng triển khai các dự án dữ liệu lớn

Một khi đã được trang bị đầy đủ, các nhà quản lý sẽ sẵn sàng chinh phục dữ liệu lớn nhằm mang lại giá trị cho doanh nghiệp và tổ chức của mình. Lời khuyên cuối cùng của các chuyên gia là phải đảm bảo giá trị mà dự án dữ liệu lớn tạo ra phải lớn hơn chi phí triển khai. Đó là điều quyết định thành công của nhà quản lý trong việc tận dụng dữ liệu lớn.

Mục lục:

Lời nói đầu
1. GIỚI THIỆU
Đối với nhà quản lý
Một cuốn sách không chuyên sâu về kỹ thuật
Bố cục sách
2. CUỘC CÁCH MẠNG DỮ LIỆU LỚN
Các quyết định và quá trình tạo giá trị dựa trên dữ liệu
Lịch sử dữ liệu và Dữ liệu lớn
Dữ liệu và phân tích
Phân tích dữ liệu và thống kê
Phân tích dữ liệu và điện toán
Tìm kiếm trên mạng với Google
Phân tích Dữ liệu lớn trên đám mây
Dữ liệu có cấu trúc
Dữ liệu phi cấu trúc
Dữ liệu lớn
Tóm tắt
3. KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TỪ DỮ LIỆU LỚN
Các yếu tố thúc đẩy giá trị trong tổ chức thương mại
Giá trị thị trường và các giá trị phi tài chính
Các khoản đầu tư vào nơi Dữ liệu lớn có thể tạo ra giá trị
Tóm tắt
4. CÁC KỸ THUẬT VÀ GIẢI PHÁP DỮ LIỆU LỚN
Phân tích Dữ liệu lớn
Các kỹ thuật phân tích dữ liệu
Tóm tắt
5. GIỚI THIỆU MÔ HÌNH C-ADAPT
Thiết kế và triển khai mô hình
Mô hình C-ADAPT trong quá trình kiến tạo giá trị
Bảng tính C-ADAPT
Tóm tắt
6. CÁC TRƯỜNG HỢP VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH VỀ DỮ LIỆU LỚN
Ooredoo (tên cũ là Qtel)
Domino’s Pizza
Công ty kinh doanh phần mềm chống virus hàng đầu
Gate Gourmet
Tesco
Hãng hàng không Delta Airlines
Intel
TXU Energy
OmedaRx
John Deere
Airbnb
Walmart
Huffington Post
Tóm tắt
7. NHỮNG NGƯỜI THỰC HÀNH NÓI GÌ
Dữ liệu lớn là quan trọng – rất quan trọng!
Giá trị chính từ Dữ liệu lớn
Các thách thức khi triển khai dự án Dữ liệu lớn
Tóm tắt
8. KẾT LUẬN VÀ BÀN LUẬN

Thông tin tác giả:

Atal Malvitya là CEO của vườn ươm khởi nghiệp Spark 10 và là giảng viên thỉnh giảng của chương trình Đào tạo Lãnh đạo Ashridge thuộc Trường Kinh doanh Quốc tế Hult, Anh Quốc. Là một nhà cách tân giàu nhiệt huyết về nhiều đề tài khác nhau, bao gồm tinh thần doanh nhân, đầu tư khởi nghiệp, kiến tạo giá trị, dữ liệu lớn, blockchain, máy học, và trí tuệ nhân tạo.

Tiến sĩ Mike Malmgren là Phó Giáo sư của chương trình Đào tạo Lãnh đạo Ashridge thuộc trường Kinh doanh Quốc tế Hult, Anh Quốc và Đại học Linkoping, Thụy Điển. Ông quan tâm đến lĩnh cực đổi mới chiến lược và kiến tạo giá trị trong doanh nghiệp. Ngoài ra, Mike còn có nhiều năm kinh nghiệm trên cương vị Giám đốc Điều hành cho một số công ty công nghệ ở Thụy Điển, Mỹ, Australia, và Anh Quốc.

