Sach.info – Cuốn sách 12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 được viết bởi tác giả Kevin Kelly, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 được nhà xuất bản NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 PDF

✅ Tác giả ✅ Kevin Kelly
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
476
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch
Khánh Linh

Download ebook 12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 PDF

Tải sách 12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 PDF ngay tại đây

Review sách 12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0

Hình ảnh bìa sách 12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0

Công nghệ hiện đại đang khiến thế giới thay đổi từng ngày, thậm chí là thay đổi theo từng giờ, từng phút. Nhưng kể cả khi bạn đang choáng ngợp với các biển chuyển diễn ra liên tục và cho rằng tương lai là thứ không thể nắm bắt, thì vẫn có những xu hướng không-thể-tránh-khỏi sẽ xảy ra trong ba mươi năm tới. Chúng chính là những thứ được tạo ra bởi các xu thế công nghệ ngày hôm nay.

Trong “The Inevitable: Làm chủ công nghệ làm chủ tương lai”, Kevin Kelly đưa ra một lộ trình tươi sáng cho tương lai, chỉ ra những biến đổi trong cuộc sống – từ thực tế ảo trong gia đình đến một nền kinh tế dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng và trí tuệ nhân tạo được ứng dụng vào sản xuất.  Chúng đều sẽ trở thành các nguồn lực lâu dài và đắc dụng, và tạo ra một cuộc cách mạng qui mô trong cách chúng ta mua sắm, làm việc, học tập và giao tiếp.

Với việc phân tích 12 xu hướng làm thay đổi thế giới công nghệ, “The Inevitable: Làm chủ công nghệ làm chủ tương lai”cung cấp cho độc giả cái nhìn mới mẻ hơn về một thế giới tương lai đầy tiềm năng, và cho phép những ai có tầm nhìn sớm định hướng được con đường của mình, đi trước đón đầu, tiến những bước vững chắc trên hành trình phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.

Sách được viết bởi Kevin Kelly, đồng sáng lập tạp chí công nghệ Wired nổi tiếng, người đã giữ chức Tổng biên tập trong những năm đầu tiên và là tác giả của nhiều cuốn sách đột phá về công nghệ.

Mua sách 12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách 12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 PDF

12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 MOBI

12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 Kevin Kelly ebook

12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 EPUB

12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kevin Kelly
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2019

476

bìa mềm

480

Độc lập và linh hoạt

Công nghệ hiện đại đang thay đổi thế giới hàng ngày, hàng giờ và hàng phút. Nhưng ngay cả khi bạn bị choáng ngợp bởi sự thay đổi của thủy triều và nghĩ rằng không thể nắm bắt được tương lai, thì sẽ có những xu hướng không thể tránh khỏi trong ba thập kỷ tới. Chúng chính là thứ mà xu hướng công nghệ ngày nay tạo ra.

hiện hữu “Không thể tránh khỏi: Làm chủ Công nghệ, Làm chủ Tương lai”, Kevin Kelly đưa ra một lộ trình tươi sáng cho tương lai, cho thấy cuộc sống đang biến đổi như thế nào – từ thực tế ảo trong nhà sang nền kinh tế dựa vào người tiêu dùng và ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào sản xuất. Tất cả chúng sẽ là những nguồn tài nguyên lâu dài và hữu ích và mang lại một cuộc cách mạng to lớn trong cách chúng ta mua sắm, làm việc, học hỏi và giao tiếp.

Thông qua phân tích 12 xu hướng thay đổi thế giới công nghệ, “Không thể tránh khỏi: Làm chủ Công nghệ, Làm chủ Tương lai”Để độc giả có những hiểu biết mới mẻ về thế giới tương lai đầy tiềm năng, và để những người có tầm nhìn xa tìm ra con đường cho riêng mình, luôn dẫn đầu và có những bước đi vững chắc trong hành trình, phát triển sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Cuốn sách được viết bởi Kevin Kelly, người đồng sáng lập tạp chí công nghệ nổi tiếng Wired, người từng là tổng biên tập trong những ngày đầu tiên của mình và là tác giả của nhiều cuốn sách công nghệ nổi tiếng.


image

Giá đặc biệt
127.200 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759