Sach.info – Cuốn sách 9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản) được viết bởi tác giả Howard Rohm, David Wilsey, Gail Stout Perry, Dan Montgomery, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Howard Rohm, David Wilsey, Gail Stout Perry, Dan Montgomery
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Đinh Việt Lân

Download ebook 9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản) PDF

Tải sách 9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách 9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách 9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản)

Nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới đã chỉ ra rằng: “70% thất bại của các doanh nghiệp ngày nay không phải do chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà là do năng lực thực thi và hệ thống triển khai kém hiệu quả”
Vậy làm sao giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực thực thi chiến lược và xây dựng hệ thống triển khai hiệu quả? “Balanced Scorecard/ Thẻ Điểm Cân bằng” (BSC) ra đời để giải quyết vấn đề trọng yếu này. Khái niệm BSC lần đầu tiên được giới thiệu rộng rãi vào năm 1992, thông qua một bài viết nổi tiếng của hai tiến sỹ Kaplan và Norton trên tạp chí Harvard Business Review (một diễn đàn đặc biệt của các tư tưởng gia quản trị hàng đầu thế giới). BSC đã tạo nên một cuộc cách mạng sâu rộng trên khắp thế giới về phương pháp hoạch định và triển khai chiến lược, về xây dựng hệ thống quản lý và phương pháp đo lường kết quả công việc.
Ở Việt Nam, từ năm 2006, khái niệm BSC cũng được biết đến khá nhiều trong cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng tư vấn quản lý và tư vấn chiến lược thông qua nhiều kênh, đặc biệt là 2 cuốn sách nổi tiếng: “Thẻ Điểm Cân Bằng/Balanced Scorecard và “Bản Đồ Chiến Lược/Strategy Map” do PACE sở hữu bản quyền, biên dịch và phát hành.
Với tốc độ hội nhập thế giới và sức ép từ toàn cầu hóa ngày càng gia tăng như hiện nay, có thể nói, thế kỷ 21 được xem là “Thế kỷ hội nhập toàn cầu của Việt Nam về mọi mặt”. Vậy, làm sao để “Hội nhập toàn cầu thành công trong bối cảnh luôn có sự cạnh tranh toàn cầu ngay trong “nhà” mình? ; Câu trả lời chính là: Để có thể cạnh tranh toàn cầu, cần năng lực toàn cầu; Để có năng lực toàn cầu, cần có giải pháp toàn cầu; BSC, Strategy Map và KPI chính là một trong số ít ỏi những giải pháp toàn cầu vượt trội, góp phần giúp mỗi doanh nghiệp hình thành nên năng lực toàn cầu cho công cuộc đua tranh toàn cầu của riêng mình.
Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực tìm hiểu BSC để áp dụng, nhưng kết quả thành công còn khá ít ỏi, kể cả việc đã thuê tư vấn quản lý từ nước ngoài hỗ trợ. Vì sao vậy? Lý do là bởi, dù BSC là một phương pháp quản trị hữu hiệu và phổ biến bậc nhất thế giới hiện nay (nhất là trong việc thiết lập hệ thống quản lý để triển khai chiến lược), nhưng nếu không đủ thấu hiểu và đồng bộ triển khai thì không dễ để có thể áp dụng thành công.
Do vậy, trong các chương trình đào tạo, dịch vụ tư vấn và công tác xuất bản của PACE, bên cạnh việc nhấn mạnh giúp về tư duy và phương pháp hoạch định chiến lược, PACE đặc biệt chú trọng đến việc làm sao giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực thực thi chiến lược và xây dựng hệ thống triển khai hiệu quả.
Đó chính là lý do PACE đã dày công tìm kiếm, nghiên cứu và chọn lọc các tựa sách quan trọng nhất của những tác gia kinh điển nhất hiện nay về lĩnh vực thực thi chiến lược và xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp. Tựa sách đặc biệt tiếp theo mà PACE ra mắt quý đọc giả là cuốn sách “9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard” – đây chính là phương pháp độc quyền của Balanced Scorecard Institute (là tổ chức đào tạo và tư vấn hàng đầu thế giới chuyên sâu về quản trị chiến lược và xây dựng hệ thống quản lý) nhằm giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa việc hoạch định chiến lược và xây dựng hệ thống quản lý theo Thẻ điểm cân bằng. 