Trích đoạn sách:

Thế giới kinh doanh đã thay đổi rất nhiều trong 150 năm qua. Đặc biệt là trong 20-30 năm qua, những đổi mới sáng tạo về công nghệ đã cho phép các lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra được những quyết định quan trọng một cách nhanh chóng và hiệu quả dựa trên những điểm bằng chứng (dữ liệu) vững chắc.

Giờ đây các lãnh đạo doanh nghiệp có thể tiếp cận với nguồn thông tin và tin tức tình báo nhiều hơn bao giờ hết, đến độ hầu như không còn chỗ cho những giả định và phán đoán mò. Các doanh nghiệp và khách hàng hiện đang tạo ra nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết, và doanh nghiệp có nguồn lực để lưu trữ, sử dụng, cũng như phân tích khối lượng dữ liệu khổng lồ này một cách nhanh chóng. Nhiều gã khổng lồ công nghệ như Oracle và SAP đang giúp các doanh nghiệp xây dựng các bộ công cụ tình báo doanh nghiệp (business intelligence – BI) để đưa vào các hệ thống cơ bản của họ, và các hệ thống tình báo doanh nghiệp của họ cũng đang hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đưa ra những lựa chọn thông minh và ra quyết định dựa trên cơ sở thông tin đầy đủ. Chẳng hạn, các nhà bán lẻ như Tesco ở Anh và Walmart ở Mỹ đã không còn phụ thuộc vào chiến lược “giảm giá thành, tăng doanh số” áp dụng chung cho tất cả khách hàng, mà hiện đã bắt đầu chuyển sang thu thập và phân tích hành vi chi tiêu của khách hàng để có thể gửi những thông tin mời chào mua hàng được đo ni đóng giày riêng cho từng nhóm khách hàng. Nếu bạn mua hàng trực tuyến trên Tesco hoặc sử dụng thẻ câu lạc bộ Tesco để nhận được các chương trình khuyến mãi, thì bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá cho các sản phẩm mà bạn sử dụng nhiều hơn, hoặc có thể muốn sử dụng trong tương lai. Tesco không chỉ biết gia đình bạn cần bao nhiêu chai sữa mỗi tuần, mà còn biết bạn có thể sẽ quan tâm đến loại sản phẩm mới nào. Sở dĩ họ làm được như vậy là vì sử dụng các thuật toán lập hồ sơ người dùng thông minh dựa trên bộ công cụ tình báo doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp không chỉ ra quyết định dựa trên dữ liệu nhằm mục đích bán thêm nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ, mà còn sử dụng dữ liệu trong nhiều khía cạnh khác nhau với nhiều mục tiêu khác nhau, từ cải thiện hoạt động kinh doanh và lập kế hoạch nguồn lực đến phát triển sản phẩm và đổi mới sáng tạo. Trong mười năm qua, các khách hàng, doanh nghiệp, và thiết bị đã sản xuất ra lượng dữ liệu đồ sộ hơn bao giờ hết. Theo kết quả nghiên cứu của IBM năm 2012, 90% dữ liệu trên thế giới được sản xuất vào năm 2011 và 2012 – vì vậy, các doanh nghiệp có thể yên tâm ngày càng có nhiều dữ liệu để họ học hỏi, ra quyết định hành động, và cải thiện dần trong thế giới số này. Nguồn dữ liệu đó đang được tạo ra rất nhanh chóng với số lượng khổng lồ và có nhiều hình thức tồn tại khác nhau xuất phát từ nhiều nguồn đa dạng, bao gồm các thiết bị cảm biến, mạng xã hội, thiết bị di động, các hoạt động trực tuyến, tệp tin lưu trữ trong thiết bị, cùng vô vàn nguồn dữ liệu khác. Đây là một cơ hội lớn cho các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp có thể tận dụng và khai thác được những kho dữ liệu ngày càng gia tăng này.

