Sach.info – Cuốn sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công được viết bởi tác giả Gail Z Martin, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công PDF

✅ Tác giả ✅ Gail Z Martin
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
357
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công PDF

Tải sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công

Hình ảnh bìa sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công

Tại sao hầu hết mọi nỗ lực phát triển doanh nghiệp đều thất bại

Có thể bạn đã từng nghe qua những câu chuyện kinh dị về kết nối mạng lưới và phát triển doanh nghiệp. Có thể bạn cũng có câu chuyện riêng của mình. Có những câu chuyện về cách ai đó đã thử một kỹ thuật mới, gửi bài viết cho các tờ báo, hay cố gắng phát triển công việc kinh doanh của họ, và “chúng đều không hiệu quả”.

Tôi đã từng nghe rất nhiều câu chuyện như vậy. Nhưng thực ra, trông vậy mà không phải vậy. Nếu bạn đang đọc cuốn sách này, bạn là đào tạo viên, tư vấn viên, phát thanh viên, tác giả và chủ sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, và bạn muốn nhận được từ nỗ lực phát triển doanh nghiệp nhiều hơn so với những gì đang nhận được. Bạn không thể đầu tư vào việc tăng năng suất và mở rộng mạng lưới vì kinh doanh của bạn vừa khởi sự, hay vì bạn sợ thất bại. Hoặc có thể những nỗ lực phát triển doanh nghiệp của bạn đang ì ạch với mức lợi nhuận xoàng xĩnh hay những con số rối tung lên.

Hăng hái lên nào. Phát triển công việc kinh doanh không hề bí ẩn, và khi hiểu cách các mảnh ghép ráp lại với nhau, bạn sẽ đứng ở vị trí tốt hơn để quản lý sự tăng trưởng của chính công ty mình, hay giám sát ai đó điều hành cho bạn. Hãy bắt đầu bằng cách xem xét bảy nguyên nhân phổ biến nhất khiến các kế hoạch phát triển doanh nghiệp thất bại.

Không lập kế hoạch. Nguyên nhân này tồn tại ở cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Nhiều nỗ lực phát triển doanh nghiệp thất bại vì không có tính gắn kết giữa hành động phát triển doanh nghiệp và các mục tiêu lợi nhuận của kế hoạch kinh doanh nhằm thúc đẩy doanh thu. Nguyên nhân là do người đưa ra quyết định chỉ chộp lấy một ý tưởng sinh động và sáng tạo mà không tính đến lợi nhuận, hay vì họ quên mất yếu tố con người trong phương trình đó. Phát triển doanh nghiệp mà không có kế hoạch trước chính là một thảm họa đang chực chờ…

Mua sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công PDF

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công MOBI

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công Gail Z Martin ebook

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công EPUB

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Gail Martin
bìa mềm

2019

357

400

Tại sao hầu hết mọi nỗ lực phát triển doanh nghiệp đều thất bại?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe những câu chuyện kinh dị về việc xây dựng mạng lưới và phát triển doanh nghiệp. Có lẽ bạn cũng có câu chuyện của riêng mình. Có những câu chuyện về việc ai đó đã thử công nghệ mới, đóng góp cho báo chí hoặc cố gắng phát triển doanh nghiệp, nhưng “không ai trong số họ hiệu quả.”

Tôi đã nghe nhiều câu chuyện như vậy. Nhưng thực ra, nó không giống như vậy. Nếu bạn đang đọc bài này, bạn là nhà đào tạo, nhà tư vấn, đài truyền hình, tác giả và chủ doanh nghiệp nhỏ, và bạn muốn tận dụng tối đa công việc phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn không thể đầu tư vào năng suất và mở rộng mạng lưới chỉ vì doanh nghiệp của bạn mới bắt đầu hoặc sợ thất bại. Hoặc, các nỗ lực tăng trưởng kinh doanh của bạn có thể bị đình trệ do tỷ suất lợi nhuận thấp hoặc sự lộn xộn kỹ thuật số.

phấn khích. Phát triển doanh nghiệp của bạn không có gì là bí ẩn và khi bạn hiểu cách các mảnh ghép lại với nhau, bạn sẽ có thể quản lý tốt hơn sự phát triển của công ty mình hoặc giám sát những người khác điều hành công ty đó cho bạn. Hãy bắt đầu bằng cách xem xét bảy lý do phổ biến nhất khiến các kế hoạch tăng trưởng kinh doanh thất bại.

Không có kế hoạch. Lý do này tồn tại ở cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Nhiều nỗ lực phát triển kinh doanh thất bại vì các hành động phát triển kinh doanh không phù hợp với mục tiêu lợi nhuận của kế hoạch kinh doanh thúc đẩy doanh thu. Điều này là do những người ra quyết định chỉ nắm bắt một ý tưởng sống động và sáng tạo mà không nghĩ đến lợi nhuận, hoặc vì họ quên yếu tố con người trong phương trình. Phát triển một doanh nghiệp mà không có kế hoạch là một sự chờ đợi …


image
image
image

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

400

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759