Sach.info – Cuốn sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng được viết bởi tác giả Vương Hoành, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
12-2017 .

Bạn đang xem: 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng PDF

✅ Tác giả ✅ Vương Hoành
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
12-2017
✅ Số trang
356
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Đỗ Thủy Hạnh, Phạm Hồng Yến

Download ebook 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng PDF

Tải sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng PDF ngay tại đây

Review sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

Hình ảnh bìa sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng
      Tục ngữ có câu “Có bột mới gột nên hồ”. Công việc bán hàng cũng như vậy. Nếu muốn trở thành người bán hàng số một, phải luyện tập khả năng ăn nói, vì tài ăn nói của người bán hàng có vai trò quyết định đến sự thành bại của đơn hàng.
      Có được thành tích bán hàng là nhờ vào “tài ăn nói”. Vậy trong quá trình bán hàng, người bán hàng phải giao tiếp với khách hàng như thế nào để giành được đơn hàng? Trong công việc thường ngày, người bán hàng phải tự rèn luyện bằng cách nào để mỗi câu nói của mình đều trở nên có giá trị, chạm đến trái tim khách hàng?
      Giao tiếp với khách hàng là nhiệm vụ bắt buộc trong mọi bước của công việc bán hàng. Vì thế, cuốn sách này đã đúc kết 47 kĩ năng áp dụng khi nói chuyện với khách hàng dưới hình thức “9 bài học về tài ăn nói”, trình bày các phương pháp giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, trở thành người bán hàng số một với tài ăn nói tuyệt vời và giành được nhiều đơn hàng lớn.
      9 bài học về tài ăn nói trong bán hàng là cuốn sách hướng dẫn cải thiện khả năng ăn nói, trong đó bao gồm các kĩ năng giao tiếp trong các tình huống như: hẹn gặp khách hàng, ra mắt khách hàng, trao đổi trực tiếp, giới thiệu sản phẩm, xử lí nghi ngờ, ứng phó với sự từ chối, hoàn thành đơn hàng, đối phó khi bị chi trích và cách ứng xử với những đối tượng khách hàng khác nhau. Cuốn sách đã giới thiệu một cách toàn diện những kĩ năng mà người bán hàng cần có trong mỗi bước giao tiếp với khách hàng.
      Cuốn sách được trình bày dưới hình thức 4 trong 1, tức là mỗi kĩ năng bao gồm các mục: giới thiệu chung về kĩ năng, tình huống bán hàng thực tế, phân tích tình huống thực tế và kĩ năng giao tiếp đinh cao, giúp ứng phó với mọi vấn đề về giao tiếp có thể nảy sinh trong quá trình bán hàng.
      Những người bán hàng xuất sắc đều có tài ăn nói. Bạn cần học cách giao tiếp với khách hàng và tự rèn luyện khả năng ăn nói của bản thân, cũng như biết cách tận dụng hiệu quả từng cơ hội được gặp gỡ khách hàng. Bạn phải đạt đến trình độ “làm chủ mọi tình huống bán hàng, hiểu rõ từng đối tượng khách hàng”, từ đó đến gần hơn với đơn hàng lớn qua mỗi lần tương tác với khách hàng.
      Cuốn sách này đặc biệt phù hợp với những người mới gia nhập lĩnh vực bán hàng – có thể coi đây là một giáo trình huấn luyện bán hàng, và là nguồn tham khảo tốt dành cho cấp quản lí trong việc dẫn dắt nhân viên bán hàng dưới quyền.
Ngoài ra, người đọc cần xác định rõ một điều: bạn phải thật sự lĩnh hội sâu sắc và nắm rõ các kĩ năng trong cuốn sách này, từ đó vận dụng linh hoạt trong công việc thực tiễn, chứ không nên áp dụng một cách máy móc, cứng nhắc. 

Mua sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng ở đâu

Bạn có thể mua sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng tại đây với giá

49.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng PDF

9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng MOBI

9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng Vương Hoành ebook

9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng EPUB

9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Huang Heng
Báo Thanh niên

12-2017

356

bìa mềm

400

Đỗ Thúy Hạnh, Phạm Hồng Yến

9 bài học về kỹ năng bán hàng bằng miệng

Có câu: “Chỉ có bột giặt mới thành bột nhão”. Bán hàng hoạt động theo cùng một cách. Muốn trở thành nhân viên bán hàng đầu tiên bạn phải rèn luyện khả năng ăn nói của mình, bởi tài hùng biện của người bán hàng đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của đơn hàng.

Có doanh thu nhờ “năng khiếu ăn nói”. Vậy người bán hàng phải giao tiếp với khách hàng như thế nào trong quá trình bán hàng để giành được đơn hàng? Trong công việc hàng ngày, nhân viên bán hàng có thể rèn luyện bản thân như thế nào để từng lời nói của họ có giá trị và chạm đến trái tim của khách hàng?

Giao tiếp với khách hàng là điều bắt buộc ở mỗi bước của quy trình bán hàng. Đó là lý do tại sao cuốn sách này tổng hợp 47 mẹo để nói chuyện với khách hàng dưới dạng “9 bài học về kỹ năng nói”, đưa ra những cách giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp và trở thành một khách hàng tốt hơn. Đơn đặt hàng lớn.

9 bài học về tài hùng biện trong bán hàng Đây là cuốn sách hướng dẫn nâng cao khả năng ăn nói, bao gồm: gặp gỡ khách hàng, giới thiệu khách hàng, giao tiếp trực tiếp, giới thiệu sản phẩm, xử lý nghi ngờ, xử lý từ chối, thực hiện đơn đặt hàng, đối phó với lời chỉ trích và các kỹ năng giao tiếp khác. Làm thế nào để đối phó với các loại khách hàng. Cuốn sách này giới thiệu toàn diện những kỹ năng mà nhân viên bán hàng cần có ở mỗi bước giao tiếp với khách hàng.

Cuốn sách này được trình bày dưới dạng 4 trong 1, tức là mỗi kỹ năng bao gồm các mục sau: Tổng quan kỹ năng, Tình huống bán hàng thực tế, Phân tích tình huống thực tế và Kỹ năng giao tiếp nâng cao để giúp giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình giao tiếp bán hàng.

Những nhân viên bán hàng tuyệt vời có tài ăn nói. Bạn cần học cách giao tiếp với khách hàng, rèn luyện kỹ năng nói và cách sử dụng hiệu quả mọi cơ hội gặp gỡ với khách hàng. Bạn cần đạt được trình độ “thông thạo mọi công việc bán hàng và thấu hiểu mọi khách hàng”, để có thể rút ngắn khoảng cách với những đơn hàng lớn thông qua mỗi lần tương tác với khách hàng.

Cuốn sách này đặc biệt phù hợp với những người mới bước vào lĩnh vực bán hàng – có thể nói vừa là tài liệu đào tạo nghiệp vụ bán hàng, vừa là cuốn sách tham khảo tốt cho những nhà quản lý lãnh đạo doanh số.

Ngoài ra, bạn đọc cần phải hiểu rõ một điều là bạn phải nắm bắt và hiểu thật sâu các kỹ thuật trong cuốn sách này, từ đó bạn có thể linh hoạt áp dụng vào thực tế công việc chứ không phải là những ứng dụng ngẫu nhiên, máy móc và cứng nhắc.


image
image
image

Giá đặc biệt
49,000 vnđ

12-2017

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759