Sach.info – Cuốn sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF

✅ Tác giả ✅ John C Maxwell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Tư Duy Khiêm

Download ebook 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF

Tải sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF ngay tại đây

Review sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player

Hình ảnh bìa sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player

17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player
Bạn không thể xây dựng được một đội ngũ tuyệt vời nếu không có những thành viên tuyệt vời. Đó chính là câu nói trong lời mở đầu của quyển sách 17 tố chất thiết yếu của team player của tác giả John C. Maxwell. Vậy làm thế nào để bạn có được những người đồng đội tốt trong đội ngũ của mình? bạn thật sự chỉ có hai lựa chọn: huấn luyện họ hoặc chiêu mộ họ. Bạn phát triển những thành viên đã có để họ trở thành những nhà vô địch, hoặc bạn ra ngoài tìm kiếm những người có khả năng vô địch và mang họ về đội ngũ của mình. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hiện cả hai việc ấy.
Đi sâu vào từng vấn đềMaxwell đã trình bày, phân tích rõ ràng từng mắt xích về các đặc điểm cá nhân cần thiết để trở thành một cầu thủ nhóm hiệu quả. Những mô tả chi tiết cùng những ví dụ trong mỗi câu chuyện giúp bạn có thể áp dụng cho dù bạn ở vai trò lãnh đạo, ở nhà, trong công việc, tại nhà thờ hay trên sân bóng…
Ngoài 17 tố chất cần thiết này Maxwell còn cho thấy nhiều tố chất khác, tác động đến nhóm và thành công của nó như thế nào. 17 tố chất thiết yếu của team player không làm bạn cảm thấy nhàm chán, khó hiểu mà là những hành động cụ thể được trình bày để cải thiện giá trị của mỗi người chơi trong đội.
Cuốn sách giúp các đồng đội trở thành những người đóng góp tốt hơn cho đội ngũ – dù tài năng của họ ở mức nào. Nếu bạn mong muốn tuyển những người mới từ bên ngoài vào, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn tìm ra những thành viên nào có thể giúp cho đội ngũ của bạn vượt lên hàng đầu. Và bạn có thể tin rằng những ai thể hiện được 17 tố chất được đề cập trong cuốn sách này đều sẽ là những đồng đội tuyệt vời. Hãy đọc từng chương một, tiêu hóa chúng. Sử dụng phần “ghi nhớ” để giúp bạn hiểu thấu từng điểm một. Bằng việc nắm vững quy trình, bạn có thể trở thành người mà mọi đội ngũ đều muốn có.
Sách do First News thực hiện, nhà xuất bản Tỏng hợp TP.HCM ấn hành.
Đôi nét về tác giả:
John C. Maxwell là một diễn giả, chuyên gia nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, và cũng là tác giả có hơn 16 triệu ấn bản đã được phát hành. Tổ chức của ông đã đào tạo được hơn 2 triệu nhà lãnh đạo trên khắp thế giới.
Là tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của các tờ báo New York Times, Wall Street Journal, và Business Week, Maxwell còn được vinh danh là World’s Top Leadership Guru – một trong những chuyên gia về thuật lãnh đạo giỏi nhất thế giới, theo Leadershipgurus.net.

Mua sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player ở đâu

Bạn có thể mua sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player tại đây với giá 48.000 đ (Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF

17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player MOBI

17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player John C Maxwell ebook

17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player EPUB

17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John C Maxwell
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

176

bìa mềm

200

Ruan Tu Weiqian

17 phẩm chất cần thiết của người chơi trong đội

Bạn không thể xây dựng một đội tuyệt vời nếu không có những thành viên tuyệt vời.Đầu sách nói như vậy 17 Phẩm chất cần thiết của các thành viên trong nhóm John C.Maxwell. Vậy làm thế nào để bạn tìm được những người đồng đội tốt trong đội của mình? Bạn thực sự chỉ có hai lựa chọn: đào tạo họ hoặc tuyển dụng họ. Bạn phát triển các thành viên hiện có để trở thành nhà vô địch hoặc bạn ra ngoài tìm kiếm nhà vô địch và đưa họ vào đội của mình. Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm được cả hai điều đó.

Đi sâu vào mọi câu hỏi mà Maxwell đặt ra, phân tích rõ ràng mọi khía cạnh của các đặc điểm cá nhân cần thiết để trở thành một thành viên nhóm hiệu quả. Các mô tả chi tiết và ví dụ trong mỗi câu chuyện có thể giúp bạn áp dụng, cho dù bạn đang ở vai trò lãnh đạo, ở nhà, nơi làm việc, ở nhà thờ hay trên sân bóng …

Ngoài 17 phẩm chất thiết yếu này, Maxwell còn cho nhiều người khác thấy chúng ảnh hưởng đến đội ngũ và sự thành công của đội đó như thế nào. 17 Phẩm chất cần thiết của các thành viên trong nhóm Không nhàm chán và khó hiểu, mà đề xuất các hành động cụ thể để tăng giá trị của từng cầu thủ trong đội.

Cuốn sách này giúp các đồng đội trở thành những người đóng góp tốt hơn cho nhóm của họ — bất kể họ tài năng đến đâu. Nếu bạn đang muốn tuyển người mới từ bên ngoài, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn tìm ra thành viên nào có thể giúp nhóm của bạn dẫn đầu. Bạn có thể tin tưởng rằng bất kỳ ai thể hiện được 17 phẩm chất được đề cập trong cuốn sách này sẽ trở thành một người đồng đội tuyệt vời. Đọc từng chương một, tiêu hóa chúng. Sử dụng phần Ghi nhớ để giúp bạn hiểu từng điểm một. Bằng cách nắm vững quy trình, bạn có thể trở thành người mà mọi đội đều muốn trở thành.

First News do Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.

Giới thiệu về tác giả:

John C Maxwell là một diễn giả, chuyên gia lãnh đạo và tác giả nổi tiếng thế giới với hơn 16 triệu ấn phẩm. Tổ chức của ông đã đào tạo hơn 2 triệu nhà lãnh đạo trên toàn thế giới.

Liệu tác giả có sách bán chạy hay không, theo các cuộc thăm dò trên báo Thời báo New York, Tạp chí Phố WallTuần làm việcMaxwell cũng được mệnh danh là chuyên gia lãnh đạo hàng đầu thế giới – theo Leadershipgurus.net, ông là một trong những chuyên gia lãnh đạo giỏi nhất thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt48.000 vnđ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759