Sach.info – Cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu được viết bởi tác giả Alries, Lauraries, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu PDF

✅ Tác giả ✅ Alries, Lauraries
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Alphabooks

Download ebook 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu PDF

Tải sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu PDF ngay tại đây

Review sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu

Hình ảnh bìa sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu

Nếu như cuốn “22 quy luật vàng trong xây dựng nhãn hiệu” hiển nhiên được coi là một trong những cuốn sách kinh điển về quản trị marketing thì cuốn “11 quy luật vàng trong xây dựng nhãn hiệu trên Internet” vẫn còn gây ra rất nhiều tranh cãi. Gây tranh cãi vì bản thân Internet là một môi trường liên tục biến đổi và không có gì có thể được coi là bất biến trong môi trường đó. Tranh cãi vì trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay, Internet vừa trở thành một công cụ đắc lực để xây dựng thương hiệu, lại vừa là một ngành kinh doanh sinh lời nhanh và biến đổi không ngừng. Bản thân các nguyên tắc, các quy luật được nêu ra trong cuốn sách này cũng có đôi chỗ được độc giả bình luận là có phần mâu thuẫn nhau.

Tuy nhiên, xét một cách toàn diện, đây là một điểm khởi đầu hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về việc xây dựng nhãn hiệu trực tuyến. Như chính Al Ries và Laura Ries đã nói trong cuốn sách “Chúng tôi không nghĩ rằng tất cả các quy luật xây dựng nhãn hiệu đều có thể áp dụng tương tự cho Internet như trong đời thực”.

Trước xu hướng sử dụng Internet, rất nhiều công ty kinh doanh Internet đã nổi lên, nhưng nhiều công ty trong số đó nhận thấy kinh doanh trong môi trường mới này quả là vô cùng khó khăn. Đã có những nhãn hiệu rất thành công như: Amazon.com, eBay.com, Monster.com, Yahoo.com, Google.com. v.v., nhưng cũng có những nhãn hiệu thất bại đến mức khó có thể vực dậy như: BarneandNoble.com, Auction.com, Freetinternet.com.v.v.. Tại sao lại như vậy? Cuốn sách tổng kết lại một số quy luật mà hai cha con nhà Ries đã sàng lọc và đúc kết sau một quá trình nghiên cứu Internet và các trường hợp thất bại và thành công của các công ty trong quá trình xây dựng nhãn hiệu.

Đọc cuốn sách này, độc giả cũng có thể hiểu được tại sao họ thích một số trang web và tại sao không thích một số trang Web khác. Mỗi một quy luật trong cuốn sách, khi đọc lên, độc giả có thể nghĩ rằng “Điều này là quá hiển nhiên”. Vậy thì tại sao ta lại không nhận ra điều đó trước đây?

Như thế, đọc cuốn sách này cũng giống như một quá trình học hỏi. Nó có thể mở ra cho ta thấy những điều tưởng như đơn giản mà trước đây những người làm kinh doanh và những người tiêu dùng chưa từng nghĩ là có liên quan đến nhau, như: vấn đề tính chất phản hồi, hiệu ứng dominos của quảng cáo trên Internet, cái gì có hiệu quả trên Internet và cái gì không, v.v.

Với một mục đích cuối cùng là mang tới cho độc giả Việt nam nói chung, cũng như các doanh nhân Việt Nam nói riêng, những người còn đang bỡ ngỡ trước việc sử dụng Internet như một phương thức phát triển kinh doanh trong quá trình hội nhập với thế giới, Alpha Biz hi vọng rằng, cuốn sách này, nối tiếp cuốn “22 quy luật vàng trong xây dựng nhãn hiệu” có thể mang tới cho độc giả những kiến thức hữu ích trong lĩnh vực marketing.

Tới đây, chúng tôi sẽ lần lượt xuất bản các cuốn Nguồn gốc Nhãn hiệu của cùng tác giả, cuốn P&G, 165 năm xây dựng nhãn hiệu thương mại của trường đại học quản trị kinh doanh Harvard, v.v… trong cùng tủ sách Alpha Biz/Bán hàng và Tiếp thị.

Qua những cuốn sách này, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức kinh doanh thực tế và hữu ích về lĩnh vực bán hàng và tiếp thị cho những nhà doanh nghiệp, những người nghiên cứu, những sinh viên ngành kinh tế quản trị kinh doanh, qua đó đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt nam nói chung và của các doanh nghiệp nói riêng.

Đánh giá

“Cuộc chiến marketing sẽ là cuộc chiến giữa các nhãn hiệu – tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Nó là tầm nhìn về cách thức triển khai, tăng cường, bảo vệ và quản trị một doanh nghiệp. Làm chủ thị trường quan trọng hơn làm chủ nhà máy, và cách duy nhất để làm chủ thị trường là làm chủ những nhãn hiệu thống lĩnh thị trường”.
– Larry Light –

Thông tin về tác giả

AL RIES là chủ tịch của Ries & Ries, công ty tư vấn chiến lược tiếp thị tại Atlanta mà ông thành lập cùng với con gái Laura Ries. Al Ries là một nhà chiến lược Marketing huyền thoại với các cuốn sách thuộc loại best-seller như Định vị: Cuộc chiến giành chỗ đứng trong tâm trí người tiêu dùng; Cuộc chiến Marketing; và gần đây nhất là cuốn Nguồn gốc Nhãn hiệu.

