Sach.info – Cuốn sách Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc được viết bởi tác giả Anthony Iannarino, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc PDF

✅ Tác giả ✅ Anthony Iannarino
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
370
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc PDF

Tải sách Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc PDF ngay tại đây

Review sách Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc

Căn bệnh phổ biến trong phần lớn những người bán hàng

Có một căn bệnh đang lây lan nhanh chóng trong phần lớn những người bán hàng ngày nay: mọi người đều tìm đường tắt – cách thức dễ dàng để đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn. Những nhà quản lý kinh doanh cũng như các nhân viên kinh doanh luôn không ngừng tìm kiếm các mẹo vặt, công cụ hay quy trình mới nhất, với hy vọng tìm được liều thuốc thần kỳ cho công việc bán hàng. 

Thật không may, nhiều tác giả, các blogger và cả những người được cho là chuyên gia về bán hàng nổi tiếng hiện nay (một số người thực sự là những kẻ lừa gạt) đều rất “sẵn lòng” tạo ra những bài viết hay, các tác phẩm vô nghĩa nhằm thỏa mãn những người bán hàng lười biếng, tuyệt vọng, những người hay lo sợ hoặc không sẵn lòng làm những gì cần thiết để thành công. Thật đáng buồn khi một số chuyên gia bán hàng tận tụy, muốn mài giũa tay nghề của họ đôi khi cũng bị vướng vào những thứ tầm thường đó. 

Cuốn sách không dành cho những ai thích vội vã

Nếu bạn đang hy vọng về một phương pháp nhanh-gọn-lẹ thì bạn hẳn đã lầm đường rồi, cuốn sách này không dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng học hỏi cách thức để vượt trội hơn đối thủ, đồng thời bạn nghiêm túc về việc trở thành một chuyên gia bán hàng “thắng đậm” từ năm này qua năm khác, thì xin chúc mừng! Bạn đã tìm đến đúng tác giả và chọn được cuốn sách cực kỳ phù hợp.

Trong cuốn “Bí mật thành công của những người bán hàng xuất sắc”, tác giả Anthony sẽ trả lời một câu hỏi trọng tâm cực kỳ quan trọng. Và thực sự mà nói thì đó là câu hỏi cần thiết nhất: Tại sao một vài người bán hàng xuất sắc lại luôn luôn làm tốt hơn những người đồng nghiệp của họ?

Chúng ta đều biết những người bán hàng hiệu quả nhất bán được cả những sản phẩm cực kỳ đắt đỏ đến mức bạn nghĩ sẽ chẳng có ai mua, trong khi những người khác lại thất bại ngay trong việc bán những sản phẩm thịnh hành nhất tại các thị trường nhộn nhịp nhất. Hiện tại, có những người đang làm tại các công ty vô cùng nổi tiếng như Google hay Apple, lại không đạt được chỉ tiêu của họ. Và có vô số nhân viên bán hàng bán các thiết bị công nghiệp nhàm chán lại đang vượt doanh số họ đề ra mặc dù bạn chưa từng nghe đến công ty hay sản phẩm của họ.

Cuốn sách này được xây dựng dựa trên một tiền đề quan trọng – trái với những điều mà hầu hết những người làm việc kém hiệu quả từng tuyên bố: bán hàng thành công không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Nó cũng không phải là vấn đề về thị trường, sản phẩm, công ty hay sự cạnh tranh. Tất cả đều nằm ở phía người bán – chính là những cá nhân bán hàng.

Đó không phải là sự tình cờ hay sự trùng hợp ngẫu nhiên; những người bán hàng hàng đầu này nắm bắt được thực tế rằng họ chính là chìa khóa cho việc bán hàng thành công của bản thân.

Thông qua cuốn sách, bạn một lần nữa phải hiểu rằng bán hàng không liên quan đến hoàn cảnh – nó nằm ở mỗi cá nhân. Sự thành công trong lĩnh vực bán hàng nằm ở chính bản thân bạn. Bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho một khách hàng tiềm năng để trình bày về một ý tưởng mới, dù thậm chí bạn từng bị từ chối hàng nghìn lần trước đó. Bạn ngồi đối diện với khách hàng trong buổi gặp mặt và tạo ra giá trị. Bạn tập hợp mọi sự hỗ trợ cần thiết để đảm bảo khách hàng có thể hiểu được giá trị đó.

