Sach.info – Cuốn sách Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh được viết bởi tác giả Hiroki Suzuki, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh PDF

✅ Tác giả ✅ Hiroki Suzuki
✅ Nhà xuất bản ✅ Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
234
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thiên Nga

Download ebook Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh PDF

Tải sách Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh

Thương trường là chiến trường.” Những vị tướng chỉ huy ngoài mặt trận cũng là những nhà lãnh đạo tài ba. Cuốn sách bàn về 30 nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong 150 năm qua, từ thời cận đại đến hiện đại,  phân tích về những thành tựu và giải thích các nguyên nhân quan trọng giúp họ mang lại những thành tựu đó thông qua 7 chương: 

Chương 1: Nhà lãnh đạo doanh nghiệp thời kỳ hậu cách mạng công nghiệp

Chương 2: Nhà lãnh đạo doanh nghiệp thời kỳ khôi phục kinh tế sau chiến tranh

Chương 3: Nhà lãnh đạo doanh nghiệp thời kỳ tăng trưởng tiêu dùng

Chương 4: Nhà lãnh đạo doanh nghiệp thời kỳ sơ khai của công nghệ thông tin

Chương 5: Nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong thời đại đổi mới phân phối công nghệ thông tin

Chương 6: Nhà lãnh đạo doanh nghiệp thời đại cách mạng thông tin

Chương 7: Nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong thời đại network mới

Dành cho tất cả những ai mong muốn có một tương lai tươi sáng, “Bí quyết thiết lập chiến lược kinh doanh tuyệt đỉnh” được viết theo kiểu dễ hiểu nhất, sử dụng nhiều hình ảnh minh họa, thậm chí tặng cho cả những mầm non có khả năng khởi nghiệp trong tương lai. 

Cuốn sách sẽ tập trung, giải thích 3 chìa khóa giúp các nhà lãnh đạo đạt được thành công, đồng thời, 3 lý do giúp họ tạo được dấu ấn khác biệt và có thể vượt lên trên người khác, bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện thành công làm nên tên tuổi các thương hiệu quen thuộc như quá trình khởi nghiệp tạo nên Uniqlo của Yanai Tadashi, người đồng sáng lập Amazon.com – Jeff Bezos, người tạo nên Alibaba Group – Mã Vân, đồng sáng lập Google – Larry Page và Sergey Brin,… 

Có rất nhiều thứ bạn học hỏi được cuộc đời của 30 nhà lãnh đạo từ gợi ý áp dụng trong kinh doanh, quan điểm sống cho đến cả cách họ giáo dục, nuôi dạy con cái thông qua cách tư duy, cách sống thời thanh thiếu niên, cách xây dựng đội nhóm xuất sắc, cách tiếp thị sáng tạo, những ý tưởng kinh doanh để đời để đưa doanh nghiệp phát triển với tốc độ thần tốc.

Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, nếu bạn càng bị thứ gì đó chi phối thì bạn sẽ càng yếu đi. Chính vì vậy, bạn nên học cách suy nghĩ thấu đáo để trở thành người làm chủ. Một chiến lược kinh doanh tốt được thực thi hoàn hảo chính là nhân tố quyết định tương lai thành công của doanh nghiệp. Cuốn sách dành cho những người sẵn sàng vứt bỏ đường lối tư duy cũ để tiếp nhận những mô hình sáng tạo giá trị mới. Do đó, nó phù hợp với các lãnh đạo, cố vấn và các doanh nhân của mọi tổ chức.

 

Mua sách Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh PDF

Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh MOBI

Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh Hiroki Suzuki ebook

Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh EPUB

Bí Quyết Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tuyệt Đỉnh full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Suzuki Hiroki
Hund

2022

234

bìa mềm

250

Nguyễn Thiện Nya

Thương trường là chiến trường. Các vị tướng chỉ huy tiền tuyến cũng là những nhà lãnh đạo tài ba. Cuốn sách này thảo luận về 30 nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong 150 năm qua, từ thời cận đại đến hiện đại, qua 7 chương, phân tích thành tích của họ và giải thích lý do chính dẫn đến thành tựu của họ:

Chương 1: Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong cuộc cách mạng hậu công nghiệp

Chương 2: Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong công cuộc khôi phục sau chiến tranh

Chương 3: Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong kỷ nguyên tăng trưởng tiêu dùng

Chương 4: Các nhà lãnh đạo kinh doanh ban đầu trong công nghệ thông tin

Chương 5: Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong thời đại đổi mới công nghệ thông tin phân tán

Chương 6: Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong thời đại của cuộc cách mạng thông tin

Chương 7: Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong thời đại Internet mới

Dành cho tất cả những ai hy vọng vào một tương lai tuyệt vời, Bí mật để tạo ra một chiến lược kinh doanh tuyệt vời được viết theo cách dễ tiếp cận nhất có thể, với rất nhiều hình ảnh minh họa và thậm chí là một món quà là những mầm non. Khả năng kinh doanh khó có thể xảy ra trong tương lai.

Cuốn sách này sẽ tập trung vào 3 chìa khóa giúp các nhà lãnh đạo thành công và 3 lý do giúp họ tạo ra sự khác biệt và có thể vượt qua người khác, bạn sẽ gặp phải những vấn đề, những câu chuyện thành công, hãy để những thương hiệu quen thuộc như quy trình khởi nghiệp do Uniqlo tạo ra bởi Yanai Tadashi, đồng sáng lập Amazon.com – Jeff Bezos, đồng sáng lập Alibaba Group – Mã Vân, đồng sáng lập Google – Larry Page và Sergey Brin, …

Bạn có thể học hỏi rất nhiều điều từ cuộc đời của 30 nhà lãnh đạo, từ lời khuyên về ứng dụng kinh doanh, cách nhìn của họ về cuộc sống, đến cách họ giáo dục và nuôi dạy con cái bằng suy nghĩ, cách sống khi còn trẻ. Nhiều năm, xây dựng đội ngũ tuyệt vời, tiếp thị sáng tạo, ý tưởng kinh doanh trọn đời để phát triển doanh nghiệp của bạn với tốc độ cực nhanh.

Trong kinh doanh và trong cuộc sống, bạn càng bị điều gì đó chi phối, bạn sẽ càng yếu đi. Vì vậy, bạn nên học cách suy nghĩ rõ ràng để trở thành người làm chủ. Một chiến lược kinh doanh được thực hiện tốt là yếu tố quyết định đến sự thành công trong tương lai của một doanh nghiệp. Cuốn sách này dành cho những ai đã sẵn sàng từ bỏ lối suy nghĩ cũ và áp dụng các mô hình tạo giá trị mới. Do đó, nó phù hợp cho các nhà lãnh đạo, cố vấn và doanh nhân của bất kỳ tổ chức nào.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
138.330 VND

2022

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392