Sach.info – Cuốn sách Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng được viết bởi tác giả Tạ Ngọc Ái, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng PDF

✅ Tác giả ✅ Tạ Ngọc Ái
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
274
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng PDF

Tải sách Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng

Con người là tài nguyên quý giá nhất. Phải có con người thì mới làm nên việc và một doanh nghiệp muốn phát triển phải có được nhũng người có hoài bão lớn. Là người lãnh đạo doanh nghiệp, bên cạnh những chiến lược, chiến thuật trong kinh doanh, nhũng vấn đề làm sao bán được hàng, làm sao mang lại doanh thu lớn nhất cho công ty… thì mỗi nhà lãnh đạo cẩn phải tìm cách để thu hút nguôn nhân tài cho công ty, doanh nghiệp, làm sao sắp xếp đúng người đúng viêc để phát huy hết năng Iưc, trí tuệ của nhân viên mình… Cuốn sách ”Bí quyê’t dùng nguòi” với nội dung phong phú, văn phong giản di, dễ hiểu sẽ cung cẩp cho bạn phương pháp chiêu dụng người tài và cách thức tổ chức nhân lưc tưyệt vời. cách sắp xếp nhiệm vụ phù hợp vói năng lục và thể mạnh riêng của tùng người nhằm phát huy hết tài năng của đội ngũ nhân viên, mang lại hiệu quả hoạt động cao cho tổ chức và doanh nghiệp.

Mua sách Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng PDF

Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng MOBI

Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng Tạ Ngọc Ái ebook

Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng EPUB

Bí Quyết Dùng Người – Chiêu Dụng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
ngọc bích lớn tình yêu
Báo Lao động Xã hội

2019

274

bìa mềm

300

Con người là tài nguyên quý giá nhất. Tìm việc cần người, công ty muốn phát triển phải có người có hoài bão. Là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, ngoài chiến lược và chiến thuật của doanh nghiệp, làm thế nào để bán được hàng, làm thế nào để mang lại nhiều lợi ích nhất cho công ty… Mỗi nhà lãnh đạo cần phải tìm ra cách thu hút nhân tài cho công ty và doanh nghiệp, và làm thế nào để thu hút nhân tài đến với doanh nghiệp và công việc kinh doanh. Sử dụng đúng người vào đúng vị trí, phát huy hết tài năng và bản lĩnh của nhân viên … “Bí Quyết Làm Việc” phong phú về nội dung và đơn giản về văn phong, cung cấp cho bạn những phương pháp tuyển dụng nhân tài xuất sắc và một con người tuyệt vời. tổ chức tài nguyên. Cách sắp xếp công việc theo năng lực, sở trường của từng cá nhân để phát huy hết tài năng của người lao động, mang lại hiệu quả cao cho tổ chức, doanh nghiệp hoạt động.

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

300

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759