Không gì có thể đem lại nhiều thành công trong lĩnh vực bán hàng bằng cách mà bạn thể hiện.

Giải quyết bài toán bán hàng

Vậy bạn cần gì để thành công, để bảo đảm bài toán bán hàng phù hợp với bạn theo một cách tốt nhất?

Chỉ cần ba điều: tư duy, một bộ kỹ năng và một bộ công cụ. 

 Nhân viên bán hàng trước tiên cần phải được trang bị tư duy đúng đắn: niềm tin và thái độ đúng đắn. 

– Sau đó, họ cần có bộ kỹ năng phù hợp, đó là khả năng làm tất cả những điều mà một nhân viên bán hàng giỏi phải làm như tìm kiếm, tận tâm và tạo ra giá trị cho khách hàng tiềm năng của họ. 

– Cuối cùng, họ cần bộ công cụ phù hợp, bao gồm các kịch bản, sách bán hàng, quy trình bán hàng dưới dạng tài liệu và phương pháp bán hàng. (Bộ công cụ được tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể và điều này nằm ngoài phạm vi của cuốn sách). 

Cuốn sách này được viết rất hay với cấu trúc trình bày đẹp mắt. 

– Phần 1: Xem xét các tư duy và hành vi giúp tạo ra kết quả bán hàng. Đưa ra lý do tại sao những người bán hàng hàng đầu luôn giành chiến thắng trước khi thảo luận về cách họ chiến thắng. 

Nửa đầu của cuốn sách thậm chí không đề cập gì đến cách bán hàng. Thay vào đó, nó nói về việc bạn phải trở thành người như thế nào để có thể bán hàng thành công. Xin hãy lưu ý rằng “trở thành người như thế nào” sẽ được đề cập trước “làm như thế nào”. Nếu không có tư duy đúng đắn, tất cả các kỹ năng bán hàng trên thế giới gần như sẽ không phát huy được tác dụng như chúng vốn có. 

– Phần 2: Cần phải cụ thể hóa suy nghĩ của bản thân trước tiên. Chỉ khi chúng ta biết được những hành vi nào dẫn đến thành công thì chúng ta mới có thể chuyển hướng trọng tâm sang việc phát triển kỹ năng. Điều này luôn đúng trong cuộc sống, trong các mối quan hệ, trong thể thao và trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, nhất là mảng bán hàng.

Nửa sau của cuốn sách xem xét các kỹ năng cần có để bán hàng hiệu quả trong bối cảnh ngày nay. Những chương này sẽ đi sâu vào các yếu tố cần thiết để thành công trong lĩnh vực bán hàng. 

Cuốn sách được xem như một cuốn sổ tay, cung cấp cho các nhà quản lý bán hàng tuyến đầu một khuôn khổ để nhanh chóng và dễ dàng xác định những thách thức mà các thành viên trong nhóm của họ phải đối mặt;  giúp ích cho các nhà quản lý bán hàng, bằng cách cung cấp cho họ một khuôn khổ để họ có thể sử dụng và tạo ra sự thay đổi cho những nhân viên bán hàng mà họ giúp đỡ và lãnh đạo. 

Sau khi đọc và áp dụng những điều bạn học được trong cuốn sách này, bạn sẽ đi trên con đường của riêng bạn nhằm phát triển các yếu tố và cải thiện thái độ, khiến bạn trở thành người có thể thu hút khách hàng. Bạn cũng sẽ hiểu sâu hơn về các kỹ năng cần có để tạo ra giá trị cho chính khách hàng của bạn. Với sức mạnh tổng hợp từ các yếu tố thành công và hiệu quả đạt được từ việc phát triển các kỹ năng bán hàng, bạn sẽ tạo ra nhiều cơ hội bán hàng hơn. Và chính bạn sẽ giành được nhiều cơ hội hơn.