Mua sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu ở đâu

Bạn có thể mua sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu tại đây với giá

163.180 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu PDF

22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu MOBI

22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu Alries, Lauraries ebook

22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu EPUB

22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Alries, Laurel
Báo Công thương

Năm 2021

348

bìa mềm

300

sách bảng chữ cái

Nếu cuốn sách 22 Quy tắc vàng xây dựng thương hiệu rõ ràng được coi là một trong những tác phẩm kinh điển trong quản trị marketing thì cuốn sách 11 Quy tắc vàng xây dựng thương hiệu trên Internet vẫn đặt ra rất nhiều câu hỏi và nhiều tranh cãi. Gây tranh cãi vì bản thân internet là một môi trường luôn thay đổi, trong đó không có gì có thể được coi là bất biến. Gây tranh cãi bởi trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, Internet đã trở thành một công cụ hữu hiệu để xây dựng thương hiệu và một ngành kinh doanh thay đổi nhanh chóng và mang lại lợi nhuận cao. Bản thân những nguyên tắc và quy tắc được nêu ra trong cuốn sách này đôi khi bị độc giả nhận xét là hơi mâu thuẫn.

Tuy nhiên, nhìn chung, đó là điểm khởi đầu hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về các thương hiệu trực tuyến. Như chính Al Ries và Laura Ries đã đưa nó vào cuốn sách của họ, “Chúng tôi tin rằng không phải tất cả các luật xây dựng thương hiệu đều áp dụng cho internet như trong cuộc sống thực.”

Trước xu hướng sử dụng Internet, nhiều công ty Internet mọc lên nhưng cũng không ít công ty cảm thấy vô cùng khó khăn khi kinh doanh trong môi trường mới này. Đã có những thương hiệu rất thành công như: Amazon.com, eBay.com, Monster.com, Yahoo.com, Google.com. Và như vậy, nhưng cũng có những thương hiệu thất bại đến mức khó có thể vực dậy, ví dụ: BarneandNoble.com, Auction.com, Freetinternet.com.vv. tại sao vậy? Cuốn sách tóm tắt một số quy tắc mà Rees and Sons rút ra từ nghiên cứu trên Internet của họ, cũng như những thành công và thất bại của các công ty trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Đọc cuốn sách này, độc giả cũng có thể hiểu tại sao họ thích một số trang nhất định và tại sao họ không thích những trang khác. Mọi quy tắc trong sách, đọc lên, người đọc có thể nghĩ rằng “điều này quá rõ ràng”. Vậy tại sao chúng ta không nhận ra điều đó trước đây?

Vì vậy, đọc cuốn sách này giống như một quá trình học hỏi. Nó có thể cho chúng ta thấy những điều dường như đơn giản mà những người kinh doanh và người tiêu dùng chưa bao giờ nghĩ đến trước đây, chẳng hạn như: câu hỏi trả lời, hiệu ứng domino của quảng cáo internet, điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả trên internet, v.v.

Mục đích cuối cùng là gây bất ngờ cho độc giả Việt Nam nói chung, đặc biệt là các doanh nhân Việt Nam, trong suốt quá trình diễn ra hội nghị vẫn còn ngạc nhiên về việc sử dụng Internet như một phương thức phát triển kinh doanh. Bước ra thế giới, Alpha Biz mong rằng cuốn sách này, nối tiếp cuốn 22 Quy tắc Vàng của Xây dựng Thương hiệu, có thể mang đến những kiến ​​thức bổ ích trong lĩnh vực marketing cho bạn đọc.

Tại đây, chúng tôi sẽ xuất bản các cuốn sách của cùng một tác giả, “Nguồn gốc của thương hiệu”, “Procter & Gamble, 165 năm xây dựng thương hiệu tại Trường Kinh doanh Harvard,” và nhiều sách khác trong cùng một tủ sách Alpha Biz.

Thông qua những cuốn sách này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những kiến ​​thức kinh doanh thực tế và hữu ích trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị cho các doanh nhân, nhà nghiên cứu và sinh viên kinh tế và quản trị kinh doanh, từ đó đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp.

Thúc giục

“Cuộc chiến tiếp thị sẽ là cuộc chiến giữa các thương hiệu – đó là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Đó là về cách triển khai, nâng cao, bảo vệ và quản lý tầm nhìn của doanh nghiệp. Sở hữu thị trường quan trọng hơn sở hữu nhà máy, và con đường duy nhất sở hữu thị trường là sở hữu những Thương hiệu thống trị thị trường. ”
– Larry Wright-

Thông tin về tác giả

Mống mắt là chủ tịch của Ries & Ries, một công ty tư vấn chiến lược có trụ sở tại Atlanta do ông đồng sáng lập với con gái Laura Ries. Al Ries là một chiến lược gia tiếp thị huyền thoại với những cuốn sách bán chạy nhất như Định vị: Vị trí trong tâm trí người tiêu dùng; Các trận chiến tiếp thị; và gần đây nhất là Nguồn gốc của thương hiệu.


image
image
image

Giá đặc biệt
163.180 đ

Năm 2021

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759