“Dữ liệu lớn” là thuật ngữ dùng để chỉ nguồn dữ liệu ngày càng phát triển nhanh chóng, có quy mô rộng và hết sức đa dạng này; đặc điểm của nó là quá lớn đến nỗi không thể lưu trữ trong một máy chủ truyền thống duy nhất, quá phi cấu trúc đến nỗi không thể tiến hành phân tích dữ liệu trên các hệ thống tình báo doanh nghiệp kiểu cũ, và chuyển động quá nhanh chóng đến nỗi không thể đưa vào một nhà kho dữ liệu tĩnh như trước đây. Nguồn dữ liệu này có thể mang lại giá trị hạn chế cho các nhà quản lý doanh nghiệp, bởi có khả năng họ không lĩnh hội được giá trị thực sự của hiện tượng hết sức mới mẻ này. Từ lưu trữ đến phân tích, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí lớn, tạo ra doanh thu và thu thập được những kiến giải giá trị, có tính khả thi cao. Dữ liệu lớn là một công cụ chính yếu để các nhà quản lý sử dụng trong quá trình xây dựng và triển khai thực thi các chiến lược thành công.

Mua sách Big Data Cho Nhà Quản Lý ở đâu

Bạn có thể mua sách Big Data Cho Nhà Quản Lý tại đây với giá

59.600 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Big Data Cho Nhà Quản Lý PDF

Big Data Cho Nhà Quản Lý MOBI

Big Data Cho Nhà Quản Lý Atal Malviya Mike Malmgren ebook

Big Data Cho Nhà Quản Lý EPUB

Big Data Cho Nhà Quản Lý full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Atal Malvia Mike Malmgren
Báo Công thương

Năm 2020

388

bìa mềm

380

Qingzhuang

Bất kỳ CEO nào cũng cần có khả năng đặt câu hỏi liên quan đến kết nối dữ liệu trong toàn tổ chức, có thể điều hành công ty một cách hiệu quả và đặc biệt cần có khả năng ứng phó tốt với các mối đe dọa và sự kiện bất ngờ.Hầu hết các tổ chức thiếu khả năng kết nối tất cả dữ liệu với nhau“Tim Berners-Lee, người phát minh ra World Wide Web, cho biết.

Trong thời đại Internet ngày nay, các doanh nghiệp và tổ chức thu thập một lượng lớn dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như mạng xã hội, lưu lượng mạng, tệp được lưu trữ trong hệ thống, phản hồi từ khách hàng, v.v. Các hoạt động của khách hàng, nhân viên … đó là dữ liệu lớn, một lượng dữ liệu khổng lồ và đa dạng đang đổ vào doanh nghiệp với tốc độ rất cao và cực kỳ phức tạp. Dữ liệu lớn mang lại cơ hội và thách thức cho việc quản lý của các doanh nghiệp và tổ chức. Khi tận dụng triệt để dữ liệu lớn, họ sẽ hiểu rõ hơn về khách hàng, giảm chi phí, tối ưu hóa sản phẩm / dịch vụ, xây dựng quy trình thông minh hơn …

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ một phần nhỏ dữ liệu lớn được phân tích để có thông tin có ý nghĩa. Vẫn còn vô số cơ hội để các doanh nghiệp và tổ chức chinh phục loại dữ liệu này. Nhưng làm thế nào để khai thác dữ liệu lớn?

Điểm mấu chốt của câu hỏi này là Dữ liệu lớn cho người quản lý.Đây là cuốn sách phi kỹ thuật hướng dẫn các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức cách thực hiện các dự án dữ liệu lớn để tạo ra giá trị bền vững. Thông qua cuốn sách này, các nhà quản lý sẽ nắm vững:

Các nguyên tắc cơ bản về Dữ liệu lớn và Lịch sử Dữ liệu

Quá trình tạo ra giá trị thông qua dữ liệu lớn và cách đo lường nó

Công nghệ dữ liệu lớn và cách phân tích dữ liệu đã thu thập để có được thông tin chi tiết có ý nghĩa

Mô hình đặc biệt C-ADAPT giúp các nhà lãnh đạo quản lý thành công các dự án dữ liệu lớn

Nghiên cứu điển hình về các doanh nghiệp đã tận dụng thành công dữ liệu lớn, bao gồm Walmart, Huffington Post, Intel hoặc Airbnb