Về tác giả

Anthony Iannarino là một tác giả sách bán chạy nhất và diễn giả được quốc tế công nhận về bán hàng thành công, phát triển cá nhân, lãnh đạo và khởi nghiệp. 3 công ty nhân sự tư nhân của Anthony tạo ra doanh thu hàng năm là 50 triệu đô la. Ông liên tục được vinh danh là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới về bán hàng và tiếp thị.

Mua sách Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc tại đây với giá

137.600 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc PDF

Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc MOBI

Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc Anthony Iannarino ebook

Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc EPUB

Bí Mật Thành Công Của Những Người Bán Hàng Xuất Sắc full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Anthony Inarino
Hongde Press

2019

370

bìa mềm

380

Bệnh thường gặp ở hầu hết các nhân viên bán hàng

Có một căn bệnh đang lây lan nhanh chóng trong hầu hết các nhân viên bán hàng ngày nay: mọi người đều tìm kiếm những con đường tắt — những cách dễ dàng để đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn. Các nhà quản lý bán hàng và nhân viên bán hàng liên tục theo dõi các thủ thuật, công cụ hoặc quy trình mới nhất với hy vọng tìm ra thuốc chữa bách bệnh bán hàng.

Thật không may, nhiều nhà văn, blogger nổi tiếng ngày nay và những người được gọi là chuyên gia bán hàng (một số người trong số họ thực sự là những kẻ nói dối) “sẽ” tạo ra những bài báo tuyệt vời được thiết kế để thỏa mãn những người bán hàng lười biếng, liều lĩnh, những người sợ hoặc không muốn làm điều đó. những gì nó cần để thành công. Đáng buồn thay, một số nhân viên bán hàng tận tâm muốn trau dồi kỹ năng đôi khi lại bị cuốn vào những điều tầm thường này.

Cuốn sách này không dành cho những người thích vội vàng

Nếu bạn đang tìm cách sửa chữa nhanh chóng, bạn đang đi sai hướng và cuốn sách này không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn sẵn sàng học cách trở nên nổi bật so với đối thủ và nghiêm túc trở thành một chuyên gia bán hàng “thắng lớn” năm này qua năm khác, thì xin chúc mừng! Bạn đã tìm đúng tác giả và chọn được cuốn sách hoàn hảo.

Trong cuốn “Bí quyết để người bán hàng thành công”, tác giả Anthony trả lời một câu hỏi trọng tâm rất quan trọng. Thực sự, đây là câu hỏi cấp bách nhất: tại sao một số nhân viên bán hàng tuyệt vời luôn làm tốt hơn đồng nghiệp của họ?

Tất cả chúng ta đều biết rằng những người bán hàng hiệu quả nhất thậm chí còn bán những sản phẩm đắt đến mức bạn nghĩ rằng sẽ không có ai mua chúng, và những người khác thậm chí không thể bán những sản phẩm hot nhất trên thị trường. khu chợ sầm uất nhất. Hiện tại, có những người làm việc cho các công ty rất nổi tiếng như Google hay Apple, nhưng họ không đạt được mục tiêu của mình. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nghe nói về công ty hoặc sản phẩm của họ, vẫn có vô số nhân viên bán hàng bán các thiết bị công nghiệp nhàm chán vượt chỉ tiêu doanh số.

Cuốn sách này được xây dựng trên một tiền đề quan trọng – trái ngược với điều mà hầu hết những người hoạt động kém hiệu quả khẳng định: Bán hàng thành công không liên quan gì đến môi trường. Nó cũng không liên quan gì đến thị trường, sản phẩm, công ty hoặc sự cạnh tranh. Tất cả đều ở phía người bán – người bán cá nhân.

Không phải ngẫu nhiên hay ngẫu nhiên; những người bán hàng hàng đầu này chấp nhận thực tế rằng họ là chìa khóa thành công trong bán hàng của chính họ.

Qua cuốn sách này, bạn phải hiểu một lần nữa rằng bán hàng không phải là về môi trường – mà là về cá nhân. Thành công của bạn trong bán hàng nằm ở chính bạn. Bạn nhấc máy và gọi cho một khách hàng tiềm năng với một ý tưởng mới, mặc dù bạn đã bị từ chối hàng nghìn lần trước đó. Bạn ngồi đối diện với khách hàng trong các cuộc họp và tạo ra giá trị. Bạn tập hợp tất cả các hỗ trợ cần thiết để đảm bảo khách hàng hiểu được giá trị.

