Sach.info – Cuốn sách Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo được viết bởi tác giả Son Masayoshi, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Lao động xã hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo PDF

✅ Tác giả ✅ Son Masayoshi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động xã hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Cường

Download ebook Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo PDF

Tải sách Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo

Ai là nhà lãnh đạo? Những tố chất một nhà lãnh đạo cần có là gì? Và làm sao để trở thành nhà lãnh đạo thành công?

Trong một thế giới cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc trở thành một nhà lãnh đạo không khó, quan trọng là nhà lãnh đạo đó có giỏi để chiến thắng hay không. Là một nhà lãnh đạo, một trong những việc không thể nào thiếu đó là ra quyết định. Thực ra, ai cũng phải ra quyết định, dù là lớn hay nhỏ. Nhưng những quyết định của nhà lãnh đạo không chỉ liên quan đến một mình họ, mà có thể liên quan đến cả một công ty, một tập đoàn. Một quyết định sai lầm có thể lấy đi cơ hội làm việc, thậm chí là con đường sống của hàng trăm, hàng ngàn người đang trông chờ vào quyết định ấy.

Thương trường là một chiến trường, nếu bạn chậm trễ, cơ hội sẽ thuộc về người khác. Khi bạn là nhà lãnh đạo, có hàng trăm những vấn đề cần phải quyết định. Những câu hỏi mà ít nhiều bạn sẽ gặp như: Có nên tham gia vào lĩnh vực cạnh tranh với mảng kinh doanh sẵn có của công ty mình? Nên lựa chọn đối tác chiến lược như thế nào? Có nên đầu tư vào lĩnh vực mới? Thông thường, những người đi trước ít khi có thời gian để truyền tải cho bạn tất cả những kinh nghiệm mà họ có được, hoặc nếu có đi chăng nữa thì cũng sẽ không thực sự đủ cho một lượng kiến thức thực tế khổng lồ.

Thấu hiểu được điều này, Son Masayoshi – một cái tên lớn trong thế giới công nghệ, một nhà lãnh đạo tài năng với hoàn loạt những quyết định đúng đắn và khi trở thành một tỷ phú thành danh. Các bài giảng của Son Masayoshi tại Học viện Softbank đã cấu thành nên “Bí quyết ra quyết định cho nhà lãnh đạo”, cuốn sách như một món quà cho thế hệ những người đi sau.

Cuốn sách chỉ có hai phần với một cách trình bày dễ hiểu, dễ tiếp cận. Phần 1 mang tên “Bí quyết ra quyết định cho nhà lãnh đạo” gồm 30 câu hỏi là 30 tình huống khác nhau buộc nhà lãnh đạo phải đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt. Phần lớn trong số 30 câu hỏi của ông đều không có những lời giải thích hay đáp áp cụ thể. Người học sẽ được yêu cầu phải đưa ra “quyết định” một cách trực quan từ hai phương án lựa chọn. Bởi lẽ trong thế giới kinh doanh có rất nhiều trường hợp không cho phép bạn dự trù, do dự khi đưa ra những lựa chọn lớn lao. Và đồng thời, với một vấn đề cũng sẽ có những cách giải quyết khác nhau, điều quan trọng là bạn có đủ sức để thực hiện nó hay không thôi.

Phần 2 là bài giảng về “Binh pháp Nhị Thừa của Son”, nội dung mà Son Masayoshi vẫn thường xuyên nhắc tới. Về nội dung, trong khi phần “Binh pháp” nói về tư tưởng, chiến lược thì phần “Bí quyết” tập trung vào việc áp dụng những tư tưởng, chiến lược đó vào thực tiễn. Tất cả nội dung của bộ binh pháp này nằm trong bảng 25 chữ, đó là 25 chữ cái đặc biệt, là sự kết hợp giữa những kinh nghiệm của phương Đông với phương Tây, là sự đúc kết mấy mươi năm của một nhà lãnh đạo tên tuổi.

Như các bạn đã biết, mọi thứ, mọi việc trên đời này đều có thứ tự ưu tiên cả. Không phải cứ suy nghĩ cân bằng, đồng đều là được. Ta thường xuyên đưa vào trong đầu từ những cái gì quan trọng trước. Một quyết định được đưa ra trong một thoáng, có thể sẽ trở thành nỗi tiếc nuối trong suốt cả cuộc đời. Những người thành công đều có một bước ngoặt, và bước ngoặt đó là khi họ lập một quyết định rõ ràng, cụ thể, dứt khoát rằng họ sẽ không tiếp tục sống như thế này thêm nữa. Một số người lập quyết định đó ở tuổi 15 và một số người lập quyết định đó ở tuổi 50 và phần lớn mọi người chẳng bao giờ lập quyết định đó. Đó là lý do có người thành công và có người thất bại.

Tất nhiên, Son Masayoshi không chỉ có những thành công, ông cũng đã vấp phải không ít thất bại. Để có thành công, thất bại là điều hiển nhiên, ông đã lấy những kinh nghiệm đó để chia sẻ những bí quyết ra quyết định của nhà lãnh đạo. Thay vì ra quyết định vội vàng, vấp phải thất bại để rút ra bài học. Tại sao bạn không đứng lên ngay từ điểm khởi đầu với những lời khuyên đã có? Hãy trở thành một nhà lãnh đạo có tầm nhìn, một nhà lãnh đạo có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong một thời gian hạn định. “Bí quyết ra quyết định của nhà lãnh đạo” của Pandabooks sẽ đồng hành cùng bạn.

