Sach.info – Cuốn sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp được viết bởi tác giả Michael Watkins, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp PDF

✅ Tác giả ✅ Michael Watkins
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
630 gram
✅ Người dịch
Ngô Phương Hạnh, Đặng Khánh Chi

Download ebook 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp PDF

Tải sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp PDF ngay tại đây

Review sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp

Hình ảnh bìa sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp

Đang cập nhật…

Nội dung sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp

Cuốn sách này không chỉ dành cho các giám đốc hay nhân viên cấp quản lý mà còn là cuốn sách cho mọi người, cho các giám đốc kỹ thuật, quản lý dự án, đốc công và cho mọi nhà lãnh đạo mới đang trong thời kỳ chuyển giao từ cấp bậc này lên cấp bậc khác. Cuốn sách trình bày mười chiến lược giúp các nhà lãnh đạo nhanh chóng thành công bao gồm:

-Thúc đẩy bản thân thích nghi với chức vụ và môi trường: Các nhà lãnh đạo cần dẹp bỏ lối suy nghĩ và cách làm việc trong vị trí cũ để đảm nhiệm vai trò mới. Đừng cho rằng những gì từng giúp mình thành công trước đây sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả.

– Luôn tìm tòi học hỏi: Tìm hiểu về công ty, về nhân sự, về lĩnh vực hoạt động kinh doanh và tất cả những gì về công ty mới càng nhanh càng tốt. Nhà lãnh đạo phải tìm hiểu thị trường, sản phẩm, công nghệ, hệ thống, cơ cấu và cả văn hóa lẫn chính trị của tổ chức và ngành.

– Lựa chọn chiến lược phù hợp: Không có một quy tắc duy nhất nào để thành công trong giai đoạn chuyển nhưng cơ bản có bốn tình huống mà các nhà lãnh đạo thường gặp: (i) khởi đầu; (ii) xoay chuyển, (iii) tổ chức lại và (iv) duy trì thành công.

– Giành được những thắng lợi bước đầu: Sớm có được thành công sẽ giúp nhà lãnh đạo lấy được lòng tin của mọi người.

– Đàm phán và xây dựng thành công các mối quan hệ: Nhà lãnh đạo cần tìm cách xây dựng mối quan hệ cá nhân thân thiện, hiệu quả với người phụ trách mình và đáp ứng những kỳ vọng của họ. Nhà lãnh đạo cần thảo luận với người phụ trách mình cũng như nhân viên mình phụ trách về tình huống, những kỳ vọng, phong cách làm việc, các nguồn lực, và nhu cầu phát triển cá nhân của mỗi người.

– Tạo dựng sự đoàn kết trong tổ chức: Càng lên cao, vai trò của nhà lãnh đạo trong tổ chức càng quan trọng. Nhà lãnh đạo cần xây dựng môi trường làm việc tốt, tạo dựng sự đoàn kết trong tổ chức và thống nhất định hướng chiến lược và phương pháp làm việc của từng bộ phận với định hướng, chiến lược chung của công ty.

– Xây dựng ê kíp làm việc: Ê kíp làm việc hiệu quả có vai trò sống còn trong sự thành công của nhà lãnh đạo. Kinh nghiệm cho thấy nhà lãnh đạo cần có những quyết định cứng rắn về nhân sự, không được phép nể nang, nhân nhượng nếu muốn thành công.

– Thiết lập liên minh: Thành công của nhà lãnh đạo không chỉ dựa vào năng lực và tài trí của từng cá nhân hay của nhóm làm việc mà còn cần có sự hỗ trợ, hậu thuẫn của những người không trực tiếp dưới quyền.

– Duy trì sự cân bằng: Do thời kỳ chuyển đổi rất căng thẳng và khó khăn nên sự cân bằng trong cuộc sống là hết sức cần thiết. Vì thế, nhà lãnh đạo cần xây dựng sự cân bằng trong cuộc sống là hết, làm chỗ dựa cho bản thân trong giai đoạn khó khăn này.

– Quan tâm tới mọi người: Cuối cùng, nhà lãnh đạo cần hiểu vai trò của mình là giúp đỡ tất cả mọi người, cả cấp dưới, cấp trên và các đồng nghiệp vượt qua những khó khăn trong giai đoạn chuyển tiếp của chính họ. Cuốn sách này không chỉ dành cho các giám đốc hay nhân viên cấp quản lý mà còn là cuốn sách cho mọi người, cho các giám đốc kỹ thuật, quản lý dự án, đốc công và cho mọi nhà lãnh đạo mới đang trong thời kỳ chuyển giao từ cấp bậc này lên cấp bậc khác.