Trong thế giới bán hàng, không có gì mang lại thành công hơn hiệu suất của bạn.

Giải quyết vấn đề bán hàng

Vậy để thành công bạn cần đảm bảo bài toán bán hàng sao cho phù hợp nhất với mình?

Chỉ có ba thứ: một tư duy, một bộ kỹ năng và một bộ công cụ.

Người bán hàng trước hết cần có tư duy đúng đắn: niềm tin và thái độ đúng đắn.

Sau đó, họ cần có sự kết hợp các kỹ năng phù hợp để làm mọi thứ mà một nhân viên bán hàng giỏi nên làm, chẳng hạn như tìm kiếm, thu hút và tạo ra giá trị cho khách hàng tiềm năng.

Cuối cùng, họ cần bộ công cụ phù hợp, bao gồm kịch bản, sách bán hàng, quy trình bán hàng làm tài liệu và phương pháp bán hàng. (Bộ công cụ được điều chỉnh cho phù hợp với một lĩnh vực kinh doanh cụ thể, nằm ngoài phạm vi của cuốn sách này.)

Cuốn sách này được viết đẹp và cấu trúc đẹp.

Phần 1: Kiểm tra tư duy và hành vi thúc đẩy kết quả bán hàng. Trước khi thảo luận về cách chúng giành chiến thắng, hãy đưa ra lý do tại sao những cuốn sách bán chạy nhất luôn giành chiến thắng.

Nửa đầu cuốn sách thậm chí còn không đề cập đến cách bán hàng. Thay vào đó, đó là vấn đề bạn phải là ai để bán hàng thành công. Lưu ý đề cập đến “làm thế nào để được” trước “như thế nào”. Nếu không có tư duy đúng đắn, không có kỹ thuật bán hàng nào trên thế giới sẽ hiệu quả như ngày nay.

– Phần 2: Ý tưởng của bạn cần được cụ thể hóa trước. Chỉ khi biết những hành vi nào dẫn đến thành công, chúng ta mới có thể chuyển sự chú ý sang phát triển kỹ năng. Điều này đúng trong cuộc sống, trong các mối quan hệ, trong thể thao và trong mọi lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là bán hàng.

Nửa sau của cuốn sách xem xét các kỹ năng cần thiết để bán hàng hiệu quả trong môi trường ngày nay. Các chương này sẽ đi sâu vào các yếu tố của thành công trong bán hàng.

Cuốn sách này đóng vai trò như một cẩm nang cung cấp khuôn khổ cho các nhà quản lý bán hàng tuyến đầu để xác định nhanh chóng và dễ dàng những thách thức mà các thành viên trong nhóm phải đối mặt; hỗ trợ các nhà quản lý bán hàng bằng cách cung cấp cho họ một khuôn khổ để sử dụng và cho việc bán hàng mà họ giúp đỡ và dẫn dắt Mọi người tạo ra sự thay đổi.

Sau khi đọc và áp dụng những gì bạn đã học được trong cuốn sách này, bạn sẽ đi trên con đường của riêng mình, phát triển các yếu tố và cải thiện thái độ khiến bạn trở thành người có thể thu hút khách hàng. Bạn cũng sẽ hiểu sâu hơn về các kỹ năng cần thiết để tạo ra giá trị cho chính khách hàng của mình. Thông qua sức mạnh tổng hợp của các yếu tố thành công và hiệu quả thu được từ việc phát triển kỹ năng bán hàng, bạn sẽ tạo ra nhiều cơ hội bán hàng hơn. Và bản thân bạn sẽ giành được nhiều cơ hội hơn.

Giới thiệu về tác giả

Anthony Iannarino là một tác giả bán chạy nhất và là diễn giả được quốc tế công nhận về bán hàng thành công, phát triển cá nhân, lãnh đạo và khởi nghiệp. Ba công ty nhân sự tư nhân của Anthony có doanh thu hàng năm là 50 triệu đô la. Ông liên tục được xếp hạng là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng toàn cầu.


image
image
image

Giá đặc biệt
137.600 đ

380

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759