Sach.info – Cuốn sách Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh) được viết bởi tác giả Joachim Klement, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh) được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh) PDF

✅ Tác giả ✅ Joachim Klement
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Trần Ngọc Như Hiền

Download ebook Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh) PDF

Tải sách Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh) PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh)

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh)

Mọi nhà đầu tư đều phạm phải sai lầm, cho dù là nhà đầu tư chuyên nghiệp hay nghiệp dư, không ai là ngoại lệ.

Và rất nhiều sai lầm trong số đó rất phổ biến trong giới đầu tư. Dù có thừa nhận hay không thì nhiều nhà đầu tư đã phạm phải những lỗi tương tự nhau. Làm thế nào để bạn có thể tránh những sai lầm này? Làm thế nào bạn có thể có phong cách riêng và nâng cao hiệu quả đầu tư của mình?

Joachim Klement, nhà phân tích nghiên cứu và nguyên giám đốc đầu tư với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính, đã có câu trả lời cho bạn.

Bí quyết đầu tư thông minh dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu khoa học của tác giả để cung cấp cho các nhà đầu tư nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp cái nhìn sâu sắc về những sai lầm phổ biến nhất trong đầu tư. Từ đó, Klement đưa ra các công cụ và kỹ thuật của riêng mình, đã được phát triển, hoàn thiện và triển khai thành công qua nhiều năm ông làm việc trong ngành tài chính để giúp phòng tránh và giảm thiểu những sai lầm như vậy. Mục đích cuối cùng của cuốn sách chính là: giúp bạn nâng cao hiệu quả đầu tư của chính mình.

Những sai lầm được đề cập trong cuốn sách này bao gồm sai lầm trong dự báo, định hướng ngắn hạn và dài hạn, lặp lại các sai lầm trong quá khứ, thiên vị xác nhận, không ủy quyền cho các chuyên gia và tin tưởng mù quáng vào các lý thuyết truyền thống.

Bí quyết đầu tư thông minh là một hướng dẫn cần phải có cho mọi nhà đầu tư. Được đúc kết bằng các nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm đầu tư của chính tác giả, cuốn sách này tập hợp những sai lầm đầu tư phổ biến nhất trong thực tế, đồng thời chỉ ra cách khắc phục và loại bỏ chúng.

Đừng mắc một sai lầm có thể tránh được nữa là bỏ lỡ cuốn sách này!

Mua sách Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh) tại đây với giá

115.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh) PDF

Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh) MOBI

Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh) Joachim Klement ebook

Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh) EPUB

Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh: 7 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư (Và Cách Phòng Tránh) full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Joachim Clement
trẻ tuổi

2022

316

bìa mềm

350

Chen Yuruxian

Mọi nhà đầu tư đều mắc sai lầm, chuyên nghiệp và nghiệp dư, không ngoại lệ.

Nhiều người trong số này là phổ biến giữa các nhà đầu tư. Dù bạn có thừa nhận hay không, nhiều nhà đầu tư cũng mắc phải sai lầm tương tự. Làm thế nào để tránh những sai lầm này? Làm cách nào để bạn có phong cách riêng và cải thiện ROI của mình?

Joachim Klement, một nhà phân tích nghiên cứu và cựu giám đốc đầu tư với 20 năm kinh nghiệm thị trường tài chính, trả lời.

Mẹo Đầu Tư Thông Minh dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu khoa học của tác giả để cung cấp cho các nhà đầu tư nghiệp dư và chuyên nghiệp cái nhìn sâu sắc về những sai lầm đầu tư phổ biến nhất. Kể từ đó, Klement đã đưa ra các công cụ và kỹ thuật của riêng mình mà ông đã phát triển, cải tiến và triển khai thành công trong ngành tài chính trong những năm qua để giúp ngăn ngừa và giảm thiểu những sai sót như vậy. Mục tiêu cuối cùng của cuốn sách này: giúp bạn cải thiện hiệu suất đầu tư của mình.

Các lỗi được đề cập trong cuốn sách này bao gồm lỗi dự đoán, định vị ngắn hạn và dài hạn, lặp lại các sai sót trong quá khứ, sai lệch xác nhận, không giao quyền cho các chuyên gia và niềm tin mù quáng vào các lý thuyết truyền thống.

Bí quyết Đầu tư Thông minh là cẩm nang cần phải có cho mọi nhà đầu tư. Dựa trên nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm đầu tư của chính tác giả, cuốn sách này tập hợp những sai lầm đầu tư phổ biến nhất trong thực tế và chỉ ra cách sửa chữa và loại bỏ chúng.

Đừng mắc phải sai lầm có thể tránh khỏi khi bỏ lỡ cuốn sách này!

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
115,000 vnđ

trẻ tuổi

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392