Sach.info – Cuốn sách Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội được viết bởi tác giả Mediaz, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội PDF

✅ Tác giả ✅ Mediaz
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
209
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội PDF

Tải sách Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội

Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ rằng làm marketing trên Social Media là chỉ cần đăng bài lên một vài kênh social, chạy ads, trả lời comment, inbox và chốt đơn hàng, thế là xong thì bạn đang hoàn toàn lãng phí tiềm năng vốn có của nó để tạo ra lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp.

Bạn cần hiểu khách hàng mục tiêu của mình để xây dựng một chiến lược content hoàn hảo. Những nội dung bạn đăng tải trên các kênh social cũng phải được nhất quán với nhau và được phân bố thời gian một cách hợp lý. Không quá dày đặc khiến khách hàng bị “bội thực” vì những bài quảng cáo sản phẩm nhưng đừng quá ít để họ có thể dễ dàng lãng quên. Và việc thay đổi, làm mới các mẫu content là điều nhất thiết khi bạn làm Social Media Marketing để không tạo cảm giác nhàm chán trong mắt công chúng. Hãy nhìn những thương hiệu lớn như Coca – Cola, Durex, họ luôn thiên biến vạn hóa cách làm của mình khiến người tiêu dùng đứng ngồi không yên trước mỗi chiến dịch ra mắt sản phẩm mới. Đó chính là dấu ấn họ để lại sâu đậm trong lòng khách hàng. Đặc biệt, có một điều bạn phải luôn nhớ, một thương hiệu tốt sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đừng bao giờ quên điều này, khách hàng có thể trung thành với bạn nhưng rồi một ngày họ cũng có thể rời bỏ bạn mà đi chỉ vì sự thiếu chuyên nghiệp trong việc giải quyết các khiếu nại.

Những vấn đề trên sẽ được giải quyết bằng những tips & tricks được đưa ra trong ấn phẩm sách mới của MZ Book “Social Media – Bí quyết bứt phá tăng trưởng trên mạng xã hội” sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới và tận dụng những điểm mạnh của các kênh social để xây dựng thương hiệu và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Mua sách Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội PDF

Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội MOBI

Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội Mediaz ebook

Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội EPUB

Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
phương tiện truyền thông
bìa mềm

2019

209

220

Nếu bạn cũng nghĩ rằng tiếp thị truyền thông xã hội chỉ là đăng trên một số kênh xã hội, đặt quảng cáo, trả lời bình luận, gửi thư đến và chốt đơn hàng, thì bạn đang hoàn toàn lãng phí tiềm năng bên trong của mình để tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn cần biết đối tượng mục tiêu của mình để xây dựng chiến lược nội dung hoàn hảo. Nội dung bạn đăng trên các kênh xã hội cũng phải nhất quán với nhau và được phân bổ trong khung thời gian hợp lý. Không quảng cáo dày đặc đến mức khách hàng “ăn quá nhiều”, nhưng cũng không ít đến mức họ dễ quên. Khi bạn đang làm marketing trên mạng xã hội, việc thay đổi và làm mới các mẫu nội dung của bạn là cần thiết để tránh gây nhàm chán trong mắt công chúng. Hãy nhìn những thương hiệu lớn như Coca-Cola, Durex, họ luôn thay đổi cách thức để giữ chân người tiêu dùng trước mỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Đây chính là dấu ấn sâu đậm mà họ để lại trong tâm trí khách hàng. Đặc biệt, bạn phải luôn nhớ một điều, một thương hiệu tốt sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đừng bao giờ quên điều này, khách hàng có thể trung thành với bạn nhưng một ngày nào đó họ cũng có thể rời bỏ bạn vì sự thiếu chuyên nghiệp trong việc giải quyết khiếu nại.

Những câu hỏi trên sẽ được giải quyết bằng các mẹo và thủ thuật được đưa ra trong ấn bản mới của MZ Book “Social Media – The Secret to Breakthrough Growth Of Social Networks” sẽ giúp bạn có được những ý tưởng mới và tận dụng tối đa cuộc sống của mình. Lợi thế của các kênh xã hội để xây dựng thương hiệu của bạn và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.


image
image

Giá đặc biệt
135.200 đ

220

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759