Chia sẻ của chuyên gia về triển khai các dự án dữ liệu lớn

Khi đã được trang bị, các nhà quản lý sẽ sẵn sàng chinh phục dữ liệu lớn để mang lại giá trị cho doanh nghiệp, tổ chức của mình. Lời khuyên cuối cùng của chuyên gia là đảm bảo rằng giá trị do dự án dữ liệu lớn tạo ra lớn hơn chi phí thực hiện. Đây là yếu tố quyết định liệu các nhà quản lý có thể tận dụng thành công dữ liệu lớn hay không.

các nội dung:

lời tựa
1. Giới thiệu

cho các nhà quản lý
một cuốn sách phi kỹ thuật
bố cục sách
2. Cuộc cách mạng dữ liệu lớn

Tạo giá trị theo hướng dữ liệu và ra quyết định
Lịch sử dữ liệu và Dữ liệu lớn
Dữ liệu và Phân tích
Phân tích và thống kê dữ liệu
Phân tích dữ liệu và tính toán
Tìm kiếm trên Internet với Google
Phân tích dữ liệu lớn trên đám mây
Dữ liệu có cấu trúc
dữ liệu phi cấu trúc
Dữ liệu lớn
khái quát
3. Tạo giá trị từ dữ liệu lớn

Động lực thúc đẩy giá trị trong các tổ chức kinh doanh
Giá trị thị trường và giá trị phi tài chính
Các khoản đầu tư mà dữ liệu lớn có thể tạo ra giá trị
khái quát
4. Công nghệ và giải pháp dữ liệu lớn

Phân tích dữ liệu lớn
công nghệ phân tích dữ liệu
khái quát
5. Giới thiệu mô hình C-ADAPT.

Thiết kế và Thực hiện Mô hình
Mô hình C-ADAPT trong quá trình tạo ra giá trị
Bảng tính C-ADAPT
khái quát
6. Các trường hợp điển hình về dữ liệu lớn

Ooredoo (trước đây là Qtel)
Domino’s Pizza
Công ty phần mềm chống vi-rút hàng đầu
ẩm thực cửa
Tesco
các hãng hàng không châu thổ
Intel
Năng lượng TXU
Omeda
John Deere
Airbnb
walmart
Huffington Post
khái quát
7. Thực hành nói gì

Dữ liệu lớn rất quan trọng – rất quan trọng!
Giá trị chính từ dữ liệu lớn
Những thách thức khi thực hiện các dự án dữ liệu lớn
khái quát
8. Kết luận và thảo luận

thông tin tác giả:

Atal Malvitia Ông là Giám đốc điều hành của Vườn ươm Khởi nghiệp Spark 10 và là giảng viên khách mời của Chương trình Lãnh đạo Ashridge tại Trường Kinh doanh Quốc tế Hult, Vương quốc Anh. Các nhà đổi mới đam mê nhiều chủ đề bao gồm khởi nghiệp, đầu tư mạo hiểm, tạo giá trị, dữ liệu lớn, blockchain, máy học và trí tuệ nhân tạo.

Bác sĩ Mike Malmgren Ông là phó giáo sư tại Trường Kinh doanh Quốc tế Hult ở Vương quốc Anh và Chương trình Lãnh đạo Ashridge tại Đại học Linköping ở Thụy Điển. Ông quan tâm đến đổi mới chiến lược của doanh nghiệp và tạo ra giá trị. Ngoài ra, Mike còn có nhiều năm kinh nghiệm làm giám đốc điều hành của nhiều công ty công nghệ khác nhau ở Thụy Điển, Mỹ, Úc và Anh.

