Sach.info – Cuốn sách Bí Quyết Thành Công Của Solomon được viết bởi tác giả Robert Jeffress, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Thành Công Của Solomon được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Thành Công Của Solomon PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Jeffress
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bí Quyết Thành Công Của Solomon PDF

Tải sách Bí Quyết Thành Công Của Solomon PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Thành Công Của Solomon

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Thành Công Của Solomon

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Thành Công Của Solomon

Mọi người đều khao khát thành công. Thế nhưng, ít người trong chúng ta từng trải nghiệm nó liên tục và đáng kể. Thượng Đế muốn bạn thành công ngay trong cuộc đời này, chứ không phải chờ đến khi bước qua thế giới bên kia, để bạn có thể “thịnh vượng trong mọi thứ” (3 John 2). 
“Bí quyết thành công của Solomon” sẽ đem lời hứa ấy đến trong tầm tay của bạn khi chỉ ra con đường tuy gian nan nhưng dẫn tới thành quả phi thường. 
Là tác giả sách bestseller, Robert Jeffress gửi đến bạn một tác phẩm có khả năng giúp bạn mở rộng cánh cửa bước vào cuộc đời. Khi áp dụng mười nguyên tắc của Solomon trong Châm ngôn, bạn có thể thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống: tài chính, nghề nghiệp, quan hệ, thiết lập mục tiêu, kiểm soát cơn giận, nuôi dạy con, đời sống vợ chồng, xử lý thất bại, phản ứng tích cực trước lời chỉ trích, và nhiều thứ khác nữa. 
“Bí quyết thành công của Solomon” giới thiệu nguồn minh triết giúp bạn trải nghiệm cuộc sống mới mẻ và hạnh phúc hơn kể từ giây phút này. 

Mua sách Bí Quyết Thành Công Của Solomon ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Thành Công Của Solomon tại đây với giá

67.900 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Thành Công Của Solomon PDF

Bí Quyết Thành Công Của Solomon MOBI

Bí Quyết Thành Công Của Solomon Robert Jeffress ebook

Bí Quyết Thành Công Của Solomon EPUB

Bí Quyết Thành Công Của Solomon full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Robert Jeffries
Hongde Press

2019

248

bìa mềm

250

Mọi người đều mong muốn thành công. Tuy nhiên, ít người trong chúng ta trải nghiệm nó một cách nhất quán và đáng kể. Đức Chúa Trời muốn bạn thành công trong đời này, không phải đời sau, để bạn có thể “thịnh vượng trong mọi sự” (3 Giăng 2).
Công thức để thành công của Solomon đặt bạn trong tầm tay vì nó chỉ ra con đường gian khổ và phi thường để đạt được kết quả phi thường.
Là một tác giả có sách bán chạy nhất, Robert Jeffries giới thiệu cho bạn một cuốn sách có thể giúp bạn mở ra những cánh cửa trong cuộc sống. Khi áp dụng mười nguyên tắc trong Châm ngôn của Sa-lô-môn, bạn có thể thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống: tài chính, sự nghiệp, các mối quan hệ, thiết lập mục tiêu, quản lý cơn tức giận, nuôi dạy con cái, sống như vợ hoặc chồng, đối mặt với thất bại, phản ứng với những lời chỉ trích, v.v. .
“Bí quyết thành công của Solomon” cung cấp nguồn thông thái giúp bạn trải nghiệm một cuộc sống mới, hạnh phúc hơn ngay bây giờ.


image
image
image

Giá đặc biệt
67,900 VND

250

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759