Mua sách Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo tại đây với giá

84.150 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo PDF

Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo MOBI

Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Son Masayoshi ebook

Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo EPUB

Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Sun Zhengyi
Báo Lao động Xã hội

2019

192

bìa mềm

200

Ruan Qiang

Những người đứng đầu là ai? Một nhà lãnh đạo cần có những phẩm chất gì? Và làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo thành công?

Trong thế giới cạnh tranh ngày nay, không khó để trở thành người dẫn đầu, điều quan trọng là người dẫn đầu có đủ khả năng cạnh tranh hay không. Một trong những điều cần thiết với tư cách là một nhà lãnh đạo là ra quyết định. Trên thực tế, mọi người đều phải đưa ra quyết định, dù lớn hay nhỏ. Nhưng các quyết định của nhà lãnh đạo không chỉ liên quan đến họ, mà có thể liên quan đến toàn bộ công ty, một công ty. Một quyết định sai lầm có thể lấy đi công việc và thậm chí ảnh hưởng đến cách sống của hàng trăm hoặc hàng nghìn người phụ thuộc vào quyết định đó.

Thương trường là chiến trường, nếu bạn đến muộn, cơ hội đã thuộc về người khác. Khi bạn là một nhà lãnh đạo, có hàng trăm quyết định phải đưa ra. Bạn ít nhiều sẽ có một số câu hỏi, chẳng hạn như: bạn có nên tham gia vào lĩnh vực cạnh tranh với lĩnh vực kinh doanh hiện có của công ty hay không? Làm thế nào để chọn một đối tác chiến lược? Bạn có nên đầu tư vào một lĩnh vực mới? Thường thì những người mới bắt đầu có ít thời gian để truyền đạt cho bạn tất cả những kinh nghiệm mà họ có, hoặc nếu có thì thật sự là không đủ đối với nhiều kiến ​​thức thực tế.

Biết được điều này, Masayoshi Son – một nhân vật có tiếng trong giới công nghệ, một nhà lãnh đạo tài ba với hàng loạt quyết định đúng đắn và đang trên con đường trở thành tỷ phú thành công. Bài phát biểu của Masayoshi Son tại Học viện SoftBank tạo thành “Quyết định cho các nhà lãnh đạo”, một cuốn sách là món quà dành cho thế hệ tiếp theo.

Cuốn sách này chỉ có hai phần, dễ hiểu, dễ hiểu. Phần 1, có tựa đề “Bí mật quyết định của nhà lãnh đạo”, bao gồm 30 câu hỏi về 30 tình huống khác nhau buộc các nhà lãnh đạo phải đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt. Hầu hết trong số 30 câu hỏi mà anh ta hỏi đều không có lời giải thích hay câu trả lời cụ thể. Người học sẽ được yêu cầu trực quan “quyết định” từ hai lựa chọn. Bởi vì trong thế giới kinh doanh, có rất nhiều tình huống không cho phép bạn lập kế hoạch, chần chừ trước những lựa chọn lớn. Đồng thời, một vấn đề sẽ có những cách giải quyết khác nhau, điều quan trọng là bạn có đủ sức để thực hiện nó hay không.

Phần 2 là bài giảng về “Phương tiện chiến tranh thứ hai của Son”, đây là điều mà Sun Zhengyi thường nhắc đến. Về nội dung, phần “Chiến lược” thiên về ý tưởng và chiến lược, còn phần “Bí mật” tập trung vào việc đưa những ý tưởng và chiến lược đó vào thực tế. Tất cả nội dung của luật bộ binh này đều nằm trong 25 bảng chữ cái, tức là 25 chữ cái đặc biệt, nó là sự tổng hợp kinh nghiệm của phương Đông và phương Tây, là tổng kết hàng chục năm của lãnh tụ.

Như chúng ta đã biết, mọi thứ trên đời này, mọi thứ đều có thứ tự ưu tiên. Thật sai lầm khi nghĩ về sự cân bằng và đồng nhất. Chúng ta thường đặt những điều quan trọng lên hàng đầu. Một quyết định nhất thời có thể biến thành hối tiếc cả đời. Những người thành công đều có điểm đến hạn, và điểm tới hạn là khi họ đưa ra một quyết định rõ ràng, cụ thể, rõ ràng và họ không còn sống theo cách đó nữa. Một số người đưa ra quyết định ở tuổi 15, một số ở tuổi 50 và hầu hết không bao giờ đưa ra quyết định. Đây là lý do tại sao một số người thành công và những người khác thất bại.

Tất nhiên, Sun Zhengyi không chỉ có thành công mà còn gặp rất nhiều thất bại. Để thành công, thất bại là điều hiển nhiên, và ông chia sẻ những bài học này cùng với bí quyết ra quyết định của các nhà lãnh đạo. Thay vì đưa ra những quyết định vội vàng, hãy học hỏi từ những thất bại. Tại sao bạn không bắt đầu lại từ đầu dựa trên những lời khuyên bạn đã có? Hãy là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa, một nhà lãnh đạo có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong một khoảng thời gian giới hạn. “Các Quyết Định Lãnh Đạo” từ Pandabooks sẽ đồng hành cùng bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
84.150 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759