Trích sách:

Thế giới kinh doanh đã thay đổi rất nhiều trong 150 năm qua. Đặc biệt trong 20-30 năm qua, sự đổi mới công nghệ đã cho phép các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các quyết định quan trọng một cách nhanh chóng và hiệu quả dựa trên các điểm bằng chứng (cơ sở dữ liệu). ) Ổn định.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện có quyền truy cập vào nhiều thông tin và trí tuệ hơn bao giờ hết, với rất ít chỗ cho các giả định và phỏng đoán. Các doanh nghiệp và khách hàng hiện đang tạo ra nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết và các doanh nghiệp có đủ nguồn lực để nhanh chóng lưu trữ, sử dụng và phân tích lượng dữ liệu khổng lồ này. Nhiều gã khổng lồ công nghệ như Oracle và SAP đang giúp các công ty xây dựng bộ công cụ thông minh kinh doanh (BI) để đưa vào các hệ thống cơ bản và hệ thống BI của họ, đồng thời giúp các công ty đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết định sáng suốt. Ví dụ: các nhà bán lẻ như Tesco ở Anh và Walmart ở Mỹ đã không còn dựa vào chiến lược “cắt giảm chi phí, bán nhiều hơn” áp dụng cho tất cả khách hàng và đang chuyển sang sưu tầm và phân tích hành vi của người tiêu dùng. Khách hàng có thể gửi phiếu mua hàng tùy chỉnh cho từng nhóm khách hàng. Nếu bạn mua sắm trực tuyến tại Tesco hoặc chấp nhận các chương trình khuyến mãi bằng Thẻ Câu lạc bộ Tesco, bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá cho nhiều sản phẩm hơn mà bạn có thể muốn sử dụng. Tương lai. Tesco không chỉ biết gia đình bạn cần bao nhiêu bình sữa mỗi tuần mà còn biết bạn có thể quan tâm đến sản phẩm mới nào. Họ làm được điều này bởi vì họ sử dụng các thuật toán phân tích người dùng thông minh dựa trên các bộ công cụ thông minh kinh doanh.

Các doanh nghiệp không chỉ đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để bán được nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ hơn, mà còn sử dụng dữ liệu theo nhiều cách khác nhau, với các mục tiêu từ cải thiện hoạt động kinh doanh và hoạch định nguồn lực đến phát triển và đổi mới sản phẩm. Trong thập kỷ qua, khách hàng, doanh nghiệp và thiết bị đã tạo ra nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết. Theo một nghiên cứu năm 2012 của IBM, 90% dữ liệu trên thế giới được tạo ra vào năm 2011 và 2012 — vì vậy, các doanh nghiệp có thể yên tâm rằng họ có ngày càng nhiều dữ liệu để tìm hiểu và đưa ra quyết định, thực hiện hành động và giúp quá trình cải tiến dần dần. thế giới kỹ thuật số. Nguồn dữ liệu này đang được tạo ra với số lượng lớn với tốc độ rất nhanh và có nhiều dạng tồn tại khác nhau bắt nguồn từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cảm biến, mạng xã hội, thiết bị di động, hoạt động trực tuyến, tệp được lưu trữ trên thiết bị và vô số nguồn dữ liệu khác . Đối với các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp, đây là một cơ hội lớn để khai thác và tận dụng kho tàng dữ liệu ngày càng tăng này.

“Dữ liệu lớn” là thuật ngữ được sử dụng để mô tả nguồn dữ liệu đang phát triển nhanh chóng, có phạm vi rộng và cực kỳ đa dạng này; nó có đặc điểm là quá lớn để được lưu trữ trong một máy chủ truyền thống và quá không có cấu trúc để hữu ích đối với- Hệ thống thông minh doanh nghiệp thời thượng thực hiện phân tích dữ liệu và di chuyển nhanh đến mức không thể chứa được một kho dữ liệu tĩnh như trước đây. Nguồn dữ liệu này có thể có giá trị hạn chế đối với các nhà quản lý doanh nghiệp, những người có thể không nắm bắt được giá trị thực của hiện tượng mới này. Từ lưu trữ đến phân tích, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm một lượng lớn tiền, tạo doanh thu và thu thập thông tin chi tiết có giá trị, có thể hành động. Dữ liệu lớn là một công cụ quan trọng để các nhà quản lý phát triển và thực hiện các chiến lược thành công.


image
image
image

Giá đặc biệt
59.600 đ

Năm 2020

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759