Sach.info – Cuốn sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở được viết bởi tác giả David Stillman, Jonah Stillman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở PDF

✅ Tác giả ✅ David Stillman, Jonah Stillman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
337
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở PDF

Tải sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở PDF ngay tại đây

Review sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở

Hình ảnh bìa sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở
Bậc thầy về chủ đề thế hệ David Stillman cùng cậu con trai 17 tuổi của mình đem đến cho các doanh nghiệp bức tranh toàn cảnh về thế hệ Z – một lớp nhân viên hoàn toàn mới sắp xuất hiện ở nơi công sở. Trong Ẩn số mang tên thế hệ Z – Gen Z @ Work, các tác giả đúc rút bảy nét đặc trưng của thế hệ mới này, sau khi phỏng vấn hàng trăm CEO và người nổi tiếng. Đây thực sự là cuốn cẩm nang về nguồn nhân lực thuộc thế hệ Z dành cho các doanh nghiệp.
Lời tác giả:
Một thế hệ mới đang dần bước vào độ tuổi lao động. Vậy mà hình như chưa mấy ai nói về thế hệ này. Thế hệ Z là những người được sinh ra trong giai đoạn 1995 – 2012. Có thể ta vẫn coi thế hệ này như những khách hàng thường mua quần bò hay búp bê Barbie. Tuy nhiên, chúng ta chưa từng nghĩ tới họ như một người lao động: phải làm thế nào để tuyển dụng, giữ chân, quản lý hay tạo động lực làm việc cho họ.
Không gì có thể cản được sự ra đời của một thế hệ mới. Và ngay bây giờ, chúng ta phải bắt đầu tìm hiểu về thế hệ Z. Cuốn sách này đặc biệt tập trung vào chủ đề thế hệ Z trong môi trường làm việc, với mục tiêu chính là thảo luận xem họ sẽ làm việc và thích ứng với môi trường công sở ra sao. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi “Họ là ai?” cũng như giải thích tại sao lại có định nghĩa đó, và giới thiệu bảy đặc điểm chủ chốt của những người thuộc thế hệ này (bắt đầu xem các đặc điểm từ trang 69).
 Phigital (kết hợp giữa thế giới vật chất và thế giới số)
Siêu tùy chỉnh
Thực dụng
FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ)
Những nhà kinh tế học cộng đồng
Tự mình làm lấy (Do-it-yourself)
Sự quyết tâm
VỀ TÁC GIẢ:
David Stillman là một chuyên gia về các thế hệ. Trong suốt hơn 20 năm, ông đã tư vấn cho các doanh nghiệp, chính trị gia và giới truyền thông về việc nối liền khoảng cách giữa các thế hệ. David thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình nổi tiếng như CNN, CNBC và TODAY Show.
Jonah Stillman, con trai của David, là một diễn giả và tác giả nổi tiếng thuộc thế hệ Z. Cậu đang góp phần giới thiệu về chính thế hệ của mình với các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Mua sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở ở đâu

Bạn có thể mua sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở tại đây với giá

99.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở PDF

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở MOBI

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở David Stillman, Jonah Stillman ebook

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở EPUB

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392