Sach.info – Cuốn sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản) được viết bởi tác giả John C.Maxwell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ John C.Maxwell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
212
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hà Quang Hùng

Download ebook 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF

Tải sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản)

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Bạn mơ ước điều gì? bạn thấy mình đang làm gì trong giấc mơ lớn của chính mình? Điều gì đang ngăn cách bạn và ước mơ đó? Câu trả lời chính là nghệ thuật lãnh đạo. Tiến sĩ John Maxwell, tác giả cuốn sách này khẳng định: “mọi thành bại đều do nghệ thuật lãnh đạo, song biết cách lãnh đạo mới chỉ làm nên nửa cuộc chiến. Hiểu nghệ thuật lãnh đạo và thật sự lãnh đạo là hai việc hoàn toàn khác nhau”.

Chìa khóa biến bạn từ người nắm vững nguyên tắc lãnh đạo thành nhà lãnh đạo đích thực nằm ngay trong tính cách của bạn. Những phẩm chất, tính cách sẽ khơi nguồn, thúc đẩy tài năng lãnh đạo, và tạo dựng thành công cho bạn. Một phần năng lực phát triển mà nhà lãnh đạo có được là nhờ học hỏi các nguyên tắc. Đó là những công cụ rất hiệu quả. Nhưng muốn đạt đến cấp độ lãnh đạo cao nhất, bạn phải dựa vào sức mạnh nội tại – những phẩm chất làm nên con người bạn. Khi nghiên cứu về những nhà lãnh đạo vĩ đại, bạn sẽ thấy tất cả họ đều sở hữu 21 phẩm chất được đề cập trong cuốn sách này: sứs hút, lòng cản đảm, sự tận tâm, thái độ tich cực, tinh thần trách nhiệm… Nếu bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo theo cách bạn nên làm từ bên trong, bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo theo cách bạn muốn ở bên ngoài. Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn khám phá, sàng lọc và phát huy những tố chất cá nhân cần thiết của một nhà lãnh đạo thực thụ, mẫu người mà tất cả mọi người đều muốn đi theo.

Mua sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản) tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản) MOBI

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản) John C.Maxwell ebook

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản) EPUB

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
John C Maxwell
nhà xuất bản lao động

2022

212

bìa mềm

250

Hà Quảng Tây

21 phẩm chất vàng của một nhà lãnh đạo

Bạn đang mơ về điều gì Bạn nghĩ mình đang làm gì trong giấc mơ lớn của mình? Điều gì ngăn cách bạn với giấc mơ đó? Câu trả lời là khả năng lãnh đạo. Tác giả cuốn sách, Tiến sĩ John Maxwell khẳng định: “Tất cả thành công hay thất bại đều do nghệ thuật lãnh đạo, nhưng biết cách lãnh đạo mới chỉ là một nửa của trận chiến. Hiểu được nghệ thuật lãnh đạo và thực sự dẫn đầu là hai việc hoàn toàn khác nhau”.

Chìa khóa để chuyển đổi bạn từ một nhà lãnh đạo nguyên tắc thành một nhà lãnh đạo thực sự là nhân cách của bạn. Những phẩm chất và đặc điểm sẽ truyền cảm hứng và nâng cao khả năng lãnh đạo và tạo nên thành công cho bạn. Một phần của sự phát triển khả năng lãnh đạo đến từ các nguyên tắc học tập. Đây là những công cụ rất hiệu quả. Nhưng để đạt đến cấp độ lãnh đạo cao nhất, bạn phải dựa vào sức mạnh bên trong của mình — những phẩm chất làm nên con người của bạn. Khi bạn nghiên cứu về những nhà lãnh đạo vĩ đại, bạn sẽ thấy rằng họ đều sở hữu 21 phẩm chất được đề cập trong cuốn sách này: Uy tín, Lòng dũng cảm, Sự cam kết, Thái độ tích cực, Tinh thần trách nhiệm. Hãy là một nhà lãnh đạo theo cách bạn muốn ở ngoài kia. Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn khám phá, sàng lọc và phát triển những phẩm chất cá nhân cần thiết của một nhà lãnh đạo thực thụ, mẫu người mà mọi người đều muốn noi theo.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
119,000 vnđ

2022

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759