Sach.info – Cuốn sách Bất Động Sản Căn Bản () được viết bởi tác giả Gary W. Eldred, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bất Động Sản Căn Bản () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bất Động Sản Căn Bản () PDF

✅ Tác giả ✅ Gary W. Eldred
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
458
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Đỗ Kiện Ảnh, Anh Thư

Download ebook Bất Động Sản Căn Bản () PDF

Tải sách Bất Động Sản Căn Bản () PDF ngay tại đây

Review sách Bất Động Sản Căn Bản ()

Hình ảnh bìa sách Bất Động Sản Căn Bản ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bất Động Sản Căn Bản ()

Bất Động Sản Căn Bản ()
Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy người Mỹ rất giỏi ở chỗ họ đưa tất cả các ý tưởng và kinh nghiệm của họ lên hàng học thuật, và từ học thuật họ rút ra các nguyên lý và bí quyết để truyền lại cho những người kế tục họ. Những ông vua các ngành kinh tế sinh lời nhất ở Mỹ trong nhiều thập nhiên đã liên tục truyền bá công khai các bí quyết thành công của mình nhằm giúp những thế hệ kế tục họ tạo ra nhiều tài sản và sự phồn vinh hơn nữa cho đất nước phát triển mạnh mẽ nhất trên hoàn cầu này.
Trong cuốn sách Bất động sản căn bản (Real Estate 101), tác giả đã vẽ nên bức tranh toàn cảnh lịch sử phát triển và kinh doanh bất động sản ở Mỹ từ những năm giữa thế kỷ XX. Tuy rằng hoàn cảnh lịch sử và kinh tế ở mỗi nước không giống nhau và bạn đọc có thể nhận xét rằng những điều ông viết khó lòng áp dụng ở thực tế Việt Nam, nhưng cái hay là ở chỗ ông cung cấp cho độc giả những hiểu biết cơ bản nhất về chuyên ngành này: phương pháp đầu tư phát triển đối với những nhà đầu tư phát triển bất động sản lớn, phương pháp đầu tư bảo toàn vốn và sinh lời đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, và phương pháp lựa chọn mua nhà đối với người mua nhà để ở.
Và điều quan trọng nhất ông truyền đạt là phương pháp tư duy trong kinh doanh, có thể áp dụng đối với mọi lĩnh vực và đối với tất cả những người đang hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp mà bất động sản chỉ là phương tiện chuyển tải những phương pháp tư duy này. Ngoài ra, bạn đọc sẽ thấy thú vị với những câu chuyện minh hoạ về sự cạnh tranh công bằng và trung thực trong kinh doanh mà một thị trường khởi phát như Việt Nam còn thiếu, và bạn sẽ có thể rất kinh ngạc khi khám phá ra những ý tưởng xuất sắc nhưng lại rất đơn giản của các nhà kinh doanh lỗi lạc này.

Mua sách Bất Động Sản Căn Bản () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bất Động Sản Căn Bản () tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bất Động Sản Căn Bản () PDF

Bất Động Sản Căn Bản () MOBI

Bất Động Sản Căn Bản () Gary W. Eldred ebook

Bất Động Sản Căn Bản () EPUB

Bất Động Sản Căn Bản () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Gary W. Eldred
Báo Lao động – Xã hội

2018

458

bìa mềm

350

Đỗ Kiên Ảnh, Anh Thư

Bất động sản cơ bản (Tái bản 2018)

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng người Mỹ rất giỏi trong việc đưa tất cả các ý tưởng và kinh nghiệm của họ lên cấp độ học thuật, đồng thời lấy các nguyên tắc và bí mật từ học thuật và truyền lại cho người khác. Tất nhiên, những ông trùm kinh tế kiếm nhiều tiền nhất của Mỹ đã và đang truyền bá bí quyết thành công của họ cho những người kế nhiệm trong nhiều thập kỷ để giúp họ tạo ra nhiều của cải và thịnh vượng hơn cho gia đình của họ, đất nước phát triển nhất thế giới.

trong cuốn sách Bất động sản cơ bản (Bất động sản 101), tác giả vẽ nên một bức tranh toàn cảnh lịch sử về sự phát triển và thương mại bất động sản của Hoa Kỳ kể từ giữa thế kỷ 20. Mặc dù lịch sử và nền kinh tế của mỗi nước khác nhau và độc giả có thể nhận xét rằng những gì anh viết khó áp dụng vào thực tế cuộc sống ở Việt Nam, nhưng cái hay là anh đã cung cấp cho người đọc những thông tin quan trọng. Những hiểu biết cơ bản nhất về nghề: sự phát triển và phương thức đầu tư của các nhà phát triển bất động sản lớn, phương thức bảo toàn vốn và đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư nhỏ, và các lựa chọn mua nhà của người mua nhà.

Và điều quan trọng nhất mà anh truyền tải là cách tư duy kinh doanh, có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực, cho tất cả những ai đang kinh doanh chuyên nghiệp mà bất động sản chỉ là một cách giao tiếp. những cách suy nghĩ này. Ngoài ra, độc giả sẽ tìm thấy những câu chuyện thú vị về sự cạnh tranh kinh doanh bình đẳng và trung thực vốn đang thiếu ở một thị trường khởi nghiệp như Việt Nam, và bạn sẽ ngạc nhiên trước những ý tưởng sáng tạo và giản dị của những doanh nhân xuất sắc này.


image
image
image

Giá đặc biệt
159.200 đ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759