Mua sách 9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách 9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản) tại đây với giá

163.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản) PDF

9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản) MOBI

9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản) Howard Rohm, David Wilsey, Gail Stout Perry, Dan Montgomery ebook

9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản) EPUB

9 Bước Triển Khai Balanced Scorecard (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Howard Lom, David Wilsey, Gail Stott Perry, Dan Montgomery
Báo Thanh niên

2019

352

bìa cứng

380

Dingyue

Nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy: “70% thất bại trong kinh doanh ngày nay không phải do chiến lược kém hoặc tầm nhìn tồi mà do hệ thống thực thi kém hiệu quả và không hiệu quả”.

Vậy làm thế nào để các công ty có thể cải thiện khả năng thực thi chiến lược và xây dựng một hệ thống thực thi hiệu quả? “Thẻ điểm cân bằng” (BSC) được sinh ra để giải quyết vấn đề quan trọng này. Khái niệm BSC lần đầu tiên được giới thiệu rộng rãi vào năm 1992 thông qua một bài báo nổi tiếng của Tiến sĩ Kaplan và Tiến sĩ Norton trên Tạp chí Harvard Business Review, một diễn đàn đặc biệt dành cho các nhà tư tưởng quản lý hàng đầu. BSC đã thực hiện một cuộc cách mạng sâu rộng trên quy mô toàn cầu về hoạch định và triển khai chiến lược, xây dựng hệ thống quản lý và các phương pháp đo lường hiệu quả hoạt động.

Tại Việt Nam, từ năm 2006, khái niệm BSC đã được biết đến rộng rãi trong giới tư vấn chiến lược và kinh doanh, quản lý thông qua nhiều kênh khác nhau, đặc biệt là hai cuốn sách nổi tiếng: Thẻ điểm cân bằng và Bản đồ chiến lược, do PACE biên tập và xuất bản bản quyền. .

Với tốc độ hội nhập thế giới và sức ép ngày càng lớn của toàn cầu hóa, thế kỷ XXI có thể nói là “thế kỷ mà Việt Nam hội nhập toàn cầu một cách toàn diện”. Vậy làm thế nào để “hội nhập toàn cầu thành công trong bối cảnh luôn cạnh tranh toàn cầu trên sân nhà”? ; Câu trả lời chính là: Để cạnh tranh toàn cầu, bạn cần khả năng cạnh tranh toàn cầu; Để có năng lực toàn cầu, bạn cần một giải pháp toàn cầu; BSC, bản đồ chiến lược và KPI là một trong số ít các giải pháp toàn cầu tuyệt vời giúp mọi công ty A đã hình thành năng lực toàn cầu để cạnh tranh toàn cầu.

Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều công ty đang cố gắng học hỏi BSC để áp dụng nhưng kết quả thành công khá ít ỏi, kể cả việc thuê tư vấn quản lý nước ngoài hỗ trợ. Tại sao? Lý do là mặc dù BSC là phương pháp quản lý hiệu quả và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay (đặc biệt là khi xây dựng hệ thống quản lý để thực hiện chiến lược), bộ công cụ triển khai không dễ áp ​​dụng thành công nếu không có sự hiểu biết và mua sắm đầy đủ.

Vì vậy, trong các chương trình đào tạo, dịch vụ tư vấn và ấn phẩm của PACE, ngoài việc nhấn mạnh phương pháp và tư duy chiến lược, PACE còn đặc biệt chú trọng đến việc làm thế nào để giúp các công ty nâng cao năng lực thực thi chiến lược và xây dựng một hệ thống thực thi hiệu quả.

Vì lý do này, PACE không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và chọn lọc những đầu sách quan trọng nhất của các tác giả kinh điển nhất hiện nay về triển khai chiến lược và xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp. Tựa sách đặc biệt tiếp theo mà PACE giới thiệu đến bạn đọc chính là cuốn sách này “9 bước để triển khai thẻ điểm cân bằng” – Đây là cách tiếp cận độc quyền của Balanced Scorecard Institute (cơ quan tư vấn và đào tạo hàng đầu thế giới về quản lý chiến lược và xây dựng hệ thống quản lý), giúp các công ty đơn giản hóa việc lập kế hoạch, hoạch định chiến lược và xây dựng hệ thống quản lý dựa trên Balanced Scorecard.


image
image

Giá đặc biệt
163.800 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392