Mua sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp ở đâu

Bạn có thể mua sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp tại đây với giá 153.000 đ (Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp PDF

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp MOBI

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp Michael Watkins ebook

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp EPUB

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Michael Watkins
Báo Công thương

2022

296

bìa cứng

630

Ngô Phương Hạnh, Đặng Khánh Chi

90 ngày đầu tiên của bạn với tư cách là một ông chủ

Cuốn sách này không chỉ dành cho người giám sát hoặc người quản lý, mà dành cho tất cả mọi người, dành cho các nhà lãnh đạo công nghệ, quản lý dự án, quản đốc và mọi nhà lãnh đạo mới trong quá trình chuyển đổi. Chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác. Cuốn sách trình bày mười chiến lược giúp các nhà lãnh đạo nhanh chóng thành công, bao gồm:

– Tạo động lực để bản thân thích nghi với vai trò và môi trường: Người lãnh đạo cần từ bỏ cách suy nghĩ và làm việc ở vai trò cũ để đảm nhận vai trò mới. Đừng cho rằng những gì đã làm bạn thành công trong quá khứ sẽ tiếp tục phát huy tác dụng.

– Luôn học hỏi: Tìm hiểu công ty, nhân viên, doanh nghiệp và tất cả những gì về công ty mới càng nhanh càng tốt. Các nhà lãnh đạo phải hiểu thị trường, sản phẩm, công nghệ, hệ thống, cấu trúc cũng như văn hóa và chính trị của các tổ chức và ngành công nghiệp.

– Chọn chiến lược phù hợp: Không có quy tắc duy nhất để thành công trong quá trình chuyển đổi, nhưng về cơ bản có bốn tình huống mà các nhà lãnh đạo thường gặp phải: (i) bắt đầu; (ii) quay đầu, (iii) tổ chức lại và (iv) thành công.

– Giành được những thắng lợi ban đầu: Thành công ban đầu sẽ giúp người lãnh đạo có được lòng tin của mọi người.

– Đàm phán thành công và xây dựng mối quan hệ: Các nhà lãnh đạo cần tìm cách phát triển các mối quan hệ cá nhân thân thiện, hiệu quả với cấp trên của họ và đáp ứng các kỳ vọng của họ. Các nhà lãnh đạo cần thảo luận về các tình huống, kỳ vọng, cách thức làm việc, nguồn lực và nhu cầu phát triển cá nhân với những người phụ trách và những người mà họ chịu trách nhiệm.

– Xây dựng sự đoàn kết trong tổ chức: càng cao, vai trò của người lãnh đạo trong tổ chức càng quan trọng. Người lãnh đạo cần tạo ra môi trường làm việc tốt, tạo sự thống nhất trong tổ chức, gắn định hướng chiến lược và phương pháp làm việc của từng bộ phận với định hướng, chiến lược chung của công ty.

– Xây dựng một đội làm việc: Một đội làm việc hiệu quả đóng một vai trò quan trọng trong thành công của một nhà lãnh đạo. Kinh nghiệm cho thấy rằng các nhà lãnh đạo cần phải đưa ra những quyết định khó khăn đối với những người không thể được tôn trọng hoặc hạ thấp nếu họ muốn thành công.

– Xây dựng các liên minh: Thành công của một nhà lãnh đạo không chỉ phụ thuộc vào khả năng và trí tuệ của mỗi cá nhân hay nhóm làm việc mà còn nhờ sự ủng hộ và hỗ trợ của những người không trực tiếp báo cáo.

Giữ cân bằng: Bởi vì quá trình chuyển đổi có thể căng thẳng và khó khăn, sự cân bằng trong cuộc sống là rất quan trọng. Vì vậy, người lãnh đạo cần tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống để hỗ trợ mình trong thời gian khó khăn này.

– Đặt con người lên hàng đầu: Cuối cùng, người lãnh đạo cần hiểu rằng vai trò của họ là giúp đỡ tất cả mọi người, kể cả cấp dưới, cấp trên và đồng nghiệp, thông qua quá trình chuyển đổi của họ. Cuốn sách này không chỉ dành cho người giám sát hoặc người quản lý, mà dành cho tất cả mọi người, dành cho các nhà lãnh đạo công nghệ, quản lý dự án, quản đốc và mọi nhà lãnh đạo mới trong quá trình chuyển đổi. Chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam153,000 vnđ

2022

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392